Tư vấn Làm bảng hiệu nóc tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp

admartvietnam

Thành viên mới
10/8/19
297
0
16
Bảng hiệu tòa nhà là những thứ quá đổi quen thuộc khi chúng ta ra phố. Những tòa nhà cao tầng luôn là khu vực tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của một doanh nghiệp. Có thể là làm biển hiệu tên công ty với logo và một câu sologan độc đáo. Hay biển hiệu tòa nhà ngoài trời bằng pano tấm lớn hoặc đơn giản hơn là bảng hiệu tòa nhà bằng hộp đèn led…

Thi công bảng hiệu trên nóc tòa nhà

Bảng quảng cáo trên nóc tòa nhà là một hình thức quảng cáo hỗ trợ khách hàng xác định vị trí của tòa nhà, chung cư, doanh nghiệp với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên? Nếu không có các bảng quảng cáo này thì rất khó để tạo sự nổi bật. Những dấu hiệu bên ngoài của bảng hiệu tòa nhà là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh. Làm biển quảng cáo trên nóc toà nhà đã được sử dụng từ rất lâu nhất là ở các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu.

Làm bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta nó trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các, công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng, chung cư vì nó mang đến thương hiệu và phong cách riêng của bạn.

Chất liệu chữ nổi cho biển nóc tòa nhà

-Chữ nổi mica

Đây là mẫu bảng hiệu được nhiều người lựa chọn, với ưu điểm làm sáng bộ nhận dạng thương hiệu, mặt chữ mica được cắt lazer theo thiết kế, được uốn nổi tỉ lệ 1/10 so với chiều cao chữ, chân chữ thường được uốn bằng Alumium, Format..., hắt sáng tốt.

-Chữ nổi Inox

Với ưu điểm là độ bền cao, cạnh viền bằng Inox sắc nét, thích hợp gắn ngoài trời. Có 3 loại Inox thường được sử dụng là Chữ nổi Inox Đồng, Chữ nổi Inox vàng và chữ nổi Inox trắng. Nếu muốn bảng hiệu nổi bật có thể gắn thêm đèn led hắt sáng chân, tạo điểm nhấn cho bảng hiệu.

Chữ nổi Alu

Thường sử dụng Alumium cắt lazer theo thiết kế, chân được uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 so với kích thước chữ bằng form hoặc Alu. Với thiết kế sử dụng alumium làm mặt chữ nên độ bền tương đối cao.

Hãy liên hệ với Công ty Ibright.vn để được báo giá và hỗ trợ thiết kế những mẫu bảng hiệu mới đẹp nhất và được bảo hành lên đến 12 tháng về lỗi kĩ thuật.

Xem thêm

Biển chỉ dẫn khách sạn

Biển chỉ dẫn khu du lịch

Thiết kế biển nóc nhà
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Cong thinh Cần mua Đại chỉ làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng tại TPHCM Thời trang Nữ 0
L Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Biên Hòa Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Làm bảng hiệu quán café, trà sữa Các dịch vụ khác 0
Q Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp, uy tín tại HCM Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Làm bảng hiệu nhà hàng quán ăn Các dịch vụ khác 0
Cong thinh Cần bán Địa chỉ di làm mới di dời sửa chữa bảng hiệu Thời trang Nữ 0
A Tư vấn Làm bảng hiệu công ty Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Ứng dụng chữ inox trong làm bảng hiệu quảng cáo Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Làm bảng hiệu quán cafe tại Phan Thiết Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Làm bảng hiệu hộp đèn Các dịch vụ khác 0
muabanonline0002 Cần bán Những lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời Nội Thất - Xây Dựng 0
A Tư vấn Làm bảng hiệu nhà hàng quán ăn Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Làm bảng hiệu quán cafe, trà sữa Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Làm bảng hiệu công ty Các dịch vụ khác 0