Làm gì và đi đâu khi đến thành phố singapore du lịch

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
VND
Tổng quan:
Thành phố Singapore là một hòn đảo nhỏ ở Đông Nam Á như là một cổng thoải mái để châu Á vì hiện đại hóa và du lịch thân thiện. Đây là nhà của một dân số đa dạng văn hóa với một sự pha trộn của Trung Quốc, Mã Lai, Ấn Độ và các dân tộc, và vị trí của các cảng lớn nhất trên thế giới. Bởi vì điều này, thành phố Singapore là một nơi được chuẩn bị tốt để đối phó với du khách nước ngoài, kết quả là một thành phố đầy hấp dẫn và tiện nghi mà thường được xem là ít độc đáo hơn so với một số khu vực lân cận của châu Á. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại đây: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

singapore-hotel.jpg

Thành phố Singapore là quá nhỏ mà nó có thể được đi qua toàn bộ trong vòng chưa đầy một tuần. Ở trung tâm của thành phố là quận thuộc địa, được coi là trung tâm của thành phố, và nó được bao quanh bởi một số huyện đồng bào dân tộc, bao gồm Chinatown, Little India, và khu phố Ả Rập. Hầu hết các kinh nghiệm có giá trị tham quan nằm bên ngoài của Colonial District. Ngoài lề: Du lịch Sinagpore mùa lễ hội cho độc giả.

Tham quan thắng cảnh:
Singapore là nơi có nhiều bãi biển tuyệt đẹp. Ba được đặt tại Sentosa, nhiều người đang trải dọc bờ biển phía đông của thành phố, và nhiều hơn nữa phác thảo Quần đảo phía Nam, đều có bằng thuyền. Khu vực phía bắc của sông Singapore là khu vực lịch sử nhất của thành phố Singapore. Ở đây bạn sẽ tìm thấy phần lớn các kiến trúc lịch sử của thành phố và một số viện bảo tàng. Trong các phần phía bắc và phía tây của thành phố, bạn sẽ tìm thấy Khu Bảo tồn Thiên nhiên Bukit Timah, Singapore Zoological Gardens cung cấp săn đêm, các Vườn chim Jurong và vườn thực vật.

Cuộc sống về đêm:
Mỗi khu dân tộc tại thành phố Singapore có ẩm thực chữ ký riêng của mình, và thường là những nơi tốt nhất để ăn cơm trưa là tại các trung tâm ăn uống ngoài trời. Những thị trường mở không khí nằm trong địa bàn huyện, cung cấp một lựa chọn các nhà cung cấp, và được yêu cầu để hiển thị một lớp đang sức khỏe. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý Tigerairvietnam.com để biết thêm thông tin.

Grand-Buddha-Temple-Singapore-wallpapers.jpeg

Họ là tương đối rẻ tiền và thường cung cấp những kinh nghiệm ăn uống đáng giá. Cơ hội mua sắm là khó có thể bỏ lỡ là Thành phố Singapore tràn ngập trung tâm thương mại, siêu thị, Tuy nhiên, đối với một kinh nghiệm truyền thống châu Á mua sắm, người đứng đầu các đường phố ở Ả Rập Quarters và Little Ấn Độ, nơi các nhà cung cấp bán lụa tốt. Cho một đêm trên thị trấn, đi xuống cầu cảng - Boat, Clarke và Robertson - để trải nghiệm tốt nhất của câu lạc bộ đêm và quán bar của thành phố Singapore. Nhiều nơi ở thành phố Singapore có giấy phép rượu 24 giờ, vì vậy kế hoạch để làm cho nó một đêm dài.

Thư giãn:
Singapore là nơi có nhiều spa, từ các spa sang trọng có thể được tìm thấy ở khách sạn năm sao để các trung tâm y tế mà thường xuyên có vấn đề. Tuy nhiên, sẽ phải trả nhiều hơn tại một spa ở thành phố Singapore hơn bạn sẽ ở những so sánh ở Indonesia và Thái Lan.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn VPS được dùng để làm gì và tại sao nên thuê VPS ? Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 VPS dùng để làm gì và tại sao nên thuê VPS? Các dịch vụ khác 0
L Giảm cân nhanh và an toàn thì cần làm gì? Các dịch vụ khác 1
Máy nội soi công nghiệp Tư vấn Bạn cần làm gì để bảo vệ bạn và người thân trước đại dịch Covid – 19? Các dịch vụ khác 0
D Rau sạch làm gì? hiểu đúng về rau sạch và cách trồng rau sạch. Ẩm thực 0
S Tư vấn Setup siêu thị - Bắt đầu từ đâu và cần làm những gì? Các dịch vụ khác 0
T Thực hành kế toán là gì và làm những gì Tuyển sinh- Học Hành 0
B cửa phòng tắm nên làm bằng gì cho phù hợp và tiết kiệm nhất? Nội Thất - Xây Dựng 0
ngochuyen1882001 Tôi nên làm gì để không có nguy cơ biến chứng và đảm bảo lông mi của tôi lành lại một cách chính xác? Các dịch vụ khác 0
OKBUY.vn Cần bán Súng massage cầm tay dùng để làm gì và loại nào tốt? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
OKBUY.vn Cần bán Súng massage cầm tay dùng để làm gì và loại nào tốt ? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
OKBUY.vn Cần bán Súng massage cầm tay dùng để làm gì và loại nào tốt? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Cân điện tử là gì? Có máy loại và được dùng để làm gì? Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Điều nên và không nên làm với người mẫu là gì? Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
ducdongqh Cần bán Thỉnh Mẹ Quan Âm ngày nào tốt ? Nên và không nên làm gì? Nội Thất - Xây Dựng 0