Làm việc thêm làm thêm nhập liệu - Cho lao động Phổ Thông lương 10 triệu tháng

ngocchaupns

Thành viên mới
19/5/21
18
0
6
VND
6c5e48692f0dca53931c.jpg
Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp kinh doanh thời trang và công nghệ điện tử, chúng tôi đang mở rộng thị trường và cần mở rộng đội ngũ nhân viên để hỗ trợ công ty. Hiện tại, chúng tôi đang tuyển gấp ba vị trí sau:

Công việc 1: Nhân viên Gõ mã Sản phẩm: Nhiệm vụ của bạn là gõ mã sản phẩm cho hệ thống website. Bạn chỉ cần nhập lại mã sản phẩm đã được cung cấp vào ô dưới và nhấn Enter. Đây là công việc đơn giản và lặp đi lặp lại. Thu nhập của bạn sẽ tùy thuộc vào khối lượng công việc mã sản phẩm bạn đã hoàn thành.

Công việc 2: Nhân viên Đăng tin Quảng cáo Sản phẩm: Nhiệm vụ của bạn là đăng tin quảng cáo sản phẩm của chúng tôi lên các trang web, Facebook, Zalo và các kênh truyền thông khác. Bạn sẽ được sử dụng nội dung quảng cáo mà công ty đã chuẩn bị sẵn. Công việc này không yêu cầu bán hàng hoặc tiếp thị, mục đích là quảng cáo sản phẩm cho công ty. Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào khối lượng công việc bạn thực hiện.

Công việc 3: Nhân viên Chia sẻ Tin lên Google, Zalo hoặc Facebook: Nhiệm vụ của bạn là chia sẻ tin tức, hình ảnh, nội dung và sự kiện liên quan đến công ty lên Google, Zalo hoặc Facebook. Chúng tôi sẽ cung cấp các nhóm, hội và diễn đàn để bạn làm việc. Công việc này đơn giản và chỉ yêu cầu bạn làm theo hướng dẫn.Công ty đào tạo và hướng dẫn bạn ngay sau khi bạn gia nhập công ty, để tạo môi trường làm việc ổn định và lâu dài. Chúng tôi cũng hỗ trợ chi phí internet hàng tháng và kỹ thuật trong suốt quá trình làm việc.

Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào thời gian làm việc, với mức thu nhập trung bình từ 5-7 triệu đồng/tháng cho thời gian làm việc 2-4 giờ/ngày và 7-12 triệu đồng/tháng cho thời gian làm việc 4-8 giờ/ngày. Bạn có thể nhận lương qua ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hoặc tháng.

Công ty chúng tôi rất coi trọng quyền lợi của nhân viên và cam kết đem đến một môi trường làm việc thoải mái và công bằng. Chúng tôi không yêu cầu trình độ chuyên môn, mà đặt tâm huyết vào sự nhiệt huyết, đam mê và sự cam kết của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và những người đang tìm việc làm.

Hình thức làm việc linh hoạt, bạn có thể làm thêm tại nhà, làm ngoài giờ, làm bán thời gian hoặc toàn thời gian. Bạn có thể tự do quản lý thời gian và kiếm thu nhập phù hợp với khả năng và mong muốn của mình.

Để ứng tuyển, bạn chỉ cần điền vào mẫu đăng ký theo đúng thông tin sau:

Họ và tên: Số điện thoại: Năm sinh: Địa chỉ hiện tại: Nơi đọc tin tại trang web:

Bạn có thể gửi đăng ký qua email theo địa chỉ Vieclam.24tren24@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng Quản lý Tuyển dụng theo số điện thoại Anh Tiến 0901.630.436 hoặc 0366.359.952.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xếp lịch phỏng vấn và đưa ra thông tin chi tiết về công việc. Sau khi được nhận việc, bạn sẽ được hướng dẫn công việc trực tiếp tại công ty và sau đó có thể làm việc tại nhà.

Chúng tôi chân thành chào đón sự gia nhập của bạn và hy vọng rằng bạn sẽ có một cơ hội phát triển bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện tại công ty chúng tôi.

6c5e48692f0dca53931c.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I Cách viết CV xin việc làm thêm Người tìm việc 0
H Việc Làm Cho công Làm Thêm Ngoài Giờ Lương hơn10xcủ Tháng Nhận lương tuần Việc tìm người 0
N Việc Làm Thêm Buổi Tối Cho Sinh Viên 10 củ tháng Việc tìm người 0
N Việc làm thêm Thu nhập hơn 10 củ uy tín nhân viên nhận lương tuần phụ cấp đầy đủ Việc tìm người 0
H Việc Làm Thêm Cho công nhân Làm Ngay Lương hơn 10 Triệu 1 tháng Việc tìm người 0
N Việc làm thêm ngoài giờ Việc tìm người 0
N Việc Làm Thêm Buổi Tối Online Part time Lươnghơn9 triệu Một tháng Việc tìm người 0
N Việc làm cho công nhân part time thêm buổi tối lương hơn triệu 1tháng uy tín Việc tìm người 0
H Việc làm Thêm cho công nhân buổi tối tại nhà lương 7-9tr/tháng Việc tìm người 0
N Việc làm thêm online: Nhân viên Nhập liệu bán thời gian - Lương trên 10 triệu/tháng. Việc tìm người 0
H Việc Thêm nhập liệu - Lương Theo Tuần hơn 9 Triệu Tháng - Làm Buổi Tối Việc tìm người 0
H Làm Thêm Ngoài Giờ Lương 7-9 Triệu Tháng - Việc Làm Nhập Liệu – Nhận lương tuần Việc tìm người 0
tuyendunglamthem291 Việc Làm nhập liệu - Cho công nhân Làm thêm - lương hơn 9 Triệu 1/tháng Việc tìm người 0
vietnam.thuongmai Việc Làm Thêm Nhập liệu – Lương hơn 9 Triệu 1tháng Online Part time Việc tìm người 0
quachthelong942 Việc Làm Thêm Bán thời gian tại nhà - Nhập liệu Lương hơn 10 Triệu một tháng Việc tìm người 0