Lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng có thể bạn chưa biết!

Nhi20

Thành viên mới
18/9/20
69
0
6
Lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng đối với quản lý
Để nhà hàng phát triển mạnh, người quản lý phải theo dõi và xử lý rất nhiều công việc. Nhờ có phần mềm quản lý, họ sẽ được giảm thiểu một khối lượng công việc vô cùng lớn.

Tránh sự gian lận từ phía nhân viên
Nhờ có phần mềm quản lý nhà hàng, doanh thu và chi phí đều được ghi lại đầy đủ. Tất cả nguồn thu và chi đều được kiểm kê theo hóa đơn. Vì vậy nhân viên không thể gian lận, bòn rút tiền bạc, nguyên liệu của nhà hàng. Điều này giúp doanh nghiệp không bị thất thoát nguồn vốn đầu tư.

Dễ dàng quản lý tình hình phát triển nhà hàng
Phần mềm sẽ tính toán, kết chuyển lãi lỗ hàng tuần và hàng tháng. Nhờ đó, bạn có thể thấy được nhà hàng đang trong quá trình phát triển hay thua lỗ. Các chỉ số này được phần mềm tính toán sẵn, vì vậy bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Thêm vào đó, phần mềm có một chức năng hiển thị các dữ liệu bằng biểu đồ. Biểu đồ này hiển thị doanh thu, lợi nhuận của nhà hàng đang đi lên hay đi xuống. Bạn có thể thấy so với cùng kỳ tháng trước hoặc năm trước, nguồn thu có tăng hay không. Từ đó, người quản lý sẽ có những hướng giải quyết kịp thời với những chuyển biến của nhà hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng cho thấy thị hiếu người tiêu dùng
Số lượng đã bán của từng món sẽ được hiển thị trên bảng thống kê của phần mềm. Người quản lý có thể nắm bắt được khách hàng đang ưa chuộng món nào trong nhà hàng. Từ đó, bạn có thể bỏ bớt hoặc cải tiến chất lượng của các món không bán chạy. Đều này sẽ giúp nhà hàng không bị bỏ thừa nguyên liệu và gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng đối với nhân viên
Không chỉ giúp ích cho người quản lý, công cụ này còn mang đến sự tiện lợi đối với nhân viên. Bằng việc sử dụng phần mềm này, một nhân viên có thể thực hiện rất nhiều công việc.

Tránh bị nhầm lẫn, sai sót khi phục vụ
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà hàng, nhân viên có thể nhanh chóng lưu lại trên máy tính. Điều này giúp họ không gặp tình trạng ghi chép nhầm lẫn, dẫn đến sự mất hài lòng từ phía khách hàng.

Rút ngắn quá trình kiểm kê kho
Thông thường, mỗi ngày nhà hàng cần phải kiểm kho 1 lần. Nhờ có phần mềm quản lý, nhân viên chỉ cần nhập số lượng thực tại của các nguyên liệu. Sau đó hàng tồn, hàng đã tiêu thụ sẽ tự động được tính toán và hiện kết quả trên một bảng thống kê. Họ không phải ngồi ghi chép bằng tay và cộng trừ từng mục nguyên liệu.

Tối ưu thời gian và hiệu quả làm việc
Nhân viên của nhà hàng không phải tốn nhiều thời gian di chuyển giữa các khu vực để phục vụ. Thay vào đó, thực đơn khách hàng đã đặt được bắn qua các thiết bị điện tử tại phòng bếp. Vì vậy, sau khi khách hàng gọi món, phòng bếp có thể chế biến ngay lập tức.

Khi nhiều khách hàng gọi cùng một món trong cùng một thời điểm. Phần mềm sẽ gộp số lượng các món ăn cùng tên trên hệ thống. Nhờ đó, phòng bếp có thể làm đủ số lượng ngay trong 1 lần chế biến. Điều này giúp phòng bếp không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn phục vụ được nhiều khách hàng.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng đối với khách hàng
Nếu không có phần mềm quản lý, sự hài lòng của khách hàng sẽ bị giảm sút rõ rệt. Vậy, những cảm nhận của khách hàng khi được phục vụ bằng phần mềm này là gì?

Được phục vụ chuyên nghiệp
Khi thanh toán, khách hàng được nhận hóa đơn chi tiết về những gì họ đã sử dụng. Nhờ vậy, giá cả của từng món được minh bạch, rõ ràng, tránh thiệt thòi cho khách hàng. Thêm vào đó, họ sẽ cảm thấy chất lượng dịch vụ của nhà hàng chuyên nghiệp.

Thời gian phục vụ nhanh chóng
Nhờ phần mềm quản lý, khách hàng không gặp tình trạng nhân viên làm việc sai sót hoặc nhầm lẫn. Thêm vào đó, quá trình được phục vụ vô cùng nhanh chóng. Họ cảm thấy hài lòng đối với mức giá mình đã bỏ ra. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiếp tục gắn bó với nhà hàng trong thời gian dài.

Để có thể kinh doanh hiệu quả, phần mềm quản lý nhà hàng là một công cụ không thể thiếu. Chúng sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tránh thất thoát tài nguyên. Mọi quy trình làm việc của nhân viên sẽ được kiểm soát hàng ngày. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chất lượng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

>>> Phần mềm quản lý bmt

>>> Quản lý bán hàng bmt

>>> Phần mềm quản lý bán hàng bmt
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Những lợi ích tuyệt vời của vỏ chanh mang lại Các dịch vụ khác 0
S Cần bán 6 lợi ích của việc uống nước trước khi đi ngủ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Lợi ích của việc phun, xăm môi Các dịch vụ khác 0
0 Lợi ích của Hoa lụa Các dịch vụ khác 0
T Lợi ích sức khỏe của nụ hôn Tin tức cập nhật 0
M Những lợi ích của quảng cáo ngoài trời Các dịch vụ khác 0
GrowellVN Tư vấn Phun hạt mài là gì? Lợi ích của phun hạt mài Máy Móc Công Nghiệp 0
L Lợi ích của việc sử dụng máy hút mùi Nội Thất - Xây Dựng 0
yeulamgi Cần bán 7 lợi ích không thể bỏ qua của trà atiso Mẹ và Bé 0
M Những lợi ích đặc biệt của tinh dầu cây bách Các dịch vụ khác 0
T Lợi ích của truyền thông thương hiệu bằng Wi-Fi Marketing Tin tức cập nhật 0
Abitphanmem Lợi ích của phần mềm Abit - Ứng dụng quản lý bán hàng ở Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
M Lợi ích với làn da của dầu mù u Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Những lợi ích của phần mềm quản lý nhà thuốc tại Gia Lai Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Cần mua Bật mí 3 lợi ích hàng đầu của cà gai leo Mẹ và Bé 0