Cần mua Lợi ích ít biết của các acid amin từ tằm

yeulamgi

Thành viên mới
23/11/18
278
0
16
www.novaco.vn
Pluriamin được thủy phân từ nhộng tằm- còn được gọi là serratiopeptidase - là một enzym phân giải protein. Pluriamin giúp phân hủy protein thành các thành phần nhỏ hơn được gọi là các acid amin. Pluriamin được thủy phân từ các acid amin từ tằm là thành phần chính của protein giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và giúp tăng cường thể trạng.

Các lợi ích ít biết của các acid amin từ tằm

  • Giảm viêm
Pluriamin là một loại enzyme được thủy phân từ nhộng tằm, cùng với đặc tính chống viêm, nó có thể mang lại một loạt các lợi ích sức khỏe khác. Nó được sử dụng phổ biến nhất để giảm viêm - phản ứng của cơ thể bạn đối với chấn thương. Trong nha khoa, enzyme đã được sử dụng sau các thủ thuật tiểu phẫu - chẳng hạn như nhổ bỏ răng - để giảm đau, móm (co thắt cơ hàm) và sưng mặt.

Pluriamin được cho là làm giảm các tế bào viêm tại vị trí bị ảnh hưởng. Các bác cáo cho rằng Pluriamin có hiệu quả hơn trong việc cải thiện tình trạng khớp hàm so với ibuprofen và corticosteroid, những loại thuốc mạnh giúp khắc phục tình trạng viêm.

  • Có thể kiềm chế cơn đau
Pluriamin đã được chứng minh là có thể giảm đau - một triệu chứng phổ biến của viêm - bằng cách ức chế các hợp chất gây đau. Nó giúp làm giảm đáng kể cường độ đau, giảm sưng và đau ở những người sau phẫu thuật nha khoa - nhưng kém hiệu quả hơn corticosteroid.

Xem thêm các thảo dược khác tại đây: Cao dược liệu | Công ty cổ phần dược phẩm Novaco

  • Có thể ngăn ngừa nhiễm trùng
Pluriamin có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn. Nó có thể có hiệu quả trong việc giảm nguy cơ nhiễm trùng bằng cách tiêu diệt hoặc ức chế sự hình thành màng sinh học của vi khuẩn. Nó đã được chứng minh là cải thiện hiệu quả của thuốc kháng sinh trong các điều trị bệnh.

Trong cái gọi là màng sinh học, vi khuẩn có thể liên kết với nhau để tạo thành một hàng rào bảo vệ xung quanh nhóm của chúng. Màng sinh học này hoạt động như một lá chắn chống lại thuốc kháng sinh, cho phép vi khuẩn phát triển nhanh chóng và gây nhiễm trùng. Pluriamin ức chế sự hình thành màng sinh học, do đó làm tăng hiệu quả của kháng sinh.

Đồng thời nó cũng giúp cải thiện hiệu quả của thuốc kháng sinh trong điều trị Staphylococcus aureus nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

  • Có thể làm tan cục máu đông
Pluriamin có thể có lợi trong việc điều trị chứng xơ vữa động mạch, một tình trạng mà mảng bám tích tụ bên trong động mạch của bạn. Nó được cho là hoạt động bằng cách phá vỡ các mô chết hoặc bị hư hỏng và fibrin - một loại protein khó hình thành trong các cục máu đông. Điều này có thể cho phép Pluriamin làm tan mảng bám trong động mạch của bạn hoặc làm tan các cục máu đông có thể dẫn đến đột quỵ hoặc đau tim.

  • Có thể hữu ích cho các bệnh hô hấp mãn tính
Pluriamin có thể làm tăng độ thanh thải của chất nhầy và giảm viêm trong phổi ở những người mắc bệnh hô hấp mãn tính. Nó hoạt động bằng cách tăng độ thanh thải chất nhầy và giảm viêm đường hô hấp.

Nếu bạn lựa chọn phương pháp bổ sung acid amin từ tằm cho các vấn đề sức khỏe của mình hay dùng chúng cho các thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì có thể tham khảo thêm tại novaco. Nguyên liệu acid amin từ tằm thủy phân pluriamin hiện đang là thế mạnh của đơn vị này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Lợi ích ít người biết của măng Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Tư vấn 5 lợi ích ít biết của sơn tra Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Tư vấn Lợi ích ít biết của chiết xuất dược liệu vỏ quế Mẹ và Bé 0
yeulamgi Cần bán Những lợi ích ít biết của lá sen Mẹ và Bé 0
V 5 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ ít người biết đến nếu không tìm hiểu kỹ Các dịch vụ khác 0
linhhuy2017 Nhà ai cũng có lọ mật ong nhưng ít người biết tận dụng hết 15 lợi ích tuyệt vời này? Mẹ và Bé 0
minhminh1412 Những lợi ích về răng sứ hợp kim Co Cr ít ai biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
F Đậu Đen Có Rất Nhiều Lợi Ích Mà Ít Ai Biết Tới Các dịch vụ khác 0
T Lợi ích đến từ máy lọc geyser mà ít người biết Các dịch vụ khác 0
K Lợi ích ít biết của tai nghe bà bầu Mẹ và Bé 0
T Bất ngờ với những lợi ích của âm nhạc đến với cuộc sống của con người Việc Làm - Học Hành 0
M Lợi ích sức khỏe không phải ai cũng biết của rau mùi tây Các dịch vụ khác 0
T Tuyển sinh lớp 10: việc bỏ qua bậc học THPT học thẳng trung cấp có lợi ích gì? Việc Làm - Học Hành 0
N Tư vấn Những lợi ích chính của máy chủ VPS là gì ? Các dịch vụ khác 0
T Tuyển sinh lớp 10: học sinh THCS học thẳng lên trung cấp chính quy, bỏ qua bậc THPT... Lợi ích sẽ được gì? Việc Làm - Học Hành 0