Horizon Bay: Tâm điểm hút nhà đầu tư từ vị trí cửa ngõ Hạ Long

uadsocial

Thành viên mới
5/7/21
102
0
16
VND
Horizon Bay mang đến một diện mạo mới đầy sức sống nhờ vị trí sáng giá tại cửa ngõ tâm điểm Hạ Long, dành cho những nhà đầu tư thông minh.

Quỹ đất tại trung tâm các thành phố lớn luôn trong tình trạng khan hiếm, đẩy mức giá bất động sản trên địa bàn tăng theo từng năm. Vì thế, ngay khi thông tin về Horizon Bay được hé lộ với vị trí cửa ngõ TP. Hạ Long, tại trung tâm Bãi Cháy, dự án nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.
Horizon Bay tọa lạc tại bán đảo 1 thuộc KĐT du lịch Hạ Long Marina cửa ngõ của thành phố di sản. Với “toạ độ vàng” đón đầu cư dân vào KĐT, dự án nhanh chóng sở hữu lợi thế “cửa ngõ kép” đắt giá hứa hẹn tiềm năng sinh lời dài hạn cùng đặc quyền giới hạn về vị trí.

Horizon Bay thuộc trục kết nối trên tuyến đường từ Bãi Cháy và Tuần Châu, giữa Vịnh Hạ Long và Vịnh Cửa Lục. Chỉ mất 3 phút, cư dân có thể lái xe đến đảo Tuần Châu, 5 phút đến bãi tắm Bãi Cháy và 15 phút là đến trung tâm hành chính Hạ Long.
[IMG]

Điểm lại chuỗi hạ tầng giao thông đã hiện hữu tại Hạ Long như: Cao tốc Nội Bài - Vân Đồn, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long, sân bay Quốc tế Vân Đồn… có thể thấy Hạ Long hội tụ đầy đủ lực đẩy về giao thông, thu hút một nguồn khách dồi dào tìm đến để nghỉ dưỡng, đầu tư.
Nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ, Horizon Bay cũng chính là cửa ngõ đón cư dân từ Hà Nội hay Hải Phòng vào trung tâm Hạ Long, tạo nên nhịp sống sầm uất cho dự án, đáp ứng thị hiếu của nhà đầu tư trước khi “xuống tiền”.

Dự án còn nằm trên trục đường bao biển di sản, đi qua khu vực bãi tắm, kết nối thuận tiện lên cầu Bãi Cháy, sang Hòn Gai, Cẩm Phả, Vân Đồn. Cư dân tại dự án cũng có thể nhanh chóng di chuyển đến cửa khẩu quốc tế Móng Cái chỉ với 1,5 giờ đồng hồ, tiếp cận với thị trường tỷ dân bên kia biên giới.

Ngoài ta, Horizon Bay còn sở hữu vị trí sát biển với tầm nhìn “tựa sơn nghinh hải”, trước mặt là Vịnh Hạ Long, sau lưng là dãy núi Hùng Thắng hùng vĩ. Vị thế của dự án giúp mang lại tài lộc, vượng khí cho chủ sở hữu, vì thế không khó để lý giải sự quan tâm của nhà đầu tư dành cho Horizon Bay, đặc biệt khi các dự án sở hữu vị trí mặt tiền biển không còn nhiều.