Cho thuê Lợi ích tuyệt vời của khóa cửa điện tử tại bệnh viện thời Covid

GoKeyLess

Thành viên mới
16/6/21
288
1
18
VND
Các bệnh viện phải đối mặt với một thách thức lớn khi điều trị bệnh nhân nhập viện mắc bệnh truyền nhiễm: Làm thế nào để bác sĩ, y tá, điều dưỡng và các nhân viên y tế khác điều trị mà không làm lây vi-rút Covid-19 tại bệnh viện? Việc lắp đặt khóa cửa điện tử đem lại rất nhiều lợi ích cho họ trong thời kỳ đại dịch Covid 19 đang rất nguy hiểm tại khu vực phía nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Vậy chúng ta thủ tìm hiểu lợi ích của khóa cửa điện tử tại bệnh viện như thế nào?
Khóa cửa điện tử dễ dàng được trang bị thêm cho bất kỳ cơ chế khóa nào hiện tại và không giống như nhiều loại khóa không cần chìa khác, Khóa cửa điện tử là ổ khóa dùng thè từ, vân tay, mã số, chìa khóa cơ hay điều khiển từ xa, mở khóa qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.
Khi các bệnh viện đã trải qua tình trạng thiếu thiết bị trong thời kỳ đại dịch, việc đầu tư vào lắp đặt khóa cửa điện tử ngay bây giờ có thể tiết kiệm tiền, chi phí, giảm nguy cơ lây dịch bệnh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm các dung dịch vệ sinh diệt khuẩn,...
Lợi ích tuyệt vời của khóa cửa điện tử tại bệnh viện thời Covid

Lợi ích tuyệt vời của khóa cửa điện tử cho bệnh viện

Giảm nguy cơ lây nhiễm​

Khóa cửa điện tử giúp làm giảm tiếp xúc với các vật dụng, mở cửa hay mở tủ nhiều lần, làm giảm nguy cơ lây nhiễu. Đặc biệt với biến chúng mới như Delta hay Lamda, MU thời gian gần đây. Vi-rút SARS-COV-2 của Covid-19 có thể bám trên bề mặt khóa cửa, khóa tủ hay tầm cầm chìa khóa cơ trong thời gian trên 12 giờ, nên việc dùng khóa cửa điện tử với thẻ từ, có thể hạn chế rất nhiều việc lây nhiễm.

Tiết kiệm chi phí cho bệnh viện​

Hiện nay, các quản lý điều dưỡng phải quản lý rất nhiều tủ với chìa khòa cơ như tủ hổ sơ bệnh nhân, tủ thuốc, dụng cụ y tế. Nhiều khi việc mất chìa khóa diễn ra thường xuyên, đặc biệt trong thời gian giãn cách. Cho nên việc dùng khóa cửa điện tử giảm rất nhiều chi phí thay tế chìa khóa cơ torng thời gian đại dịch và giãn cách xã hội như hiện nay,

Tiết kiệm dung dịch diệt khuẩn​

Khóa cửa điện tử giúp giảm số lượng các thiết bị khóa và các bộ phận mà nhân viên bệnh viện cần phải làm sạch vệ sinh hàng ngày cho nên tiết kiệm dung dịch vệ sinh diệt khuẩn.
Nhân viên vệ sinh bệnh viện không cần vệ sinh chìa khóa cơ, cọ ổ khóa hoặc khử trùng nhiều tay nắm cửa hoặc kệ tủ nữa do họ dùng thẻ từ được cấp cho họ. Do đó, tiết kiệm thời gian làm sạch một khu vực nhanh chóng hơn và tăng hiệu quả làm việc vệ sinh lên gấp nhiều lần. Cho nên bệnh viện có thể tiết kiệm nhiều hóa chất để làm sạch và khử trùng nhanh chóng.
Trong thời kỳ giãn cách xã hội với Chị thị 16+ toàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hay cả nước nói chung, việc vận chuyển hóa chất hay thiết bị bệnh viện mất rất nhiều thời gian cho nên tiết kiệm hóa chất diệt khuẩn là một việc rất quan trọng.

Lời kết​

Lợi ích khóa cửa điện tử giúp người quản lý tại bệnh viện, các y bác sỹ, điều dưỡng tiết kiệm thời gian và tiền bạc đồng thời tăng tính bảo mật cho bệnh nhân. Chúng giúp làm giảm nguy cơ lây nhiễm Covid và an toàn cho các y tá, bác sỹ và nhân viên điều dưỡng, chăm sóc bệnh nhân F0 trong tất cả các bệnh viện, đặc biệt là các bệnh viện dã chiến trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Tags: lợi ích của khóa cửa điện tử, lợi ích khóa cửa điện tử, khóa cửa điện tử
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buithao22 Gạch hoa thông gió mang lại những lợi ích tuyệt vời Nội Thất - Xây Dựng 0
thietbim5s Những lợi ích tuyệt vời mà máy vặt lông gà mang lại Máy Móc Công Nghiệp 0
bgdoor lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Ghế mát xa Các dịch vụ khác 0
Haimissfood Top 3 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của hạt macca tươi Ẩm thực 0
D Cần bán Lợi ích tuyệt vời của đồ chơi lego lắp ráp thông minh Mẹ và Bé 0
C Lợi ích tuyệt vời từ phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
T Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy bơm màng Máy Móc Công Nghiệp 0
anhnguyen1304 Cà phê bột - những lợi ích tuyệt vời có thể bạn chưa biết Ẩm thực 0
123haitopk Tư vấn Lợi Ích Sức Khỏe Tuyệt Vời Của Nước Khoáng Thiên Nhiên Borjomi Các dịch vụ khác 0
P Muôn vàng lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Phần mềm bán hàng online S2Retail Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Lợi ích tuyệt vời từ phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn 5 Lợi ích tuyệt vời từ phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
H 07 Lợi ích tuyệt vời khi uống cà phê Arabica bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ backlink Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Nệm Foam mang đến lợi ích tuyệt vời cho gia đình Việt Các dịch vụ khác 0