Làm biển quảng cáo led, giới thiệu qua

chutien

Thành viên mới
22/4/18
3,349
2
38
VND
Mẫu biển led đẹp ? Biển hè là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến đối với tất cả các cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh mặt phố. Cùng với các loại biển quảng cáo khác như biển quảng cáo mặt tiền, biển quảng cáo 2 bên hông, thì biển quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng chú ý hơn đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của các cửa hàng.


Mẫu Biển led đẹp Biển led viền hình tròn

Sở dĩ gọi là biển chèo là do nó đóng vai trò “vượt” sự chú ý của khách hàng. Biển này thường làm 2 mặt, bắt vuông góc với mặt tiền, giúp người đi đường hai chiều dễ dàng nhận ra cửa hàng. Rõ ràng là nếu chỉ có biển quảng cáo song ca, bắt sát mặt tiền thì không thể nào thu hút sự chú ý một cách mạnh mẽ. Các loại đi biển vì nhiều lý do thường có kích thước nhỏ (có thể là do quy định về mỹ quan thành phố), nên đi biển chèo thường rất bắt mắt và có các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt để tạo nên sự ấn tượng.

Có rất nhiều loại biển chèo khác nhau để đáp ứng những yếu tố đó. Chúng ta có thể kể đến biển đèn bằng hộp đèn hiflex, hộp đèn mica, biển đèn LED… Và một trong những loại biển đèn báo chí sang trọng nhất là biển biển bằng hộp đèn mica hút nổi.
Tại sao biển led chì mica thu hút lại được yêu thích? Mẫu biển led đẹp

Biển phao mica hút nổi sử dụng công nghệ hút mica nổi, cùng với các hệ thống khung và giá đỡ được sản xuất sẵn, Biển phao mica hút nổi trông giống như những sản phẩm được sản xuất hàng loạt bởi các nhà máy. Chính điều này làm cho mica biển hút nổi tạo nên vẻ sang trọng, bền bỉ, hiện đại và trở thành lựa chọn không thể thiếu của những chuỗi cửa hàng lớn, như chuỗi di động, chuỗi cafe, chuỗi nhà hàng…Công nghệ hút biển mica đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Khi đó, nó đã thực sự tạo ra một trào lưu, một xu hướng mới trong việc thiết kế và thi công biển. Trước đó, hầu hết mọi người cũng chỉ biết đến các loại đèn biển giá rẻ như hộp đèn hiflex hay đèn LED biển.

Các tấm mica (đa phần là mica 2 hoặc 3mm, màu trắng) được cho vào máy hút nổi để tạo độ mờ, hoặc thậm chí là những hình thù đặc biệt. Nội dung quảng cáo có thể in decal PP dán trực tiếp lên tấm mica (sau khi hút), hoặc có thể sử dụng công nghệ in UV. Mẫu biển led đẹp

Giữa hai mặt của biển thách mica thu hút nổi là hệ thống bóng LED siêu sáng, hoặc hệ thống bóng neon, giúp cho biển quảng cáo có ánh sáng bắt mắt.

Kích thước phổ biến của biển mica hút nổi thường là 60x60cm hoặc 80x80cm, có thể là biển tròn hoặc biển hình vuông. Ngoài chí, chúng ta có thể hút nổi các biển bờ biển elip. làm biển quảng cáo tại hà đông

Biển led chì mica của ngân hàng và nhà hàng Mẫu biển led đẹp

Biển nổi mica hút nổi có thể được thi công, gỡ bỏ và thay thế hình ảnh, nội dung một cách khá dễ dàng. Cũng do trong những năm gần đây, các máy hút nổi trở nên phổ biến, khiến cho giá thành của biển nổi mica hút nổi ngày càng giảm thấp, và trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho số đông. Khi mới xuất hiện, biển nổi mica thu hút nổi chỉ thực sự thịnh hành đối với các thương hiệu lớn, những chuỗi cửa hàng lớn.