Khóa học pha chế đa dạng

duongvo

Thành viên mới
13/11/18
506
0
16
VND
Pha chế hiện đang là ngành nghề hot nhất hiện nay, mang tính xã hội cực cao. Pha chế không chỉ có thể trở thành công việc kiếm sống của bạn mà còn có thể trở thành tài lẽ hữu ích giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác. Học pha chế cũng giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, là niềm giải trí sau những thời gian áp lực mệt mỏi.
Học pha chế đồ uống không chỉ là yêu thích đam mê lâu dài mà bạn còn có thể dựa vào đó để kinh doanh. Tiếp cận với những chức vụ cao hơn như: giám sát quầy pha chế, quản lý bộ phận ẩm thực… Tạo được những thức uống độc đáo, sáng tạo của riêng bản thân cũng như phục vụ khách hàng chu đáo nhất.
1920-500-phache-min-1.jpg

Khóa học pha chế đa dạng
Với những học viên mới lần đầu thử sức học pha chế sẽ băn khoăn và lo lắng về kiến thức tiếp nhận không hết trong quá trình học. Tuy nhiên đến với Học Viện Cà Phê học viên hoàn toàn yên tâm vì trong thời gian học pha chế đồ uống, học viên được thực hành không giới hạn.
Khóa học đào tạo pha chế của chúng tôi phù hợp cho mọi học viên, kể cả những học viên bận rộn. Chúng tôi thường xuyên khai giảng , lịch học, thời gian học đáp ứng được sự linh hoạt với học viên.
Các khóa học hấp dẫn đa dạng như: khoác học pha chế tổng hợp, khóa học pha chế Cafe Specialty, khoác học về trà sữa, khóa học về trà chanh, khóa học về đồ uống hiện tại, khóa học về sữa chua trân châu kem thái, dạy pha chế trà hoa quả tổng hợp, đào tạo pha chế đồ uống nóng… Hệ thống công thức pha chế luôn được cập nhật nâng cao theo xu hướng mới nhất.

Giảng viên chất lượng
Trong giai đoạn học pha chế, giảng viên nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ những người làm trong ngành quản lý pha chế lâu năm để khắc phục vấn đề của học viên.
Giảng viên luôn giúp đỡ nhiệt tình khảo sát lên menu phù hợp về giá bán và giá cost. Setup quầy bar chuẩn, thiết lập quy trình vận hành quán, đào tạo nhân viên, thiết kế và in menu, phần mềm bán hàng, quản lý…

Giá thành ưu đãi
Học Viện Cà Phê còn là địa chỉ chất lượng chuyên cung cấp nơi mua các nguyên liệu pha chế, thiết bị pha chế giá tốt nhất, ưu đãi nhất nhằm giảm vốn đầu tư cho học viên.
Lớp dạy pha chế được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, máy lạnh, không gian thoáng mát, tạo điều kiện học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho các học viên.
Giá thành các khóa đào tạo pha chế cạnh tranh, thậm chí là rẻ nhất tại khu vực Hà Nội. Học Viện Cà Phê hỗ trợ miễn phí test thử nguyên liệu pha chế, công thức pha chế trước khi học viên đăng ký học.
Nếu bạn muốn nâng cao tay nghề, nếu bạn muốn thử sức kinh doanh trong lĩnh vực thức uống hãy lựa chọn Học Viện Cà Phê. Chúng tôi sẽ đem đến những khóa học tốt nhất, setup quán thu hút nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN CÀ PHÊ
Địa chỉ: 8 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0976.094.456
Email: hocviencaphe@gmail.com
Website: hocviencaphe.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Học viện – chuyên cung cấp các khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Đơn vị chuyên các khóa học pha chế đồ uống đa dạng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Trung tâm đào tạo đa dạng khóa học pha chế đồ uống uy tín Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Học Viện Cà Phê - chuyên các khóa học pha chế đồ uống uy tín Hà Nội Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Học viện cà phê – chuyên cung cấp các khóa học pha chế đồ uống Các dịch vụ khác 0
N bán khóa học pha cchees Các dịch vụ khác 0
N khóa học pha chế Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị uy tín chuyên cung cấp các khóa học pha chế Các dịch vụ khác 0
T Khóa học pha chế trà sữa trân châu tại Học Viện Cà Phê Tuyển sinh- Học Hành 0
kimthuong2018 Tư vấn Chuyên cung cấp Khóa học pha chế đa dạng uy tín Các dịch vụ khác 0
trần dungg khóa học pha chế tổng hợp mở quán,đi làm Tuyển sinh- Học Hành 0
trần dungg khóa học pha chế tại Đà Nẵng-mở quán,đi làm Tuyển sinh- Học Hành 0
trần dungg khóa học pha chế mở quán từ a đến z,chỉ 3,5 triệu Tuyển sinh- Học Hành 0
trần dungg khóa học pha chế chất lượng tại Đà Nẵng Tuyển sinh- Học Hành 0
trần dungg khóa học pha chế chất lượng ở đà Nẵng Tuyển sinh- Học Hành 0