Lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,112
2
38
VND
Thiết kế, thi công biển hộp đèn chuyên nghiệp - hộp đèn quảng cáo phù hợp cả với các mô hình kinh doanh ban ngày lẫn ban đêm. Nhưng nếu như hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra chính vào ban đêm. Thì sử dụng biển hộp đèn là một lợi thế. Bạn nên làm biển hộp đèn bởi lúc này nó đặc biệt hiệu quả. Do có thể phát huy tối đa công năng, sự phát sáng trong đêm tối của nó tỏa ra sức hút nổi bật thu hút mọi khách hàng.

Các lĩnh vực kinh doanh như:
bien-hop-den-mica-8.png


Nhà nghỉ
Quán ăn
Nhà hàng
Bưu điện
Cửa hiệu thời trang…

Là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất. Và hiệu quả của nó mang lại là không cần bàn cãi. Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác. Và bạn thích biển hộp đèn. Hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn với các loại biển hộp đèn sau nhé Làm biển hộp đèn!
Các loại biển hộp đèn thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay?

Hiện nay công nghệ phát triển có rất nhiều chất liệu khác nhau để ứng dụng vào thi công biển hộp đèn. Dưới đây công ty BAV xin giới thiệu các bạn 3 loại phổ biến nhất
Làm biển hộp đèn mica

Làm biển hộp đèn bằng mica có những ưu điểm như thiết kế hiện đại, tinh tế, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý. nội dung và hình dạng kích cỡ đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Là biển quảng cáo giá rẻ được tạo ra từ vật liệu mica Làm biển hộp đèn.

Được gia công theo các hình dạng theo thiết kế. Kết hợp với khung nhôm định hình hoặc sử dụng các phương pháp tạo chân phổ thông. Để tạo thành dạng hình hộp chứa các phần tử LED. Chiếu sáng phía trong không làm lộ bóng led và cho hiệu ứng ánh sáng phân bổ đều và đẹp mắt hơn
Làm biển hộp đèn bạt hiflex

Là loại biển quảng cáo hộp đèn bình dân nhất, biển được cấu tạo từ khung sắt hộp mạ kẽm. Và được căng bạt hiflex đã in ấn theo yêu cầu bằng máy in kỹ thuật số. Biển quảng cáo hộp đèn bằng chất liệu bạt này cũng có rất nhiều chủng loại từ bình dân đến cao cấp.

Thích hợp cho mọi đối tượng quảng cáo cũng như dùng trong trang trí bên trong doanh nghiệp. Biển này dùng phổ biến cho những loại hình kinh doanh truyền thống. Và những loại hình không yêu cầu cao về bộ mặt thương hiệu như Làm biển hộp đèn:
bien%2Bhop%2Bden%2B3.jpg


Nhà thuốc
Quán ăn
Shop…

Tuy nhiên so với mica thì biển này có hình dạng đơn giản. Khó gia công và độ thẩm mỹ không cao bằng. ưu điểm là giá thành rẻ.
Làm biển hộp đèn 3M

Là loại biển hộp đèn được sử dụng chất liệu bạt 3M in trên máy in UV. Có độ thẩm mỹ và độ bền cao. Không bị giới hạn kích thước biển hộp đèn quảng cáo. (biển quảng cáo hộp đèn 3M có để dài bao nhiêu tuỳ ý và phù hợp với yêu cầu và trình độ gia công) Làm biển hộp đèn

Hình ảnh và nội dung được in trên bạt 3M rất sắc nét và ánh sáng khếch tán trên bề mặt đều như biển hộp đèn mica được nhiều:
Ngân hàng
Trung tâm thương mại
Thương hiệu thời trang lớn …

Nhiều khả năng sẽ trở thành thủ lĩnh thống lĩnh thị trường làm biển quảng cáo trong thời gian tới.