Tư vấn Kinh nghiệm sau khi dùng viên giảm cân New Lishou

vitamintot

Thành viên mới
15/4/19
14
0
1
thaoduoc24h.com
KINH NGHIỆM SAU KHI SỬ DỤNG NEW LISHOU
Nhật ký sau khi giảm cân thành công!
Chả là sau khi sinh xong e bếu. Mình cũng không thuộc diện mình dây,eo con kiến, chân dài, dáng người mẫu gì cả. Tuy nhiên, hồi chưa cưới chồng bây giờ cũng ối a theo. Vì theo nhận xét chung, mình da trắng, mặt khá là đáng yêu, dáng trung bình nhưng chịu ăn mặc. Kết luận cũng ưa nhìn và nhiều ong bướm. Ấy vậy mà sinh xong mình béo. Ôi quần áo big size chả có cái nào thời trang cả. Mặc trong tệ chết. Vì vậy, mình quyết tâm giảm cân. Nhịn ăn ạ. Ôi đói lắm, đang tuổi thanh niên, cứ phải bóp mồm bóp miệng, làm được một tuần thì nhìn thấy món gì cũng thèm dỏ dãi.
E quyết định Chuyển sang ăn kiểu lowcarb. Ăn kiểu này được cái sướng mồm, không bị cảm giác them ăn quá. Vì sao ư. Vì e ăn thoải mái rau, cứ đói em ăn rau, uống thật nhiều nước cho bụng no. Các mòn từ đạm như thịt, đậu phụ, trứng, tôm, cua, cá,… m không phải nhịn. Nhưng nghề của e là nghề giao tiếp nhiều. Em ăn lowcarb mặc dù bụng không đói nhưng không hiểu sao mồm cứ thối, giống như khi các chị nhịn ăn sáng ý. Mồm hôi đúng như câu đói thối mồm. E tiếp khách làm sao. Em còn nghe nói là ăn lowcarb nhiều, cơ thể phải sử dụng chu trình ketocis đốt cháy mỡ để chuyển thành năng lượng nhưng não sẽ thiếu đường, làm giảm trí nhớ. Vậy là áp dụng chế độ này trong 2 tuần thì e giảm được 1 kí lận. Nhưng e phải nghỉ, vì e sợ gặp khách mồm mình hôi và sợ não thiếu năng lượng làm chết tế bào não thì chết. Mình sẽ ngu đi mất.
Hic vậy là sau 2 tuần lowcarb, e đã giảm 2kg. Nhưng vẫn còn khá free size. E cần giảm 5 kg nữa mới như trước khi sinh được.
E chuyển sang tập thể dục. Tuổi trẻ, tập thể thao vào thấy khỏe ra. Nhưng do con nhỏ rồi công việc nữa, e tập không đều. Vậy là chiến dịch thể dục sau 1 tháng cân nặng vẫn giữ nguyên.
E quyết định tham khảo kinh nghiệm các chị trên các forum và quyết định dùng New Lishou. E dùng New Lishou chứ không dùng Lishou đâu ( vì e đọc thấy Lishou là hàng xách tay, giảm cân nhanh nhưng chứa chất độc hại).73011

73012

Ngày đầu dùng New Lishou, chưa thấy gì, người bình thường.
Ngày thứ 2 dùng New Lishou cảm giác hơi mệt thoáng qua một chút. Tiếp tục dùng.
Từ ngày thứ 3 trở đi, không thấy mệt gì nữa, vẫn tiếp tục công việc nhà và việc làm bình thường. À, tối e tranh thủ đi bộ tại gia 15 phút nữa thôi. Con nhỏ, e không ra đường đi bộ được.
Đến ngày 30 ( tức là sau 1 tháng dùng sản phẩm) e bắt đầu thấy quần áo rộng rộng. Lúc này e mới dám mò lên cân.
Hihi các chị ơi, em giảm được 3kg nhé. Hehe gần đạt đích rồi. E lại uống tiếp nốt lọ. vì e dùng loại lọ 45 viên ý. Hết lọ tức là 15 ngày sau, e lên cân thấy có giảm nhưng ít, có 1kg thôi. Gần như mong muốn của em rồi nên e quyết định dùng tiếp một thời gian nữa.
Lần này, e mua loại hộp nhỏ 24 viên cho rẻ, vì chỉ định dùng ít thôi. Sau khi hết hộp nhỏ e đã thành công. Hihi vừa toàn bộ váy vóc, sọc, phông, croptop nhé.
Như vậy e đã dùng 2 hộp, 1 to, 1 nhỏ, kiên trì trong hai tháng rưỡi thì e đã giảm cân thành công, giảm được 5 kí ạ.
Trên đây là kinh nghiệm giảm cân thành công của em. Chúc các chị giảm cân thành công giống e nhé.
Chi tiết sản phẩm New Lishou các chị có thể tham khảo tại đây nhé:

Viên giảm cân New Lishou 45 viên

Viên giảm cân New Lishou 24 viên
 

vitamintot

Thành viên mới
15/4/19
14
0
1
thaoduoc24h.com
HIỆU QUẢ SAU KHI DÙNG DÁNG XUÂN PHỤC LINH Gold 1 TUẦN
Hi cả nhà.
Nhật kí giảm cân của em lại tiếp tục. Chả là sau khi giảm được 5kg nhờ New Lishou e phấn khởi quá. E lại ăn vui vẻ y như thời con gái ý, hay ăn quà vặt các loại.
Vậy là sau có 3 tuần không để ý, e bị tăng lại 2 kg. Ui sợ quá, thứ nhất e hãm đồ ăn vặt ngay lập tức. Thứ hai, e lên kế hoạch cho việc giảm lại 2kg vừa bị tăng.
Em ra hiệu thuốc to, nổi tiếng ở khu em thì được tư vấn sử dụng viên giảm cân Dáng xuân Phục linh. Các bạn ở nhà thuốc bảo loại này có thêm thành phần trà xanh và collagen so với New Lishou e vừa uống, giá cả cũng same same nên thử chuyển qua loại này xem có thể sẽ không bị tăng cân trở lại. Em còn chần chừ, tiếc tiền chưa quyết.Hôm sau qua lấy thì các bạn báo hàng vừa mới hết , phải 2-3 hôm nữa nhà thuốc mới có hàng lại. Vì vậy, e lên mạng search và đặt mua online luôn.
Sau khi uống 1 tuần viên Dáng xuân Phục Linh thì cảm nhận của em như sau:
- Viên uống không mệt ( giống như New Lishou, e cũng không thấy mệt).
- Không chóng mặt.
- Không khát nước.
- Tuy nhiên, đôi khi thấy hơi khó tiêu hóa một chút (có lẽ thế nên càng giảm cân).
Sau 1 tuần, mới 7 viên thuốc thì e thấy cân nặng bắt đầu xuống. Em sẽ tiếp tục sử dụng đến hết hộp thì review về hiệu quả chi tiết tới các chị.
Địa chỉ em mua Dáng xuân Phục linh Gold đây ạ, cùng nơi e mua New Lishou lần trước luôn.

Viên Dáng xuân Phục linh Gold Hộp 30 viên
À, tiện thể ảnh sản phẩm luôn đây ạ.
gi%E1%BA%A3m-c%C3%A2n-d%C3%A1ng-xu%C3%A2n-ph%E1%BB%A5c-linh-gold-6.jpg
 

vitamintot

Thành viên mới
15/4/19
14
0
1
thaoduoc24h.com
TIẾP TỤC REVIEW SAU KHI DÙNG HẾT 1 HỘP DÁNG XUÂN PHỤC LINH
Hi cả nhà!
Như đã hứa ở trên, sau khi dùng hết 1 hộp
Dáng xuân Phục linh Gold, e tiếp tục review về tốc độ giảm cân của sản phẩm ạ.
Một hộp có 30 viên. E kiên trì mỗi ngày uống 1 viên trước khi ăn sáng 30 phút. Tuy nhiên, không phải hôm nào mình cũng nhớ được. Có hôm ăn sáng xong xuôi rồi mới nhớ ra chưa uống giảm cân. E nghĩ cũng không sao cả, liền uống bù vào trước bữa ăn trưa ngay lập tức. Kiên trì 30 ngày, chỉ hạn chế không ăn vặt nữa. Ba bữa chính sáng, trưa, tối thì e ăn bình thường. Ăn để có sức đi làm chứ ạ. Nhịn ăn nữa thì chắc chắn giảm cân mạnh mẽ lắm. Nhưng e sợ mệt, ảnh hưởng tới công việc.
Và kết quả là sau 1 tháng kiên trì dùng sản phẩm e bước lên cân. Hihi giảm được khoảng 2,3 kí cả nhà ạ. Vậy là tốt rồi, đúng mong muốn của em. Váy vó mặc nhìn bụng nhỏ hẳn lại, bắp tay trông cũng thon hơn.
Như vậy sau một tháng e giảm khoảng trên 2 kí một chút. Nhưng e nghĩ nếu e hay các chị áp dụng chế độ ăn giảm mỡ và tinh bột, nhiều rau vào bữa chính thì còn có thể giảm nữa đấy ạ.
Trên đây là kinh nghiệm của e, chia sẻ để các chị tham khảo và có động lực để giảm cân các chị nhé.

hihi.à
Mà kết luận là e hợp với cả NEW LISHOU VÀ DÁNG XUÂN PHỤC LINH. Khi cần sẽ tiếp tục chọn một trong hai loại này để giảm cân ạ.
 

vitamintot

Thành viên mới
15/4/19
14
0
1
thaoduoc24h.com
Hiện nay ngoài dòng giảm cân New Lishou CHÍNH HÃNG được phân phối bởi công ty Dược phẩm Việt Đức, các chị em còn truyền tai nhau dòng Lishou mới từ Thái lan là Lishou tím và Lishou xanh đen. Hai dòng ngày được chị em yêu thích do hiệu quả giảm cân cao ( tương đương như hàng CHÍNH HÃNG NEW LISHOU ) mà giá thành lại hợp túi tiền.
Một lọ lishou tím Thái lan hoặc lishou xanh đen Thái lan có giá dao động từ 350.000 đ- 450.000 đ ( tùy đại lý có chương trình quà tặng hoặc đã hay chưa cộng phí vận chuyển vào từng đơn vị sản phẩm) vì vậy nghe có vẻ mức giá chênh nhau, nhưng thực tế khi trừ khuyến mãi, quà tặng hoặc phí vận chuyển thì giá sản phẩm các đại lý đều tương tự nhau.
Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm giảm cân Lishou tím Thái lan hoặc Lishou xanh đen Thái lan tại đây nhé.
Lishou tím Thái lan
Lishou xanh đen Thái lan
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Kinh nghiệm chăm sóc mẹ sau sinh 1 tháng đầu cho các mẹ! Các dịch vụ khác 0
Micheal Tư vấn Kinh nghiệm sau khi đi khám nam khoa Các dịch vụ khác 0
lilytruong Chia sẻ kinh nghiệm sau khi thẩm mỹ vòng 1 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quốc tự túc sau dịch Covid 19 Du Lịch 0
hangtran96 Cắt cánh mũi sau bao lâu thì lành? 5 kinh nghiệm làm mũi hết sưng chóng đẹp Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Tư vấn Kinh nghiệm chữa vết rạn sau sinh của bà mẹ 32 tuổi Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình Các dịch vụ khác 0
Dân Trí Bí kíp du lịch Phú Quốc giá rẻ tự túc - kinh nghiệm sau 3 lần phượt gần nhất 2018 Du Lịch 0
xungyuan32 Kinh nghiệm hữu ích về hàm duy trì sau khi niềng răng Các dịch vụ khác 0
A Bạn Không Nên Xây Nhà Khi Chưa Biết Những Kinh Nghiệm Cơ Bản Sau Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Chia Sẻ Giàu Kinh Nghiệm Nuôi Dưỡng Môi Sau Phun Xăm Thẩm Mỹ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Tmv Ý Lan Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sau Khi Phun Môi Mẹ và Bé 0
H Tầm quan trọng của việc họp rút kinh nghiệm sau sự kiện Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Nhà sạch sẽ thoáng mát chỉ với những kinh nghiệm sau Nội Thất - Xây Dựng 0
V Tư vấn Kinh nghiệm mua ghế sofa văn phòng đẹp chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0