Cần bán Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
821
2
18
Paxful là một nền móng đàm phán P2P OTC – kết nối người dùng và người bán Bitcoin để thương lượng duyệt thẻ quà tặng, PayPal, chuyển khoản nhà băng trong nước và những phương thức thanh toàn khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký sàn paxful. Là một nhà sản xuất phi quy tụ và ko ủy thác, Paxful cho biết đã ghi nhận những thương lượng Bitcoin với 70 loại tiền tệ quốc gia không giống nhau và 20 – 25 triệu đô la giao dịch (hàng tuần) trong suốt năm 2019.

Paxful sản xuất hơn 300 phương thức thanh toán không giống nhau. các phương thức thanh toán đa dạng nhất phải kể tới Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Không chỉ có vậy Paxful cũng phân phối tùy chọn trả tiền bằng thẻ nguồn hỗ trợ và thẻ ghi nợ.

Trong một số tình trạng người dùng được buộc phải ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). tuy nhiên khi dùng các phương thức trả tiền như Amazon Gift card, giao dịch được tiến hành riêng tây. Cho đến thời khắc này, Paxful tuyên bố giao dịch hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 khách hàng bằng lòng với nhà sản xuất của họ.

Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại đô thị New York. giám đốc điều hành công ty là Ray Yousef.Hình Thức Hoạt Động Của Paxful Như Thế Nào?
Paxful hỗ trợ người mua tìm Bitcoin trực tiếp trong khoảng người khác dễ dàng hơn. Chỉ cần tầm nã cập trang web, đăng ký account và thực hiện giao dịch. các bạn có thể trả tiền cho người bán trực tiếp từ tài khoản cá nhân của mình.

Không chỉ có thế sàn kiếm tiền online uy tín Paxful bảo kê các bạn bằng cách xác minh và rà soát người bán để bảo đảm an toàn cho họ. những tính năng bảo mật khác bao gồm xác thực hai yếu tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.

Sau lúc đăng ký Paxful, bạn có thể duyệt qua một loạt các mục được cung cấp. nếu như ai ấy bán Amazon gift card giá trị 100 đô la Mỹ để mua Bitcoin, và nếu như sử dụng Amazon bạn có thể nhận được phiếu tìm hàng ấy.

Có tổng cộng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

Thẻ Quà Tặng (Gift Card)
Thẻ quà tặng chuyển Bitcoin ngay tức thì và riêng tây. bạn có thể tìm thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong thế giới thực (nhớ phải lưu biên lai), sau ấy đàm phán Bitcoin trực tuyến phê chuẩn Paxful.com. 1 số thẻ quà tặng được hỗ trợ bao gồm OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng trong khoảng Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .

Gửi Tiền Mặt
Paxful phân phối phí gửi tiền mặt tốt nhất. các giao dịch được tiến hành bí mật và hoàn thành trong vòng chưa đầy một giờ. bạn không cần nhập ID hoặc thông tin tài khoản ngân hàng. Chỉ cần tới chi nhánh sắp nhất và gửi tiền mặt của các bạn cho nhân viên. vận tải biên lai lên, sau ấy bạn sẽ có quyền truy nã cập Bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.

những phương thức gửi tiền mặt bao gồm Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản nhà băng quốc gia.

thương lượng Trực Tuyến
bạn có thể tiến hành thương lượng Bitcoin trực tiếp mà ko cần phải đi lại tới bất cứ nơi đâu. một vài tùy chọn chuyển khoản trực tuyến phổ thông gồm những PayPal, Serve to Serve, Skrill, NetSpend, PerfectMoney, OkPay, Paxum, và một vài ví tiền trực tuyến phổ quát khác. các dịch vụ này đề nghị ID.

Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ nguồn vốn vay
ID là đề xuất buộc phải đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ nguồn hỗ trợ. bạn phải tải lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful chấp thuận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express

Hướng Dẫn Mở account Trên Sàn Paxful
tróc nã cập vào đây Paxful.com để đăng ký tài khoản. Một giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra.

Mo-tai-khoan-Paxful


Tiếp đến nhấn Tạo account, sẻ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

Dang-ky-tai-khoan-Paxful


Điền thông báo Email, mật khẩu sau đấy nhấn Tạo tài khoản Paxful như hình trên.

Sau đấy bạn đăng nhập vào Email để kích hoạt account. Tiếp đến bạn đi xác minh tính danh như hình bên dưới.

Xac-minh-tai-khoan-Paxful


các bạn xác minh tài khoản theo các bước tiếp sau đây

  • Vào phần cài đặt (1), thực hiện công nhận tên các bạn, số điện thoại, xác minh ID bằng CMND 2 mặt, Xác mình địa chỉ bằng Giấy công nhận tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước (2).
  • Vào phần bảo mật (3) để xác minh hai lớp (2FA). các bạn có thể bảo mật bằng SMS điện thoại, Google Authenticator.
Sau khi bạn xác minh xong tài khoản, các bạn có thể thực hiện đàm phán tậu, Bán Bitcoin từ 300 hình thức thanh toán không giống nhau trên nền tảng của Paxful.

Giao-dich-Bitcoin-tren-Paxful


Vậy là đã xong bài viết về hướng dẫn đăng ký sàn Paxful, mình mong bạn có thể đăng ký thành công là sớm thành công với việc đầu cơ kiếm tiền. Hiện tại Paxful đã kết liên cổng thanh toán Bitcoin ngang hàng kết liên giữa người mua và người Bán trên các sàn uy tín như Binace, BitMart…Ngoài ra, chỉ mất khoảng đến Paxful cũng sẽ cho phép quý khách của Paxful sắm Bitcoin bằng Vàng (Gold) và bán Bitcoin lấy Vàng.

Paxful tuyên bố họ là thị trường P2P độc nhất vô nhị cung ứng vàng như một phương thức thanh toán. “Chúng tôi đã Tìm hiểu nhu cầu tậu và bán Bitcoin với vàng, và nó cao đến mức đáng kinh ngạc. Như thế nên, tương trợ vàng là bước cố nhiên Tiếp đến của chúng tôi”

Vì thế, đây là một đại lý phân phối P2P ngang hàng rất đáng để các bạn quan tâm tới trong thời gian đến

thông tin mới nhất, cập nhật thường xuyên về tiền ảo tại

sàn tiền ảo lừa đảo
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
gameb29 Hướng dẫn đăng ký tài khoảng game B29.win Máy tính để bàn 0
K Hướng dẫn đăng ký tài khoản bắn cá đổi thưởng tại Vnd188 Các dịch vụ khác 0
Embassy Freight Tư vấn Hướng Dẫn Đăng Ký Hóa Chất Từ A-Z Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản Aliniex Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
V Cần mua Hướng dẫn sàn VCC Exchange – Đăng ký tài khoản Đất bán - cho thuê 0
V Cho thuê Cex.io là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Cex.io Đất bán - cho thuê 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
V Cần bán Hướng dẫn đăng ký & dùng toàn tập coin sàn kucoin Đất bán - cho thuê 0
T Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản LiteForex Thú Cưng - Thú Nuôi 0
H các loại tài khoản tại TICKMILL loại nào tốt nhất, Hướng dẫn đăng ký sàn TICKMILL Nước hoa - Mỹ phẩm 0
huyenni Tư vấn Hướng dẫn các bước làm thủ tục đăng ký xe máy mới nhất Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
tanphamst94 Hướng dẫn đăng ký EST30 Viettel - Ưu đãi 7GB + Chơi liên quân thả ga Các dịch vụ khác 0