Tư vấn Lắp đặt chân loa để bố trí trong tình huống nào?

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
VND
Sử dụng chân loa để sắp đặt trong tình huống nào? Bài viết dưới đây sẽ giải thích các tình huống hữu ích cần nên sử dụng chân loa để tăng hiệu quả hoạt động của loa và tạo ra không gian sắp đặt hài hòa hơn.
Hai chức năng chính của chân loa
- Kê đặt, trang trí
Với một vài mẫu loa nhỏ, công dụng đầu tiên của chân loa bãi nhật đó là để kê giúp loa trong khi lắp đặt, yếu tố chỉnh kích thước, địa điểm loa một cách thuận lợi. Thiết kế của chân loa thường cố định, nhưng ở một số trường hợp loa cần hướng đến một vài vị trí khác chân loa để tạo ra khoảng vị trí khuếch đại âm thanh tốt nhất. Bên cạnh việc để kê đặt ra chân loa còn sở hữu nhu cầu trang trí cho vị trí lắp đặt âm thanh thêm gọn nhẹ, hiện đại hơn.
– Chống rung chấn và làm giảm cộng hưởng
Drive (củ loa) của hoạt động lâu sẽ sinh nhiều chấn động, rung lắc. Mà mặt phẳng bàn, hay Một vài mặt phẳng đặt loa khác thường không làm giảm được tình trạng này. sử dụng chân loa để sắp đặt sẽ có tác dụng hạn chế việc rung lắc, xảy ra cộng hưởng từ. Với các mẫu loa được dùng lâu sẽ mang đến các chấn động & hiện tượng cộng hưởng từ ghê ra bị méo loa.
sử dụng chân loa để sắp đặt trong trường hợp nào?
Tăng tính bắt mắt cho khối hệ thống loa
lắp đặt chân loa để sắp đặt
Với một số địa điểm nhất định, những sản phẩm âm thanh khác thường được đặt trên mặt bàn, nhưng Loa karaoke JBL KP 6055 lại không hợp lí để đặt trên bàn. Loa thường đặt ra hai bên không cân với không gian bố trí thì chân loa là một cách hữu hiệu. Đôi khi cấu tạo của châm loa cũng bằng cho địa điểm của bạn thêm tinh tế. Một chiếc chân loa thuận tiện cũng thể hiện phong cách trang trí khác nhau của chính bạn, không gian sắp xếp sẽ gọn gàng hơn.
thuận tiện cho quá trình di chuyển
Những dòng loa có kích thước lớn nên phải di chuyển nhiều thì thường được đặt trên những loại chân loa có nắp bánh xe để tiện hơn trong quá trình di chuyển. Loa không bị tác động nhiều trong quá trình di chuyển nếu được đặt cố định trên chân loa phù hợp.
Muốn đặt loa lên cao
Sử dụng chân loa để sắp đặt khá quan trọng Đối với những Mẫu loa treo tường. Vừa có tác dụng cố định vi trí loa đồng thời sẽ hỗ trợ loa không bị rung lắc, xảy ra cộng hưởng từ. địa điểm đặt loa trên cao đồng thời cũng sở hữu thể giúp cho âm thanh từ loa khuếch đại hiệu quả nhất.
Mong rằng bài viết gợi ý trường hợp cần dùng chân loa để sắp xếp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Tại sao phải sử dụng chân loa đi theo chiếc loa của bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
phamthuanhlv Cần bán Có phải dòng máy lạnh multi lắp đặt cho biệt thự là chân ái hay không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm chân không vòng nước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Thuanhailongvan Cần bán Vì sao thi công lắp đặt máy lạnh âm trần LG lại là chân ái cho chủ đầu tư Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hienpos Lắp đặt máy tính tiền cho Trạm Dừng Chân tại Bình Thuận Uy Tín Máy tính để bàn 0
G Tư vấn Tại sao nên lắp đặt bệ bước chân cho các dòng xe Các dịch vụ khác 0
TRUNGTRUNG7A4 Cần bán Bậc Bệ Bước Chân Cho Creta Mẫu Cadilac Thanhtungauto Chuyên Lắp Đặt Phụ tùng xe và dịch vụ 0
RAOVATVN Cần bán Bậc Bệ Bước Chân Cho Xe Crv 2012-2013 Lắp Đặt Đơn Giản,nhanh Chóng Xe Ô tô 0
giangecom Cần bán Máy Bơm Nước Chân Không, Hàng Chính Hãng, Giao Hàng Lắp Đặt Tận Nơi, Đổi Trả Trong 30 Ngày Sử Dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tranthibinh Cần bán máy lạnh tủ đứng dễ lắp đặt và sử dụng linh động Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
linhvuong369 Cần bán Có nên lắp đặt camera 360 độ cho xe hơi không? Xe Ô tô 0
H 0911622059. Nhận thi công, lắp đặt hệ thống Kho lạnh uy tín ở TPHCM Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
khan0801 Những vị trí thích hợp lắp đặt cửa gỗ MDF Nội Thất - Xây Dựng 0
V Cần bán lắp đặt trọn gói hệ thống bếp lẩu tự nâng nhà hàng giá rẻ nhất Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H 0911622059. Nhận thi công, lắp đặt hệ thống Kho lạnh uy tín ở TPHCM Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H 0911622059. Nhận thi công, lắp đặt hệ thống Kho lạnh uy tín ở TPHCM Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan