Khám phá nét đẹp singapore - một sự kiện văn học nổi bật

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Nhiều dự đoán Singapore Lễ hội Nhà văn là một kinh nghiệm thú vị cho bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực văn học. Có hoàn thành 15 năm tồn tại thành công, sự kiện hàng năm đã bảo đảm một danh tiếng mạnh mẽ là một trong những phóng túng văn học quan trọng nhất của châu Á. Sau khi phát triển thành là một trong những trụ cột của lịch văn học quốc tế sự kiện này thu hút nhiều nhà văn nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

Lễ hội có đặc trưng tính cách văn học đáng chú ý như Steve Levitt, Michael Chabon, Bi Feiyu, Neil Gaiman và Gail Simone. Các sự kiện mất thì giờ tổ chức giống như các bài giảng, hội thảo và các tính năng khác kết hợp với môi trường quốc tế của Singapore làm cho hoành tráng này là một kinh nghiệm độc đáo.

Ban đầu, sự kiện này khởi đầu là một nhánh của một lễ hội nghệ thuật và một bàn đạp cho các tài năng viết Singapore địa phương. Tuy nhiên sự kiện này đã phát triển thành một cơ hội thực sự quốc tế mà thu hút sự chú ý của người hâm mộ văn học trên toàn thế giới. Một khía cạnh đáng chú ý của sự kiện là nó là đa ngôn ngữ, tiếng Anh, Trung Quốc, Mã Lai và tấm Tamil và bản dịch cần thiết có sẵn. Lễ hội cũng là đáng kể cho các chủ đề đa dạng và chủ đề mà làm cho nó hấp dẫn cho một mặt cắt ngang rộng lớn của độc giả và nhà văn. Hoành tráng bao gồm nhiều thể loại khác như mối quan tâm của trí thức, nấu ăn bằng văn bản, viết tiểu thuyết thể thao và trẻ em chỉ để tên một vài.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời cho các nhà văn tham vọng thể hiện công việc của họ và nếu may mắn ủng hộ họ, rời khỏi sự kiện này với sự quan tâm của một đại lý hoặc thậm chí là một hợp đồng sách. Nhà văn tham vọng nên có cơ hội để tham gia các tính năng như các bài giảng, hội thảo và hội nghị chuyên đề này sẽ giải thích làm thế nào để phát triển một cuốn tiểu thuyết, tiểu sử, kịch bản hay bài thơ từ một ý tưởng chỉ để hoàn thành và xuất bản. Nó thậm chí có thể có một bữa ăn với tác giả yêu thích của bạn và thảo luận về các vấn đề văn học.

Mặc dù điều này là chắc chắn là một sự kiện văn học hàng đầu của rất nhiều các sự kiện đang có giá phải chăng trong khi những người khác được miễn phí. Bất cứ ai có quan tâm đến cuốn sách sẽ bị mê hoặc bởi sự kiện tuyệt vời này.

Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

Du khách đến với khách sạn tìm kiếm thành phố ở Singapore sẽ tìm thấy một lựa chọn gương mẫu trong việc Millennium & Copthorne Khách sạn Singapore. Những khách sạn tốt Singapore cung cấp nội thất đầy đủ tiện nghi và một loạt các tiện nghi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
0 Khám phá 5 nét đẹp tại căn hộ Iris Garden 132,9 m2 Căn hộ chung cư 0
Thu Linh Clover Khám phá 5 nét đẹp tại Iris Garden 132,9m2 Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cùng ketqua.tv khám phá nhiều nét đặc biệt và thú vị về xổ số Các dịch vụ khác 0
tamphatjsc Khám phá nét đẹp căn hộ 19/36 Đào Tấn Bất động sản khác 0
C Đến Brunei, khám phá nét thanh bình và thịnh vượng Các dịch vụ khác 0
quyen113 Khám phá những nét đẹp tuyệt vời ở New Orleans Các dịch vụ khác 0
gotravelhcm Du lịch Thái Lan | Cùng khám phá nét đẹp Chiang Mai. Du Lịch 0
H Những điểm đến khám phá nét đẹp cổ kính của miền Tây Du Lịch 0
H Đến du lịch Hàn Lan khám phá những nét đẹp hiếm có nơi nào có Du Lịch 0
R Cùng khám phá nét cổ kính của Đền Preah Vihear Bất động sản khác 0
T Khám phá nét đẹp xứ Tây Đô - nổi tiếng miền Tây Sông nước Du Lịch 0
X Khám phá nét độc đáo trong lối thiết kế ghế thư giãn Shell Nội Thất - Xây Dựng 0
X Tư vấn Thuê xe du lịch đi Bắc Giang khám phá các nét văn hoá Du Lịch 0
N Khám phá bãi Rạng quảng nam với nét đẹp rất hoang sơ Du Lịch 0
T Tư vấn Khám phá nét độc đáo của công nghệ Eco - drive Citizen Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0