Tư vấn Kinh doanh thiết bị số mà sử dụng công cụ hỗ trợ thì bạn có lạc hậu không?

phamanhphu0912

Thành viên mới
15/1/21
44
0
6
VND
Trong thời buổi mà hầu như ai cũng được tiếp cận với công nghệ thì việc tận dụng công nghệ để ứng dụng vào công tác quản lý cửa hàng đã không còn trở nên quá khó khăn như trước.


Thay vì phải ngồi ghi chép, tổng kết doanh thu mỗi khi cuối tháng thì giờ đây, với giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào hệ thống bất cứ lúc nào bạn muốn là đã dễ dàng nắm được toàn bộ hoạt động kinh doanh đang diễn ra tại cửa hàng rồi. Thật tiện lợi đúng không nào? Sử dụng phần mềm Bado mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến các tính năng ưu việt như:


- Quản lý thông tin sản phẩm trong cửa hàng một cách chặt chẽ: số lượng, giá bán (giá gốc, giá lẻ - giá sỉ, % lợi nhuận),...

- Tự tạo mã serial/imei của mỗi sản phẩm

- Quản lý hàng hóa trong kho: hàng nhập - xuất tồn, dễ dàng luân chuyển hàng hóa

- Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng

- Quản lý nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kiểm kho

- Nhận báo cáo doanh thu, thống kê doanh số theo thời gian thực bất cứ lúc nào bạn muốn

- Liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển lớn và uy tín trên cả nước,... và nhiều tính năng khác.


Fpm64coWaseCBPZV8vxV5ulS8grexDoINJwHbbDsJoCwZeHLxMQmQsWFnx2v4ypMWpuwqCAZOf0Y_x7ZBUpw49JOWys07tzy4i9nNDLiFojI62UYVDZ6rcPd-Ah6ieyAsfT8xQoFdCsHAaHM2CBqQGw

Một số tính năng của giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado
1. Quản lý sản phẩm theo IMEI

Mỗi sản phẩm sẽ có một mã IMEI riêng, bạn chỉ việc gõ mã IMEI trên vỏ hộp thiết bị, mọi thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra trước mắt bạn chi tiết và rõ ràng. Mọi dữ liệu tường minh cũng có thể cho khách hàng thấy về tất cả những điểm nổi bật của sản phẩm và hệ thống làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng bạn. Bạn sẽ không còn mất thời gian thực hiện nhiều công đoạn như nhập dữ liệu, phân chia thuộc tính của sản phẩm,..

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado cho phép ghi nhận và quản lý chặt chẽ serial/imei theo kho, theo các trạng thái khác nhau. Có thể check nhanh hạn bảo hành hoặc gia hạn bảo hành cho Imei.

2. Quản lý kho hàng chính xác
Điện thoại có một đặc điểm mà chẳng các nhà kinh doanh không thích cho lắm đó là chúng xuống giá rất nhanh, bởi cuộc chiến giữa các hãng sản xuất lớn diễn ra không ngừng và họ cũng không ngừng cho ra các sản phẩm mới. Rất nhanh thôi, những sản phẩm vừa được ra mắt sẽ phải nằm trong kho hàng tồn do không còn sức hấp dẫn với người mua. Vậy làm thế nào để bạn vừa quản lý được sản phẩm mới, vừa vẫn kiểm soát được số lượng hàng tồn trong kho?

Với giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado bạn hoàn toàn có thể quản lý kho hàng chính xác. Bado hỗ trợ bạn nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu loại, mọi thao tác đều được cập nhật dễ dàng và tiện lợi. Toàn bộ hệ thống dữ liệu của cửa hàng sẽ được đồng bộ và giúp chủ cửa hàng theo dõi, giám sát từ bất cứ nơi nào, chỉ cần kết nối với Internet.

Đối với những ai đang hướng đến việc bán hàng trên các nền tảng online như mạng xã hội, website, các sàn thương mại điện tử,... thì giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado cũng phục vụ tốt cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể mở rộng hệ thống kinh doanh của mình ngày một rộng khắp, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, mang về doanh số cao gấp nhiều lần hơn so với việc chỉ bán tại cửa hàng. Đây thực sự là một công cụ cần thiết cho bất cứ ai đang kinh doanh thiết bị số nói chung và kinh doanh điện thoại nói riêng.


Hãy đăng ký sử dụng phần mềm Bado ngay hôm nay để nhận ưu đãi MIỄN PHÍ 1 NĂM SỬ DỤNG bạn nhé! Mọi thông tin vui lòng liên hệ số hotline 0962 026 052 hoặc truy cập vào website bado.vn để được tư vấn và hỗ trợ!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I Thiết Kế Nhà Phố Vừa Ở Vừa Kinh Doanh Tại TP.HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
sonminanovn Cần bán Tuyển đại lý kinh doanh thiết bị vệ sinh Đà Nẵng Nội Thất - Xây Dựng 0
thanhduy511 Cần bán Bộ thiết bị cung cấp giải pháp kinh doanh cho Cafe chuyên nghiệp Máy tính để bàn 0
thanhduy511 Thiết bị kinh doanh Cafe thông minh Máy tính để bàn 0
maythucphamkag Bộ thiết bị Rửa chai - Sấy chai - Chiết rót - Đóng nắp quy mô vừa và nhỏ cho cơ sở kinh doanh, hộ gia đình Máy Móc Công Nghiệp 0
ĐỒ CHƠI ABC Cần bán Thiết kế khu vui chơi kết hợp kinh doanh quán cafe Mẹ và Bé 0
R Cần Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Sản Phẩm Máy Cơ Khí Và Thiết Bị Môi Trường Khu Vực Phía Nam Việc tìm người 0
R Tuyển Gấp 03 Nhân Viên Kinh Doanh Sản Phẩm Máy Cơ Khí Và Thiết Bị Môi Trường Khu Vực Phía Nam Việc tìm người 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị chuyên kinh doanh thiết bị máy bộ đàm chính hãng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Đơn vị chuyên kinh doanh thiết bị máy bộ đàm chính hãng Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Thiết kế nhà ống tân cổ điển kết hợp kinh doanh tại Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Thiết kế nội thất nhà liền kề cho gia chủ vừa ở vừa kinh doanh Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Thiết kế nhà cho thuê một mô hình kinh doanh phi lợi nhuận Nội Thất - Xây Dựng 0
M Cần bán Đơn vị chuyên kinh doanh các thiết bị điện tử chất lượng cao Máy tính để bàn 0
R Tư vấn Thiết kế thi công nhà ở kết hợp cho thuê kinh doanh tầng 1 Nội Thất - Xây Dựng 0