Làm thế nào để có được Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu

tienganh1

Thành viên mới
30/11/16
90
0
6
VND
Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu được trao cho tài năng đặc biệt và sinh viên có thể nhận được huy hiệu bằng cách chọn các khóa học có sẵn tại Centria UAS và các trường đại học khác ở Phần Lan và nước ngoài, bằng cách dành thời gian trao đổi ở một nước khác.

Sinh viên sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu của huy hiệu và chia sẻ bảng điểm và chứng chỉ cho Centria UAS. Một phần quan trọng của Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu là năng lực liên văn hóa - học cách hòa hợp và thích ứng hiệu quả với mọi người từ các nền văn hóa khác nhau.

Trao đổi học tập hoặc công việc thực tập ở nước ngoài sẽ là phần bổ ích nhất trong các nghiên cứu của bạn. Bạn có thể học một học kỳ tại một trường đại học đối tác của Centria UAS hoặc thực tập. Bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn, hoặc thậm chí làm cả hai.

Sinh viên quốc tế đến học tại Phần Lan có thể sử dụng kinh nghiệm ở Phần Lan như kinh nghiệm du học. Khi bạn đã hoàn thành các tiêu chí, bạn có thể đăng ký Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu.

Tương tự với Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu, đây cũng là một chứng chỉ ảo thể hiện các kỹ năng và năng lực được yêu cầu. Huy hiệu Mở rộng Năng lực Toàn cầu chứng tỏ rằng sinh viên đã có được năng lực toàn cầu. Huy hiệu được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành một phần chương trình cấp bằng ở nước đối tác; hoặc đã thực hiện một chương trình thực tập ở nước khác Phần Lan và quê hương của chính sinh viên đó.

Các sinh viên có Huy hiệu Mở rộng Năng lực Toàn cầu cũng đã tham gia khóa đào tạo 2 ECTS để chuẩn bị cho họ thích nghi với văn hóa mới, tăng cường phát triển cá nhân và cung cấp các công cụ để tăng khả năng tuyển dụng.

Các tiêu chí để đạt được Huy hiệu Mở rộng Năng lực Toàn cầu khá tương tự nhưng ít yêu cầu hơn Huy hiệu Mở rộng Tài năng Toàn cầu.

đào tạo TESOL uy tín rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê tại VN

cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng. Ngày nay TESOL không còn xa lạ mà còn biết đến rất nhiều, đối với các giảng viên tươn glai thì TESOL luôn nắm vai trò rất quan trọng không thể thiếu được.

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

‍♀️
Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ
☎️
Tel: (028) 6660 2966 |
CweOzYTWvYt2vagsB6nRJlEURoygiWm3KRtQ8zSmf8Zh57yjRweHvef5EFLunvncpMFgYiv6JXOQ4d1l_8lpHuJTdquAAgkU4aYHNcLtFswXRw020w=s0-d-e1-ft
Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)
oHEiYLSkcPNCodxhSH4GBQIVb1NRc7aSWnqbfjWljIt6Dq3VM6r1KKnfKysC-zNhlC6TD-22AqJbK2aF0XmXDAAPoAFfnfeMUY1x4HZwLCl5N6PG-A=s0-d-e1-ft
Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Tiểu sử và lý lịch Doanh nhân Đức Mark
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
daivietseo10 Tư vấn Vay mua nhà trả góp 10 năm làm thế nào để tránh rủi ro? Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào khi dính sơn lên nền gạch Các dịch vụ khác 0
A Làm thế nào khi chủ đầu tư và nhà đầu tư không tìm được điểm chung Các dịch vụ khác 0
W Làm thế nào giúp chiếc cân điện tử bền nhất Các dịch vụ khác 0
R Làm thế nào để có vòng 1 hấp dẫn hơn Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Dùng rượu gừng như thế nào để làm đẹp sau sinh? Mẹ và Bé 0
iHero888 Tư vấn Làm thế nào để biết biển số xe có hợp phong thủy? Các dịch vụ khác 1
Nguyễn FiFi Làm Nail Tại Nhà Như Thế Nào? Các dịch vụ khác 0
C Mẹ phải làm như thế nào để giảm cân sau sinh hiệu quả Mẹ và Bé 0
T Làm thế nào giúp cơ thể trở nên săn chắc Các dịch vụ khác 0
B Làm thế nào để có lớp trang điểm lâu trôi Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Làm thế nào khi mang thai ở tuổi vị thành niên? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 1
L Làm Thế Nào Để Chủ Hàng Phối Hợp Với Đơn Vị Làm Thủ Tục Hải Quan Hiệu Quả? Các dịch vụ khác 0
L Làm Thế Nào Để Chủ Hàng Phối Hợp Với Đơn Vị Làm Thủ Tục Hải Quan Hiệu Quả? Các dịch vụ khác 0
congtydaiphuc Làm thế nào để chọn nhà cung cấp máy bẻ đai sắt uy tín Máy Móc Công Nghiệp 0