Kiểm soát chặt chẽ rượu thủ công: Cơ hội và thách thức cho những cơ sở sản xuất rượu

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
228
0
16
Thời đại này, sự bất tiện sẽ dần được gỡ bỏ thay thế vào đó là những thứ đồ hiện đại, tiện ích hơn. Bây giờ, làm gì còn mấy ai ngồi viết thư tay, hay tự may quần áo mặc và cũng chẳng còn mấy ai đủ thời gian, sự kiên nhẫn của mình để làm mấy thứ thủ công bằng chân tay nữa. Quá nhiều công sức, quá nhiều kỳ vọng, quá mất thời gian.
Vậy để nói đến sự bất tiện, người ta thường hay khó chịu, khó chịu vì mọi thứ mất quá nhiều thời gian, công sức, hay cả việc quá kì vọng vào một điều gì đó nhưng rồi kết quả lại không như mong đợi và nếu để bắt đầu lại thì thật khó, khi mà chúng ta đã để quá nhiều tâm sức vào đó. Nhất là trong sản xuất kinh doanh, tính thương mại cao. Mọi thứ đều phải có như chính xác, nhanh chóng thì việc gỡ bỏ những thứ rườm rà, mất thời gian là vô cùng cần thiết.

Người ta nói, chỉ còn những kẻ "dị nhân" mới vẫn luôn muốn giữ lại sự bất tiện. Đó chắc hẳn là người ta có nhiều thời gian, công sức hoặc không đủ điều kiện để thay đổi sự bất tiện đó thành sự tiện nghi, hiện đại hơn. Bởi vì chính sự bất tiện sẽ kiềm chế sự phát triển, không mang lại lợi ích kinh tế.

Giống như việc sản xuất kinh doanh rượu, bây giờ chẳng còn mấy ai sử dụng các dụng cụ, phương thức nấu rượu thủ công truyền thống nữa. Cũng chính vì sự bất tiện mà nó mang lại, mất quá nhiều thời gian, công sức mà không mang lại hiệu quả về chất lượng cũng như năng suất không cao. Thay vào đó, cũng vì sự phát triển của xã hội buộc chúng ta phải thay đổi để phù hợp với thị hiếu của xã hội.


Nồi nấu rượu truyền thống - ảnh internet

Hiện nay, thật hiếm có thể bắt gặp cách chưng cất rượu thủ công truyền thống như thế này. Chúng ta chỉ còn có thể thấy nó ở những nơi vùng sâu, vùng xa, nơi mà người dân sản xuất tự cung tự cấp.


Hệ thống chưng cất rượu hiện đại

Để có thể sản xuất rượu một cách hoàn hảo hơn, thực hiện các bước theo quy trình chuẩn từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất đóng chai, cần có hệ thống máy móc chuyên dụng cho sản xuất rượu. Đây cũng là điều kiện cần thiết cho bất cứ cơ sở sản xuất rượu nào, vì hiện nay thị trường cạnh tranh cao, nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng cao, sức khỏe luôn là vấn đề mà cả xã hội quan tâm.

Vấn đề ngộ độc rượu do nguồn gốc xuất sứ của rượu không rõ ràng, cơ sở sản xuất rượu vẫn còn tình trạng không kiểm soát được chất lượng đầu ra của rượu, vẫn chưng cất rượu theo phương pháp nấu rượu thủ công không đảm bảo chất lượng rượu thành phẩm, cũng từ những vấn đề tiêu cực đó sự quản lý, kiểm soát của nhà nước đối với ngành rượu ngày càng thắt chặt. Cho nên, nhà nước luôn khuyến khích các chủ cơ sở sản xuất đầu tư hệ thống thiết bị máy móc để đảm bảo VSATTP theo quy định của nhà nước.

Với việc thay đổi, nấu rượu theo phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị công nghiệp hiện đại hơn sẽ mang lại cho cơ sở sản xuất kinh doanh rượu những lợi ích vô cùng to lớn, tạo được thương hiệu, niềm tin, uy tín của khách hàng đối với thương hiệu rượu của mình.


Nồi nấu rượu chưng cất rượu được lắp đặt

Khi vấn đề ngộ độc rượu hiện nay vẫn còn xảy ra, do người dân sử dụng rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì vậy, đây cũng chính là cơ hội và thách thức cho các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu uy tín, chất lượng có cơ hội đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm rượu an toàn của mình ra thị trường.

Sau những gì KAG Việt Nam mang lại, chúng tôi tự hào là nơi có thể cung cấp những sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực sản xuất rượu chất lượng nhất cũng như chia sẻ những kinh nghiệm đã đúc kết lại trong quá trình cung cấp, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm kiến thức về rượu với rất nhiều chủ cơ sở sản xuất rượu trên toàn quốc.

Nếu như bạn cũng đang có ý định thay đổi phương pháp nấu rượu với quy trình sản xuất rượu sạch đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách thức lựa chọn sản phẩm cũng như quy trình sản xuất rượu sạch từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến việc làm sao để có thể mở rộng quy mô cũng như đưa thương hiệu rượu của mình ra ngoài thị trường.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Eamail: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thái Lan phát hiện biến thể corona mới, kiểm soát chặt các cửa ngõ Bangkok Tin tức cập nhật 0
T Nhiều nước châu Á siết chặt kiểm soát chuyến bay từ Anh Tin tức cập nhật 0
T Thủ tướng: Tăng tần suất chuyến bay quốc tế, kiểm soát chặt Tin tức cập nhật 0
T Kiểm soát chặt điều kiện với hành khách khi mở lại đường bay quốc tế Tin tức cập nhật 0
T TP.HCM yêu cầu kiểm soát chặt khách thuê chung cư, cao ốc đề phòng COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Chủ tịch Hà Nội ký công điện khẩn: Kiểm soát chặt nhập cảnh, xét nghiệm ngay trường hợp nghi ngờ Tin tức cập nhật 0
T TP.HCM yêu cầu các bệnh viện tiếp tục kiểm soát chặt lây nhiễm COVID-19 Tin tức cập nhật 0
epro79 Sai lầm khi kiểm soát chồng quá chặt p2 | thám tử theo dõi ngoại tình Các dịch vụ khác 0
T Tăng kiểm soát quyền lực với cơ quan chống tham nhũng Tin tức cập nhật 0
T Trung Quốc siết kiểm soát hàng hóa nhập khẩu để phòng chống dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
H Học người Nhật kiểm soát tài chính cá nhân để lúc nào cũng có tiền dư Các dịch vụ khác 0
T Sạt lở bờ biển Đà Nẵng 'vẫn trong tầm kiểm soát' Tin tức cập nhật 0
T Cục Đăng kiểm: 'Nên thu hồi xe cũ nát thông qua kiểm soát khí thải' Tin tức cập nhật 0
T Cổng trường sập đè chết học sinh: Phải kiểm tra, rà soát trên toàn quốc Tin tức cập nhật 0
T Thêm 1 bệnh nhân COVID-19 mới, cảnh báo tăng kiểm soát đường mòn, lối mở Tin tức cập nhật 0
Tin liên quan