Tư vấn [HOT] Lợi ích lưu trữ tế bào gốc tại Vncord DK

thiennguyen2702

Thành viên mới
11/9/23
227
0
16
VND
Trong thời gian gần đây, việc lưu trữ tế bào gốc cho trẻ được nhiều người quan tâm. Nhưng việc lựa chọn trung tâm lưu trữ cũng nan giải không kém. Bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn lợi ích lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK, từ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Lưu trữ tế bào gốc là gì? Tạo sao cần lưu trữ?

Tế bào gốc được hiểu là những tế bào nguyên thuỷ nhất trong cơ thể con người. Tức chúng chưa được biệt hoá và đảm nhiệm bất kì một chức năng cụ thể nào của mô, cơ quan hay bộ phận nào của cơ thể. Tế bào gốc lại có khả năng phát triển nhanh chóng hơn so với tế bào thông thường. Đồng thời, khả năng tái tạo, thay thế và biệt hoá thành bất kì một tế bào, mô hay thậm chí cơ quan nào của cơ thể, cho phép tế bào gốc ứng dụng trong việc điều trị nhiều căn bệnh, nhất là bệnh nặng, ảnh hưởng lâu dài hiện nay.

Lưu trữ tế bào gốc thường diễn ra ở hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên được thực hiện ngay sau khi trẻ được sinh ra từ bụng mẹ. Lưu trữ máu cuống rốn, mô dây rốn và các loại tế bào gốc khác được thực hiện. Với việc lưu trữ này, chỉ có thể thực hiện được một lần duy nhất trong đời. Chất lượng tế bào gốc từ nguồn của giai đoạn này cũng toàn năng hơn, ứng dụng rộng rãi hơn trong tương lai. Giai đoạn hai được lấy trong khi dùng để điều trị bệnh lý. Nguồn tế bào gốc được lấy lúc bấy giờ là các tế bào gốc trưởng thành, là tế bào gốc tuỷ, hay tế bào gốc mô. Thường cần can thiệp sâu bằng kim, hay thậm chỉ phẫu thuật để lấy mẫu mô và tách dùng ngay.

Lưu trữ để dùng trong tương lai

Lưu trữ tế bào gốc nhằm mục đích điều trị các loại bệnh lí, hội chứng mà con người mắc phải hiện nay. Hiện nay, thống kê có tới hơn 80 nhóm bệnh lý và hội chứng khác nhau có thể được cải thiện bằng tế bào gốc. Phần lớn trong đó là các nhóm liên quan đến hệ thống máu, thần kinh và miễn dịch ở người. Lưu trữ là dùng trong tương lai, có thể dùng cho chính cơ thể người sở hữu mẫu đó. Hoặc dùng cho người có mức độ phù hợp sinh học cao, trong trường hợp hiến tặng.

Lưu trữ tế bào gốc với sự đồng hành của máy móc hiện đại

Lợi ích lựa chọn lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK cho bạn

Không chỉ tại các quốc gia phát triển, mà ngay tại Việt Nam cũng đã có nhứng trung tâm lưu trữ tế bào gốc cho mọi người. Tuy nhiên, hầu hết các trung tâm ấy đều tập trung tại khu vực phía Bắc nước ta, gây nhiều khó khăn cho việc tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cho người dân tại phía Nam và miền Trung. Lợi ích lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK đầu tiên có thể thấy chính là giải quyết được vấn đề này. Ngoài ra, còn có một số lợi ích khác mà khách hàng nhận được khi lựa chọn lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK, cụ thể:

Là ngân hàng mô chất lượng cao nằm trong tập đoàn DKGroup

Điều này giúp VNCORD – DK có được sự hỗ trợ, đồng hành từ các công ty con của tập đoàn. Và đại diện trong đó là hệ thống phòng khám, bệnh viện và trung tâm nghiên cứu sinh học phân tử. Giúp phát triển và ứng dụng tốt nhất những nghiên cứu liên quan đến mô tế bào gốc. Cũng như hỗ trợ tư vấn, trải nghiệm dịch vụ lưu trữ tốt nhất dành cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Riêng tại VNCORD, ngân hàng mô với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực, từ y học tái tạo, sản nhin, kĩ thuật lưu trữ và mô tế bào. Họ đều là những tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ và kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp và đồng hành xuyên suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Từ quá trình tư vấn, thăm khám trước và sau lấy mẫu, thu thập mẫu cho đến lưu trữ, quan sát tế bào được lưu.

Hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu lưu trữ

Việc lưu trữ tế bào gốc cần đòi hỏi nhiều loại máy móc khác nhau. Mục đích tạo môi trường lý tưởng nhất cho việc lưu trữ và duy trì hiệu quả hoạt động của tế bào gốc trong tương lai.

VNCORD sử dụng hệ thống máy móc đạt chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Bao gồm các dòng máy xét nghiệm mẫu, máy lọc tách mẫu, các loại máy lưu trữ, phân loại và kích hoạt khả năng sống trở lại của tế bào gốc trong trường hợp cần thiết. Tất cả tạo nên không gian sống chi tế bào gốc tốt nhất. bảo vệ tế bào cũng như hiệu năng của chúng. Mỗi quá trình đều được giám sát kĩ càng và thông báo đến khách hàng khi có sự thay đổi trong trường cần thiết.

Hệ thống máy móc hiện đại được VNCORD – DK sử dụng

Giá thành và các gói dịch vụ hợp lý – Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Hiện nay, mặt bằng chung cho các dịch vụ lưu trữ mô, tế bào gốc thường rất đắt. Nhưng VNCORD – DK cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất và giá thành lại cực kì hợp lý. Nhằm hướng đến một địa chỉ đáng tin cậy trong việc lưu trữ tế bào gốc cho mọi gia đình Việt.

Với các gói dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn và mô dây rốn cho trẻ sơ sinh. Có thể có thời gian lưu trữ từ 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 và 25 năm. Tối đa chỉ 25 năm, tương đương với thời gian phát triển tốt nhất của một tế bào đến khi trưởng thành. Và các nghiên cứu cũng chỉ ra không nên lưu trữ quá 25 năm, trừ trường hợp bắt buộc.

Về chi phí, cơ bản chi phí tại VNCORD – DK đã thấp hơn so với nhiều trung tâm tư nhân khác. Hiện nay lại còn cung cấp hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho khách hàng đến đăng ký sử dụng dịch vụ.

Với tất cả các lý do trên, VNCORD – DK có thể trở thành địa chỉ lưu trữ tế bào gốc cho khách hàng. Mục tiêu không chỉ trong khu vực miền trung và nam, mà còn mở rộng ra toàn quốc và khu vực.

Mọi thắc mắc về những lợi ích lưu trữ tế bào gốc tại VNCORD – DK hoặc thông tin liên quan đến dịch vụ. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÂN HÀNG MÔ VNCORD-DK

Ngân hàng Mô VNCORD – DK


Website: Ngân Hàng Mô VNCORD - DK

Địa chỉ: 51-53 đường D4, Khu dân cư Himlam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Hotline: 1800 6102

Email: info@vncord.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thiennguyen2702 [HOT] Lợi ích lưu trữ tế bào gốc tại Vncord DK Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
thuytien Cần bán Hot !! lợi ích thiết thực khi sử dụng tai nghe siêu nhỏ 01993018557 Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
hoangmaicenterpoint Cần bán Bán KIOT chung cư Hồng Hà Eco City lợi nhuận cao cực HOT Bất động sản khác 0
thehoang20 SIÊU HOT AQUA CITY Mở bán dãy Shophouse phân khu bến du thuyền, lợi nhuận min 22.5% Bất động sản khác 0
nguyenngocmy204 Cần bán Hot! Đất nền Long Cang giá cực rẻ chỉ 600tr/80m2 - Lợi nhuận cao, nhiều ưu đãi Đất bán - cho thuê 0
nguyenngocmy204 Cần bán Mở bán dự án đất nền HOT nhất khu Nam Sài Gòn – The Sol City, pháp lý hoàn chỉnh – Cam kết lợi nhuận cao Đất bán - cho thuê 0
phanphuong2202 ***HOT Không nên bỏ lỡ Dự án SIÊU LỢI NHUẬN - ARIA Vũng Tàu Hotel & Resort *** Bất động sản khác 0
H Thị trường BĐS Nhà Đất Nha Trang luôn Hot nhờ thế chân vạc thuận lợi Bất động sản khác 0
N Hot!!! lợi thế sân nhà vallecano tổ chức ép sân real Các dịch vụ khác 0
Khóa cửa gôc cao cấp Săn DEAL Black Friday tại NamKhang cực hot Nội Thất - Xây Dựng 0
Trịnh Tấn Khải Những mẫu quần áo hot nhất 2023 Thời trang Nữ 0
Minh Phương_04 Những món phụ kiện vòng cổ nữ hot trend hiện nay mà bạn cần biết Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
temeedecor Decor Góc Chụp Ảnh Trước Gương: Xu Hướng Hot và Nguồn Cảm Hứng Sáng Tạo Nội Thất - Xây Dựng 0
2wclothing Áo dạ tweed màu hồng dáng ngắn cúc ngọc 2W Clothing hot trend 2023 Thời trang Nữ 0
2wclothing Áo dạ tweed dáng ngắn màu đỏ mận 2W Clothing hot trend 2023 Thời trang Nữ 0