Độ ngọt của sữa lúc nào cũng là mối quan tâm của nhiều người trong đó có các nhà sản xuất sữa cũng như những chuyên gia an toàn thực phẩm và để đo độ ngọt của sữa người ta thường dùng máy đo độ ngọt (khúc xạ kế) .Trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn máy đo độ ngọt LH-D25 một trong những máy đo tốt nhất hiện nay trên thế giới.
Khúc xạ kế LH-D25 này có công dụng đo lượng đường trong các loại sữa nhằm xác định nồng độ đường trong những sản phẩm sữa này có phù hợp với sức khỏe con người không .Nếu nồng độ đường cao sẽ gây ra các căn bênh như đái tháo đường, không tốt cho sức khỏe, còn nếu quá thấp thì sẽ không cung cấp đủ chất cần thiết. Vì vậy nồng độ này cần phải được đo đạc thường xuyên, căn chỉnh sao cho nồng độ ở mức thích hợp với sức khỏe. Máy thường xuyên được sử dụng trong các nhà máy chế biến sữa, thực phẩm, đồ uống... và trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.
Khúc xạ kế LH-D25 một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo lường độ đường trong sữa đậu và nồng đọ cuả nước ép đậu, máy cũng là được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm và nghiên cứu khoa học nông nghiệp.
Thông số kỹ thuật
Dải đo nồng độ: 0 ~ 25% sữa đậu nành
Dải đo độ ngọt: 0 - 32% Brix
Độ phân giải: 0,2%
Tự động cân bằng nhiệt độ : 10 ° C ~ 30 ° C (50 ° F ~ 86 ° F) H
Hiệu chuẩn bằng tay với một vít nhỏ
Dài: 205mm
Trọng lượng: 240g
Thân làm bằng nhôm
Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh
Thoải mái với vỏ cao su chống trượt
Hướng dẫn cách sử dụng máy đo độ ngọt
Nhỏ 1-2 giọt mẫu lên vật kính
Đậy nắp lấy sang nhẹ nhàng
Nghiên sơ khúc xạ kế để nước cất loang đều trên mặt thị kính. Tránh tạo bọt khí (bong bóng)
Ngắm thang đo trong khúc xạ kế, để hội tụ xoay chỉnh thị kính cho đến khi nhìn rõ
Đọc trị đo được tại điểm giao nhau giữ đường mức và thang đo
Lau sạch bề mặt thị kính bằng vải mềm
Quý khách có nhu cầu mua máy đo độ ngọt vui lòng liên hệ 0978455263
Khúc xạ kế LH-D25 này có công dụng đo lượng đường trong các loại sữa nhằm xác định nồng độ đường trong những sản phẩm sữa này có phù hợp với sức khỏe con người không .Nếu nồng độ đường cao sẽ gây ra các căn bênh như đái tháo đường, không tốt cho sức khỏe, còn nếu quá thấp thì sẽ không cung cấp đủ chất cần thiết. Vì vậy nồng độ này cần phải được đo đạc thường xuyên, căn chỉnh sao cho nồng độ ở mức thích hợp với sức khỏe. Máy thường xuyên được sử dụng trong các nhà máy chế biến sữa, thực phẩm, đồ uống... và trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.
Khúc xạ kế LH-D25 một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo lường độ đường trong sữa đậu và nồng đọ cuả nước ép đậu, máy cũng là được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm và nghiên cứu khoa học nông nghiệp.
Thông số kỹ thuật
Dải đo nồng độ: 0 ~ 25% sữa đậu nành
Dải đo độ ngọt: 0 - 32% Brix
Độ phân giải: 0,2%
Tự động cân bằng nhiệt độ : 10 ° C ~ 30 ° C (50 ° F ~ 86 ° F) H
Hiệu chuẩn bằng tay với một vít nhỏ
Dài: 205mm
Trọng lượng: 240g
Thân làm bằng nhôm
Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh
Thoải mái với vỏ cao su chống trượt
Hướng dẫn cách sử dụng máy đo độ ngọt
Nhỏ 1-2 giọt mẫu lên vật kính
Đậy nắp lấy sang nhẹ nhàng
Nghiên sơ khúc xạ kế để nước cất loang đều trên mặt thị kính. Tránh tạo bọt khí (bong bóng)
Ngắm thang đo trong khúc xạ kế, để hội tụ xoay chỉnh thị kính cho đến khi nhìn rõ
Đọc trị đo được tại điểm giao nhau giữ đường mức và thang đo
Lau sạch bề mặt thị kính bằng vải mềm
Quý khách có nhu cầu mua máy đo độ ngọt vui lòng liên hệ 0978455263