CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MINH ĐỨC
Điện thoại 0912 818 852 - 0987 892 319
www.minhducmayvacongnghe.com
Lò vi sóng là một phát minh vĩ đại do một kỹ sư người Mỹ chế tạo ra từ đầu thế kỷ 20 ( 1945). Trải qua nhiều cải tiến và hoàn thiện cho đến ngay hầu hết đã có mặt tại bếp ăn của các gia đình trên toàn thế giới. Nó giúp cho việc hâm nóng và nấu chín thức ăn trong thời gian rất ngắn tiết kiệm điện và an toàn sức khỏe đối với con người.
Dựa trên nguyên lý của lò vi sóng sử dụng sóng cao tần , tần số f= 2.45TH3. Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng thành công trên các lĩnh vực sau:
1. Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm:
- Hâm nóng và nấu thức ăn cho các bếp tập thể nhà hàng, khách sạn, toa tàu…
- Tiệt trùng, diệt khuẩn thực phẩm đóng chai hộp ( được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) cho phép từ năm 2009.
- Sấy nông sản: Làm khô rất nhanh sản phẩm mà vẫn giữ được hầu hết các chất dinh dưỡng, màu sắc ban đầu của sản phẩm đặc biệt tiêu diệt hết vi khuẩn Ecoli và Samonella tồn tại trong sản phẩm.
2. Trong nghành công nghiệp hóa dược:
-Sấy khô và tiệt trùng các sản phẩm dạng bột và dạng hạt , viên nén , dạng lỏng đặc biệt các sản phẩm thảo dược và nguyên liệu thuốc đông y…
3. Diệt vi khuẩn , mối mọt trong gạo, đỗ lạc…
Điện thoại 0912 818 852 - 0987 892 319
www.minhducmayvacongnghe.com
Lò vi sóng là một phát minh vĩ đại do một kỹ sư người Mỹ chế tạo ra từ đầu thế kỷ 20 ( 1945). Trải qua nhiều cải tiến và hoàn thiện cho đến ngay hầu hết đã có mặt tại bếp ăn của các gia đình trên toàn thế giới. Nó giúp cho việc hâm nóng và nấu chín thức ăn trong thời gian rất ngắn tiết kiệm điện và an toàn sức khỏe đối với con người.
Dựa trên nguyên lý của lò vi sóng sử dụng sóng cao tần , tần số f= 2.45TH3. Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng thành công trên các lĩnh vực sau:
1. Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm:
- Hâm nóng và nấu thức ăn cho các bếp tập thể nhà hàng, khách sạn, toa tàu…
- Tiệt trùng, diệt khuẩn thực phẩm đóng chai hộp ( được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) cho phép từ năm 2009.
- Sấy nông sản: Làm khô rất nhanh sản phẩm mà vẫn giữ được hầu hết các chất dinh dưỡng, màu sắc ban đầu của sản phẩm đặc biệt tiêu diệt hết vi khuẩn Ecoli và Samonella tồn tại trong sản phẩm.
2. Trong nghành công nghiệp hóa dược:
-Sấy khô và tiệt trùng các sản phẩm dạng bột và dạng hạt , viên nén , dạng lỏng đặc biệt các sản phẩm thảo dược và nguyên liệu thuốc đông y…
3. Diệt vi khuẩn , mối mọt trong gạo, đỗ lạc…