Tư vấn Khi nào cần nên dùng main 4 kênh

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
cục đẩy công suất chỉ sở hữu đặc điểm khuếch đại tín hiệu âm thanh chính vì vậy mức p của sản phẩm này thường lớn hơn amply rất nhiều, phát ra âm thanh uy lực & trong trẻo hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn sở hữu tích hợp tính năng hạn chế bớt đi mức độ méo tiếng của loa, trợ giúp cho các thiết bị âm thanh khi hoạt động ở cường độ mạnh mẽ được ổn định hơn, làm giảm một số tình trạng cháy loa & những thiết bị liên quan.
Với đặc điểm chức năng như trên, cục đẩy 4 kênh thường được dùng trong hệ thống âm thanh có đa dạng loa mức p lớn như hệ thống âm thanh hội trường, sâu khấu, events… với quy mô & diện tích lớn. Đặc biệt, main 4 kênh hay được kết hợp cùng mixer kỹ thuật số để chỉnh âm thanh chuyên sâu, đem đến hiệu quả âm thanh khủng nhất. Nhưng, mức giá của dàn cũng tăng lên so với việc dùng amply.
Với những địa điểm có quy mô nhỏ nếu bạn lắp đặt cục đẩy sẽ đưa đến vấn đề lãng phí mức p & chi phí. nhưng nếu bạn có hầu hết công dụng và muốn cân chỉnh âm thanh chất lượng, cho chất lượng âm thanh hoặc hơn thì bộ đôi main 4 kênh & mixer là sự chọn lựa đáng được cân nhắc.
Xu thế sử dụng cục đẩy mức p
Do những lợi thế hoàn hảo mà main 4 kênh mang đến, sản phẩm này hiện càng được sử dụng nhiều trong những khối hệ thống âm thanh. Ngoài việc được lắp đặt trong các sự kiện lớn, karaoke chất lượng, sân khấu hội trường, quán bar hoặc các hội nghị, hội thảo… mà ngay tại những không gian gia đình cũng trang bị cục đẩy 4 kênh để đưa đến chuyên nghiệp âm thanh hay nhất.
Vì vậy mà cục đẩy 4 kênh cũng được cấu tạo với nhiều mẫu mã không giống nhau, bé nhỏ, tối ưu cho việc lắp đặt, ngân sách hợp lý, phù hợp cho người tiêu sử dụng. Song song, nó cũng được cấu tạo dễ dàng phối ghép với đa dạng dòng loa khác nhau, bởi vậy người tiêu dùng có thể tuyệt đối yên tâm sử dụng, và điều chỉnh theo ý thích của mình.
Trên thị trường nội địa hiện nay, có nhiều thương hiệu cục đẩy mức p khác nhau, được người dùng tin tưởng chọn lựa sở hữu thể kể đến hai cái tên DB và JD với những sản phẩm tiêu biểu như: DB 4800, DB 4850, JD 4600,..... Tất cả các thiết bị trên đều được phân phối độc quyền chính hãng tại Lạc Việt Audio. Hãy liên hệ theo hotline 0986 534 916 để sở hữu những cục đẩy 4 kênh cao cấp ngay bây giờ. Lạc Việt Audio được biết đến là đơn vị bán hàng những thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới như jbl. db, toa, yamaha,....