Tư vấn Làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines

tungseo

Thành viên mới
31/1/19
46
0
6
VND
Hãng hàng không 5 sao Vietnam Airlines luôn nỗ lực để mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trong các dịch vụ khách hàng mà Vietnamairlines cung cấp, check in online Vietnam Airlines là một trong những dịch vụ thiết thực nhất giúp hành khách tiết kiệm công sức và thời gian chờ đợi.

Check in online Vietnam Airlines là một trong những khâu giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với việc làm thủ tục check in kiểu truyền thống tại sân bay. Sau khi thực hiện và hoàn tất thủ tục check in online, bạn có thể đến trực tiếp quầy check in trực tuyến để xác nhận hành lý ký gửi của mình (nếu có) hoặc bạn chỉ có hành lý xách tay thì chỉ cần đi thẳng ra cổng an ninh.

Trang check in trực tuyến Vietnam Airlines là giải pháp đơn giản cho phép bạn xác nhận thông tin chuyến đi và lựa chọn nhanh chóng chỗ ngồi phù hợp. Thay vì xếp hàng hàng giờ, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là có thể hoàn tất việc check in trong vòng chỉ 15 phút. Không những thế, hãng hàng không Vietnamairlines còn nâng cấp hệ thống website giúp việc check in online diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Do đó, rất nhiều hành khách lựa chọn giải pháp check in trực tuyến để chuyến đi thuận lợi hơn. Dưới đây là cách làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc quý khách có một chuyến bay thuận lợi.
Làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines
Các bước check in online Vietnam Airlines trên web
Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines chi tiết và đơn giản nhất:

Bước 1: Truy cập trang chủ của hãng và chọn Check in trực tuyến
Để check in online Vietnam airlines, đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của hãng Vietnam Airlines: ttps://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home . Sau đó, click vào lựa chọn LÀM THỦ TỤC trên thanh menu. Bạn sẽ cần phải điền đầy đủ thông tin bao gồm Mã đặt chỗ, Số vé điện tử, Họ và Đi từ, sau đó là nhấp vào nút LÀM THỦ TỤC.

Bước 2: Xác nhận thông tin đặt vé máy bay
Thông tin chuyến bay của bạn sẽ hiện lên đầy đủ, bạn cần kiểm tra xem tất cả thông tin hành trình bay có chính xác hay không. Sau đó, chọn tick vào ô vuông trước tên mình và nhấn vào nút TIẾP TỤC.

Bước 3: Chọn ghế
Ở bước này, sơ đồ ghế ngồi hành khách trong cabin máy bay sẽ hiện ra. Từ những ghế còn trống, bạn có thể chọn ghế ngồi phù hợp. Sau đó, nhận CHECK IN để hoàn thành bước này.

Bước 4: Hoàn tất check in trực tuyến
Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, thông tin check in trực tuyến sẽ hiện ra đầy đủ. Bạn có thể chọn IN TẤT CẢ THẺ LÊN MÁY BAY hoặc chụp hình bằng smartphone. Ngoài ra, nếu click vào GỬI TẤT CẢ THẺ LÊN MÁY BAY QUA THƯ ĐIỆN TỬ thì hệ thống của Vietnamairlines sẽ gửi mã Code về email của bạn để xác nhận khi đến quầy check in trực tuyến.
Xem thêm: vé máy bay
mb-header-bgvemaybay.gif
Các lưu ý khi check in online
Hãng Vietnam Airlines sẽ mở hệ thống check in trực tuyến từ trước 24 giờ và kết thúc trước 2 giờ so với giờ bay dự kiến.
Sau khi hoàn tất các bước check in trực tuyến thì bạn không thể đổi hoặc hoàn vé máy bay.
Nếu check in online, bạn sẽ phải tự in vé lên máy bay với mã code rõ ràng. Bạn cần có mặt tại sân bay trễ nhất là trước 45 phút so với thời gian máy bay cất cánh.
Những trường hợp không áp dụng check in online: trẻ sơ sinh, vé giảm ID/AD, hành khách có hành lý ký gửi và sử dụng vé miễn cước, Hành khách Yêu cầu dịch vụ đặc biệt.
Những câu hỏi thường gặp
1. Bạn có thể check in online với Vietnam Airlines trước bao lâu?

Thực hiện cách làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines trên, bạn cần hoàn tất việc xác nhận thông tin sớm nhất 24 giờ và chậm nhất 2 giờ so với thời gian khởi hành dự kiến.

2. Bạn cần những thông tin gì để check in online

Để thực hiện check in trực tuyến, bạn cần những thông tin như: Mã đặt chỗ (PNR), Họ của người mua vé, Địa điểm xuất phát và Số vé điện tử. Riêng thông tin về Số thẻ FFB là dành cho khách hàng thân thiết hoặc thành viên của liên minh Skyteam.

Trên đây là Quy trình check in online Vietnam Airlines và những thông tin cần thiết dành cho bạn. Thực hiện cách làm thủ tục trực tuyến Vietnam Airlines trên giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Chúc bạn có một chuyến bay thuận lợi và nhiều niềm vui.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Làm thủ tục xin visa du học Thụy Sỹ như thế nào dành cho DHS Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tại sao xưởng sản xuất nước mắm truyền thống nên làm thủ tục đăng ký sản phẩm OCOP Máy Móc Công Nghiệp 0
dilys duong Tư vấn Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm thêm thủ tục gì nữa (phần 1) Các dịch vụ khác 0
dilys duong Tư vấn Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm thêm thủ tục gì nữa (phần 2) Các dịch vụ khác 0
T Giảm thời gian chờ làm thủ tục hành chính Các dịch vụ khác 0
T Giảm thời gian chờ làm thủ tục hành chính về thuế tại bộ phận một cửa Các dịch vụ khác 0
T Chính sách giảm thời gian chờ làm thủ tục hành chính về thuế tại bộ phận một cửa Các dịch vụ khác 0
T chính phủ đã ban hành chính sách giảm thời gian chờ làm thủ tục hành chính Các dịch vụ khác 0
T Giảm thời gian chờ làm thủ tục hành chính về thuế tại bộ phận một cửa Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cùng công ty luật ATS tìm hiểu về giảm thời gian chờ làm thủ tục hành chính Các dịch vụ khác 0
T Giảm thời gian chờ làm thủ tục hành chính về thuế tại bộ phận một cửa Các dịch vụ khác 0
Vinabookkeeping Tư vấn Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép lao động Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Cách thờ cúng khi về nhà mới | Thủ tục làm lễ nhập trạch Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Thủ tục làm lại hộ chiếu do hết hạn hoặc mất hộ chiếu Các dịch vụ khác 0
bnmcazt Tư vấn Dịch vụ làm thủ tục đóng BHXH cho người chưa có sổ Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan