Lấy dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ có phẫu thuật làm tâm đầu tư

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
633
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Nghiên cứu vốn mở dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ có phẫu thuật cấy ghép từ việc vay tiền ngân hàng.

Theo 'Xu hướng cho vay tư nhân kinh doanh thẩm mỹ nâng ngực' của Ủy ban Dịch vụ Tài chính và Dịch vụ Thẩm Mỹ Y Khoa, tổng các khoản vay kinh doanh tập đoàn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm các bệnh viện thẩm mỹ và cơ sở làm đẹp thứ cấp, cũng tăng 1,3 nghìn tỷ trong tháng trước.

090522-bao-nhieu-tien-nang-nguc-dep-min.jpg

Ảnh: kinhdia.com​

Các khoản cho vay thế chấp chính những căn nhà đang làm phòng khám chuyên khoa ngực hoặc bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực cũng đã tăng 2,8 nghìn tỷ, nhưng các khoản đầu tư khác như phẫu thuật nâng vòng 3 giảm 1,6 nghìn tỷ. Tuy nhiên, sự sụt giảm của các khoản vay khác cho thẩm mỹ mắt thì nhỏ hơn nhiều so với tháng 3.

Theo ngành, các khoản cho vay mở phòng khám chuyên khoa chỉnh hình hoặc bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực đã tăng 1,2 nghìn tỷ trong lĩnh vực làm đẹp và 100 tỷ trong lĩnh vực dịch vụ dành cho phụ nữ đứng thứ hai. Một phần vì giá các loại vật liệu như túi độn có giá rất cao, chi phí thuê chuyên gia cũng không hề nhỏ. Bên cạnh đó, chi phí nâng ngực còn bao gồm tiền thăm khám xét nghiệm tiền phẫu, chăm sóc hậu phẫu,v.v...rất tốn kém.

Một quan chức của cơ quan tài chính cho biết “Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi việc gia tăng các khoản vay hộ gia đình để nó không trở thành một nhân tố gây bất ổn cho nền kinh tế Hàn Quốc”.

Trong trường hợp của các công ty dịch vụ, tăng trưởng ở ngành thẩm mỹ tiếp tục tăng trong tháng thứ tư liên tiếp. Nhiều nhất là ở dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi sửa mũi, thẩm mỹ mắt.

Tính đến cuối tháng 4, dư nợ cho vay ngân hàng của các cơ sở thẩm mỹ và bệnh viện chỉnh hình ở mức gần 1100 nghìn tỷ, tăng 12 nghìn tỷ trong một năm. Tính đến tháng sau, tiền đầu tư vào mảng dịch vụ nâng ngực là lớn thứ hai kể từ khi thống kê bắt đầu vào tháng 6 năm 2019.

Các khoản cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng 7,8 nghìn tỷ và các khoản cho vay đối với các công ty lớn tăng 4,4 nghìn tỷ. Để hiểu phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ một cách ngắn gọn, ngoài liệu trình ta còn cần xem tình hình kinh doanh dịch vụ làm đẹp này. Trong số các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), chỉ riêng sự gia tăng các khoản cho vay đối với các doanh nghiệp cá nhân đã lên tới 2,6 nghìn tỷ.

Tính đến cuối tháng 4, số dư mà các ngân hàng nhận được không phải là cho vay là 216 nghìn tỷ, tăng gần 7 nghìn tỷ so với cuối năm ngoái.

Theo hình thức nhận, khi các quỹ của các phòng khám và bệnh viện thẩm mỹ để trả thuế giá trị gia tăng khá nặng cho dịch vụ phẫu thuật nâng ngực và trả chi phí phát sinh thêm, gần 5 nghìn tỷ tiền gửi được đem đi cho các nơi làm về nâng ngực thẩm mỹ vay nhằm duy trì hoạt động và mở rộng thị trường.

Mặt khác, do dòng tiền từ các hộ gia đình và chính quyền địa phương đổ vào, tiền gửi có kỳ hạn dành cho các doanh nghiệp dịch vụ thẩm mỹ đã tăng 3,8 nghìn tỷ.

Ngoài ra, theo thông tin từ phía Bộ Tài Chính và Thương Mại vừa đưa ra mà kinhdia.com cũng vừa đăng tải, tiền đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh của các công ty làm về thẩm mỹ như phòng khám chuyên khoa và bệnh viện thẩm mỹ cũng tăng 11,4 nghìn tỷ. Mạnh tay hơn cả vẫn là đầu tư cho dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cấy ghép trong tháng Tư.

Các quỹ dự phòng dành cho thị trường thẩm mỹ đã tăng hơn 10 nghìn tỷ khi quỹ thặng dư từ kho bạc quốc gia đổ vào, nhưng lần lượt 500 tỷ và 1,1 nghìn tỷ đi ra đang trong kế hoạch củng cố thị trường thẩm mỹ. Dịch vụ nâng ngực cấy ghép vẫn là trọng tâm thu lời cho các khoản vay.

Theo kinhdia.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
top1danangs Dịch vụ Giặt ủi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Giá Rẻ, Giặt Sấy Lấy Nhanh Các dịch vụ khác 0
cong chung Chúng tôi cung cấp các dịch vụ công chứng lấy ngay không bản gốc Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Sửa máy chiếu Infocus Hà Nội lấy ngay giá rẻ dịch vụ uy tín Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Lấy nâng ngực chảy xệ với giá bao nhiêu trong thẩm mỹ dịch vụ? Các dịch vụ khác 0
inthanhhoa@36 Tư vấn Dịch Vụ Thiết Kế Bưu Ảnh giá rẻ lấy ngay tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
D Dịch vụ giao hàng lấy hàng nhanh tại nhà Nhất Tín Express có gì mới? Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Dịch vụ công chứng - dịch thuật lấy nhanh uy tín Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Nhanh Giá Rẻ Các dịch vụ khác 0
insongan Dịch vụ in name card giá rẻ lấy liền Các dịch vụ khác 0
L Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh laptop uy tín lấy liền tại phường hiệp phú, quận 9, quận thủ đức, TP.HCM Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
insongan TOP 1 Dịch vụ in name card chất lượng, giá rẻ, uy tín, lấy ngay trong ngày tại TP.HCM Các dịch vụ khác 0
tuanhuawei Cần bán Dịch vụ sửa chữa pin Oppo Reno 4 chính hãng lấy ngay tại Hà Nội Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
T Đơn vị cung cấp Dịch vụ sửa laptop lấy liền – Dịch vụ tận nơi tphcm Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
haibang31 Tư vấn Dịch vụ lấy cao răng ở Thái Nguyên giá rẻ uy tín Các dịch vụ khác 0
tribobo1993 Tư vấn Dịch vụ thay màn hình Samsung A8 2018 chính hãng lấy ngay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0