Kiểu tóc búi đẹp đơn giản

suckhoehanhphuc

Thành viên mới
24/3/14
51
0
6
Kiểu tóc búi đẹp - Những kiểu búi thấp luôn khiến các cô gái trở nên dịu dàng và ấm áp hơn trong gió mùa đông.


Búi lộn tóc


Kiểu búi này phù hợp cho mọi loại tóc và bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Chia tóc làm 2 lớp theo độ dày. Dùng chun buộc nhẹ lớp phía trên.

- Bước 2: Buộc hết toàn bộ tóc cách đoạn buộc phía trên khoảng 10cm.

- Bước 3: Cài toàn bộ đuôi tóc vào nút buộc phía trên và giấu hết đuôi tóc vào bên trong. Dùng kẹp tăm cố định lại và có thể cài thêm phụ kiện như lược cài tóc, các loại trang sức khác để tạo điểm nhấn.


Búi thắt nút xòe

Nếu bạn có mái tóc thẳng và muốn một vẻ ngoài lịch sự, nghiêm túc, hãy thử kiểu búi đơn giản dưới đây:


Bước 1: Xịt keo và chải thật mượt toàn bộ tóc ra phía sau

- Bước 2: Buộc chặt tóc ra phía sau thành đuôi ngựa, nhưng tới vòng thắt cuối cùng, bạn không kéo toàn bộ đuôi tóc ra mà chỉ kéo khoảng 1/3 để tạo thành một nút gập.

- Bước 3: Cuộn phần đuôi tóc còn lại xung quanh nút gập và dùng kẹp tăm cố định lại. Dùng keo xịt để kiểm soát những sợi tóc xòe ra.

- Bước 4: Dùng tay điều chỉnh cho nút gập xòe ra như cánh quạt rồi dùng kẹp tăm cố định vào đầu. Tiếp tục dùng keo xịt để các sợi tóc xòe ra trở lại vào nếp cho gọn gàng.


Búi lệch


Kiểu búi lệch lãng mạn này thích hợp cho mái tóc có độ xoăn nhẹ.

Bước 1: Chải mái lệch và đưa hết tóc về phía vai bên kia, dùng chun buộc lại thành đuôi ngựa.

- Bước 2: Chia tóc thành nhiều lọn nhỏ. Mỗi lọn nhỏ bạn chia thành 2 lọn nhỏ hơn và xoắn lại với nhau. Khi xoắn tới đuôi, giữ một vài sợi nhỏ làm trục và rút phần còn lại từ dưới lên trên để tạo thành một nút xoắn, dùng kẹp tắm cố định lại. Lần lượt thực hiện như vậy đến khi hết tất cả các lọn tóc.

- Bước 3: Với phần tóc mái, bạn có thể để tự nhiên hoặc xoắn nhẹ và gài vào búi tóc bằng kẹp tăm. Dùng keo xịt tóc để định hình toàn bộ kiểu tóc.


Những kiểu tóc trên đều phù hợp cho nhiều hoàn cảnh như đi làm, đi chơi hoặc đi dạ tiệc, đặc biệt bạn có thể yên tâm đội mũ bảo hiểm mà không sợ làm hỏng kiểu tóc.