Cần bán Loa kiểm âm Yamaha HS7I chính hãng

Giới thiệu Loa kiểm âm Yamaha HS7I

Loa kiểm âm trường gần khuếch đại đôi phản hồi tiếng trầm 2 chiều có thiết kế bi-amp với loa trầm hình nón 6.5″ và loa âm tần cao dạng mái vòm 1″ . Có sẵn điểm gắn mounting points trên 4 bề mặt loa.

– Bộ kiểm âm trường gần khuếch đại đôi phản hồi tiếng trầm 2 chiều với loa trầm hình nón 6,5″ và loa âm tần cao dạng mái vòm 1″ .
– Đáp tuyến tần số 43Hz – 30kHz
– Hệ thống hai ampli 60W LF cộng với 35W HF để khuếch đại công suất 95W hiệu suất cao
– Kiểm soát hồi đáp ROOM CONTROL và HIGH TRIM
– Ngõ vào giắc phone XLR và TRS chấp nhận tín hiệu cân bằng và không cân bằng
– Điểm gắn mounting points trên 4 bề mặt loa.
– Đóng gói đơn lẻ
yamaha hs7i black màu đen

Triết lý âm thanh của HS Series Studio Monitors

Khi lựa chọn loa tham chiếu dùng trong studio để trộn và sản xuất âm nhạc, một yếu tố mang tính quyết định hàng đầu đó là – sự chính xác. Bắt đầu với huyền thoại NS-10M, và tiếp tục với MSP và HS Series trước, dòng loa mới này tiếp tục theo đuổi triết lý thiết kế nhấn mạnh vào độ tinh chân thật của âm thanh gốc mà không cần bất kỳ các hiệu ứng âm thanh “”màu mè”” nào khác. Trong khi nhiều nhà sản xuất tìm cách tăng cường hiệu ứng âm thanh của dòng tham chiếu của họ để làm cho họ âm thanh ấn tượng hơn, Yamaha monitor được thiết kế để đạt được sự kết hợp tốt nhất có thể bằng cách đảm bảo rằng các âm thanh từ loa phát ra là đúng với âm gốc nhất. Dòng HS series tham chiếu là hiện thân của triết lý này với âm thanh truyền tải chính xác, chi tiết cao.

Bộ thu âm mới phát triển

Dòng HS series có bộ thu âm mới phát triển đạt được đáp ứng kinh ngạc trên một phạm vi băng thông rộng. Các bộ thu âm sử dụng một thiết kế từ trường tiên tiến mà điều chỉnh dòng chảy của đáp ứng từ tính để cung cấp quá trình chuyển đổi âm thanh tự nhiên, liền mạch. Mỗi thành phần vật liệu và thiết kế là được xem xét cẩn thận, sau đó được tối ưu hóa , để cải thiện đáng kể độ chính xác của tín hiệu trong suốt phổ âm thanh. – Loa tweeter HS Series có một loa cao tần được thiết kế mới, hiệu quả cao mà mở rộng đáng kể dải tần có thể sử dụng và cung cấp chất lương âm hành độ phân giải cao . Sử dụng sóng dẫn dài được thiết kế để giảm thiểu độ rung loa cao tần có thể cung cấp âm thanh mịn, cao cấp, không bị méo lên đến 30 kHz . – Loa siêu trầm Với thiết kế mới, loa trầm siêu đáp ứng sử dụng loại nam châm lựa chọn cẩn thận, dòng HS series cho ra âm thanh biến dạng thấp với đáy định nghĩa thấp ở bất kỳ mức đầu ra nào. Tất cả các thành phần trong những loa trầm công suất cao , bao gồm cả vòng loa trầm và giỏ đóng góp cho âm bass tuyệt đẹp của HS Series trong khi tiếng mid lại đạt được rõ ràng, chính xác.

Thiết bị khuếch đại hiệu năng cao

Loa HS series sử dụng một bộ khuếch đại phù hợp hoàn toàn với các bộ thu âm sử dụng trong mỗi model của series. Có thiết kế bi-amp với một amp riêng biệt cho cả loa trầm và loa cao tần, bộ khuếch đại này đảm bảo rằng mỗi loa HS series sẽ mang lại âm thanh độ phân giải cao với đáp ứng phẳng dọc thoe phổ âm thanh.

Thiết kế thùng cộng hưởng thấp

Thùng loa HS Series được thiết kế để loại bỏ cộng hưởng không mong muốn và tăng độ chính xác tái tạo âm thanh tới giới hạn cùng cực của nó. Thùng loa được tạo từ một loại gỗ MDF rất dày màn lại hiệu quả giảm rung cao nhất cho dòng loa tham chiếu. Kết tinh từ kinh nghiệm hơn 100 năm thiết kế piano Yamaha, kỹ sư dòng loa HS Series cũng sử dụng một kỹ thuật mối ghép ba chiều truyền thống. Cùng chung thiết kế cấu trúc này áp dụng vào góc của các thùng để cải thiện đáng kể độ bền và loại bỏ loại bỏ cộng hưởng không mong muốn có thể ảnh hưởng đến âm thanh tổng thể.

Công nghệ giảm nhiễu hiện đại nhất

Thiết kế cổng loa có thể ảnh hưởng đến sự rõ ràng của âm thanh tổng thể. Thường một cơn lốc tại hai đầu của cổng có thể tạo ra rung động không khí bên trong của cổng, gây ra tiếng ồn không mong muốn. Bằng cách áp dụng một công nghệ giảm tiếng ồn tiên tiến mà kết hợp với một phân tích sâu của một đại diện trực quan của âm thanh, các kỹ sư của Yamaha có thể kiểm soát và giảm độ xoáy. Thông qua phân tích chuyên sâu này, chúng tôi đã đến được các thiết kế cổng lý tưởng, kết quả là giảm tiếng ồn âm thanh lên đến 6dB. Việc sử dụng các công nghệ mới nhất này cho phép HS series Studio monitor đáp ứng nhu cầu của môi trường sản xuất chuyên nghiệp nghiêm ngặt hơn.

Kết nối và điều khiển

Dòng loa toàn dải HS series có hai đáp ứng điều khiển với các thiết lập chi tiết cho phép chúng thích ứng với bề mặt âm thanh của nhiều hình dạnh và kích thước của phòng. ROM CONTROL cho phép bạn làm giảm bớt sự không tự nhiên, phóng đại low-end có thể thường xảy ra khi loa được đặt bên cạnh bức tường, trong khi HIGH TRIM cho phép kiểm soát linh hoạt hơn đáp ứng tần số cao. Ở đầu vào, loa toàn dải HS thích ứng với các nguồn vào cân bằng và không cân bằng như mixers, keyboard và giao diện âm thanh với jack cắm điện thoại XLR và TRS. Với bộ loa trầm HS8S, Điều khiển HIGH CUT cho phép cắt tần số cao từ 80Hz đến 120Hz, trong khi công tắc PHASE điều chỉnh các pha của đầu ra loa siêu trầm. Công tắc LOW CUT và điều khiển LOW CUT cho phép cắt tần số âm trầm đầu ra giữa 80Hz và 120Hz. Loa siêu trầm HS8S được trang bị jack cắm điện thoại XLR và TRS cho đầu vào và XLR cho đầu ra.

Thiết lập linh hoạt (chỉ dành cho HS-I)

Bằng cách thêm các điểm lắp và vào HS, các mô hình HS-I tương thích với ba loại khung tùy chọn bổ sung tính linh hoạt cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nhiều môi trường âm thanh.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
amthanhnhapkhaucomvn Loa kiểm âm JBL 306P MkII giá tốt mua ở đâu? Âm Thanh - Audio 0
T Tư vấn Cách bảo quản loa kiểm âm Âm Thanh - Audio 0
B Cần mua Làm sao chọn mua được loa kiểm âm tốt sử dụng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
M Cần bán Loa kiểm âm giá rẻ hay loa nghe nhạc,xem phim? Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
M Cần bán Loa kiểm âm giá rẻ hay headphone kiểm âm? Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
duydiem6868 Cần mua 4 tính chất của loa kiểm tra trong dàn bộ âm thanh Ẩm thực 0
S Cách thay thế và sữa chữa loa Macbook chính hãng Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Tiết lộ các loại sinh tố giảm béo hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Thietbihoinghi Cần bán Loa họp trực tuyến, Loa hội nghị tốt nhất 2022 Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
T EDTA 2Na Đức Trilon BD khử kim loại nặng dùng trong Nuôi trồng Thủy sản Các dịch vụ khác 0
S Tìm hiểu nguyên nhân loa MacBook bị rè và cách khắc phục hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0
Minh Hoàng Audio Tư vấn [Hóc Môn, quận 12] cho thuê loa kéo hát karaoke du lịch dã ngoại tại tphcm Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
jonhnguyen Loa Bose SoundLink Flex | Bass Chắc, Pin Khỏe, Siêu Bền Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
A Loa hội trường có những đặc điểm nổi bật nào? Các dịch vụ khác 0
Np Việt Nam Cần bán Phân loại tấm làm mát coooling pad Kho, Nhà xưởng 0