Khám phá các loại chả cá nổi tiếng tại Nhật Bản

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
330
0
16
VND
Chả cá hay còn được gọi Kamaboko là đồ ăn truyền thống Nhật Bản. Kamaboko có khá nhiều loại, khác biệt về hình dáng, màu sắc, hương vị & cách dùng.

22..jpg


>>>>Hướng dẫn check in onlines vietnam airlines

Kamaboko đỏ hay là Aka Kamaboko là một loại chả cá khá là chung tại Nhật Bản. Chả có màu hồng đậm & kém được chế bằng cách hấp chín. Aka Kamaboko chính là nguyên liệu cực kì thân quen trong các món súp, mì udon, mì soba khét tiếng.

3.jpg


Đúng như là tên gọi, Kamaboko trắng có màu trắng đục. Đây là loại chả cá được người nước Nhật tin dùng nhiều ở trong những bữa ăn. Kamaboko trắng với mùi vị & cách chế biến khá là giống với Aka Kamaboko.

4.jpg


Các Fan Hâm mộ trong chuyện tranh Naruto hẳn là đều biết đến bát mì ramen huyền thoại có miếng chả cá lốc xoáy. Loại chả đó với tên gọi là Naruto Kamaboko. Điểm nhận dạng chả là có viền bên ngoài răng cưa, bên trong có các vòng lốc xoáy màu hồng ưa nhìn. Chả hay được dùng trong món mì ramen, một số loại súp hoặc là món sushi chirashi. Săn vé máy bay giá rẻ đi fukushima khám phá các món ăn lôi cuốn tại đây.

5.jpg


Chả cá Chikuwa có dạng hình tròn dài, rỗng ruột ở bên trong. Loại chả này thường được ngướng, vưới hương vị rất là đặc thù. Chikuwa đó chính là nhiên liệu khó có khả năng thiếu trong món lẩu Oden. Không chỉ có vậy thì người Japan cũng hay được dùng chả để có thể chế biến món Chikuwa tempura.

6.jpg


Satsuma Age là chả cá chiên. Trước khi chiên chín, chả có white color đục, Satsuma Age thường hay được trộn cùng với các loại rau củ, bánh keo để có thể làm ra hương vị thơm ngon đặc trưng. Đó cũng là nhiên liệu cho món lẩu ramen cùng theo với mì udon.

7.jpg


Hanpen còn Được biết đến với tên gọi khác là chả cá khoai mài. Chả nguyên miếng thường là khối vuông, khi chế biến, đầu bếp sẽ cát theo hình tam giác, tròn, dẹp… Hanpen hay được sử dụng trong món lẩu oden.

>>>>Có nên du lịch Phú Quốc vào dịp tết nguyên đán không?

10_crop_1515067662204.jpg


Thanh cua chính là cái tên khách đ của chả cá Kani Kamaboko. Loại chả đó được làm từ cá trắng trộn cùng ít thịt cua. Kani Kamaboko là nguyên liệu rất gần gũi trong những món sushi nước Nhật.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tiemhoanha2024 Khám phá các mẫu hoa khô trang trí đẹp Các dịch vụ khác 0
I Khám phá sự tinh tế và sáng tạo của các concept chụp ảnh cưới tại studio Các dịch vụ khác 0
I Hoạt động trải nghiệm tại KidZania - Lotte Mall Tây Hồ: Khám phá và phát triển tiềm năng của các em Các dịch vụ khác 0
I Khám Phá Đa Dạng Các Loại Mô Hình Anime tại nhà Góc Loli Các dịch vụ khác 0
nihaniha Khám phá các loại tổ yến và bí quyết chế biến độc đáo Ẩm thực 0
K Tư vấn Khám phá các rèm cuốn cho phòng ngủ 2002 Các dịch vụ khác 0
My Chau Khám Phá Hương Vị Đa Dạng của Rượu Mortlach: Cuộc Phiêu Lưu Qua Các Tầng Lớp Hương Thơm Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Tư vấn Khám phá các loại visa khi theo học tại trường STEi, Singapore Các dịch vụ khác 0
Phúc Điện Máy EVI Khám Phá Sức Mạnh Tinh Tế với Máy Hàn Nhỏ (Mini): Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Các Dự Án Nhỏ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
datviettourdulich Địa Điểm Du Lịch Suối Tía - Đà Lạt Dành Cho Các Tín Đồ Khám Phá Du Lịch 0
tramate43 Cần bán Khám phá giá trà Yerba Mate của các quốc gia Nam Mỹ Ẩm thực 0
binhan1985 Cần bán Khám phá các đặc điểm và thông số đồng hồ đo điện Hioki 3288-20 Máy Móc Công Nghiệp 0
Trang sức bạc MYRA Khám phá các thiết kế độc đáo và chất lượng cao của trang sức bạc MYRA Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
nhatfoggg Các Thuật Ngữ Về Vải Dệt: Khám Phá Thế Giới Của Công Nghệ Vải Các dịch vụ khác 1
nhatfoggg Các Thuật Ngữ Về Vải Dệt: Khám Phá Thế Giới Của Công Nghệ Vải Các dịch vụ khác 0