Cần bán Khi quần nam bước ra khỏi phòng tập

totoshop

Thành viên mới
16/7/19
37
0
6
totoshop.vn
Chắc hẳn bạn đã một vài lần nhìn thấy một ai đó dạo phố với chiếc quần nam jogger. Nếu là thời điểm chúng mới ra được, việc mặc chúng ra đường hẳn là một điều kì lạ. Tuy nhiên, với khả năng mix & match đầy sáng tạo và cá tính của các bạn trẻ, chiếc quần tập đã có thể xuống phố một cách hoàn hảo mà không gặp bất kì vấn đề nào. Chúng cũng có thể trở thành một sản phẩm đậm chất streetwear như quần kaki nam đẹp và cũng có thể trở nên một món đồ casual, phù hợp với tất cả mọi người vào những chiều cuối tuần dạo phố. Bằng một cách nào đó, chúng tự phá vỡ rào cản “trong phòng tập” của mình để bước xuống phố, như thể chúng là casual item chính hiệu chứ không phải là athleisure item. Tuy nhiên, để tránh mắc lỗi thời trang với sản phẩm này, bạn cần linh động trong việc chọn lựa, kết hợp trang phục và xác định hoàn cảnh không gian phù hợp. Cùng Totoshop tìm hiểu mẹo mặc đẹp với loại quần này nhé.

  • Xác định đâu là chiếc quần dành cho bạn?
Giống với việc tìm nửa kia, bạn cũng cần phải tìm ra những chiếc quần nói riêng và các sản phẩm thời trang nói chung phù hợp với bản thân nhất. Chúng không cần phải quá đắt tiền, chỉ cần phù hợp với bạn, chúng sẽ trở nên đẹp nhất. Jogger đẹp là quần có form ống quần ôm gọn gàng hai chân. Từ đầu gối xuống chân, chiếc quần bo ôm, tạo cảm giác khoẻ khoắn, năng động cho cho người mặc.

  • Những chi tiết tạo nên sự khác biệt
Bên cạnh chất liệu, những chi tiết trang trí tuy nhỏ nhưng cũng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Bạn có để ý đến những nhãn hiệu lớn thích đưa logo biểu tượng của mình lên sản phẩm không? Không hẳn để phân biệt với những thương hiệu khác, chúng còn là những điểm nhấn tinh tế, tạo nên nét riêng cho những sản phẩm vốn không lạ trên thị trường.