Lỗi thường gặp của micro karaoke không dây

amxx

Thành viên mới
13/3/18
333
0
16
VND
Hát karaoke là một trong những hoạt động giải trí phổ biến và được nhiều người ưa thích. Khi thường xuyên ca hát, cả tinh thần và sức khỏe của bạn đều tốt hơn rất nhiều. Và để hát hò được thoải mái, một trong những thiết bị âm thanh mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm khi lựa chọn là Micro karaoke không dây.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc nên chúng tôi xin chia sẻ với bạn những lỗi thường gặp ở Micro không dây và cách sửa chữa chúng.

Những lỗi thường gặp ở Micro karaoke không dây
Bạn cần sửa chữa micro không dây khi nào? Một micro được cho là hỏng hóc, trục trặc nhưng chưa chắc đã cần mang chúng đi sửa. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những trục trặc này. Còn có những trường hợp bắt buộc phải mang chúng đến đúng chuyên gia xử lý. Dưới đây là một số trường hợp như thế.

  • Thứ nhất, bất cứ một thiết bị âm thanh nào không chỉ riêng micro không dây, muốn sửa chữa được chúng, đòi hỏi người sửa chữa cần có sự am hiểu, kinh nghiệm cũng như lòng nhiệt huyết. Nếu bạn chưa phải là người như vậy thì khi xảy ra sự cố với micro kể cả micro có dây hoặc micro không dây, bạn nhất thiết không được tự mình giải quyết.
  • Thứ hai, bạn có những bộ micro của gồm nhiều loại có thể là micro Shure X7, X8, X9 hoặc nhiều hơn nếu bạn hát riêng từng bộ micro này thì không sao, nhưng nếu hát chung thì xảy ra hiện tượng bị chập chờn tín hiệu ở 1 trong 3 bộ này điều này chứng tỏ tần số của từng mic đã bị trùng nhau. Trường hợp này thì bạn nên mang chúng tới cửa hàng để được xác định lại tần số của chúng và có cách hiệu chỉnh cần thiết.
  • Thứ ba, micro của bạn phát ra tiếng hú trong thời gian quá dài và bạn chưa thể khắc phục được trong bộ dàn karaoke gia đình. Hơn thế, tiếng hú này còn gây ảnh hưởng trực tiếp lên các thiết bị âm thanh khác.

Sử dụng micro karaoke không dây đúng cách
Bất cứ loại thiết bị âm thanh nào khi sử dụng một thời gian đều có thể bị hao mòn về chất lượng và chúng cần được sửa chữa. Đối với micro karaoke không dây cũng vậy. Sửa chữa micro karaoke không dây đôi khi làm mất thời gian, công sức và tiền bạc của bạn. Nhưng có một số mẹo hay có thể giúp bạ hạn chế việc sửa chữa micro karaoke.

  • Thứ nhất, bạn hạn chế tối đa sự va đập mạnh micro karaoke không dây để tránh làm méo và biến dạng bên ngoài gây mất thẩm mỹ.
  • Thứ hai, sau mỗi lần sử dụng micro karaoke, bạn nên vệ sinh micro để tránh vi khuẩn phát triển đồng thời để micro ở chỗ khô thoáng, không có ánh sáng mặt trời trực tiếp .
  • Thứ ba, bạn nên thường xuyên kiểm tra các dây cắm micro karaoke không dây và cả micro để sớm nhận thấy sự bất thường của mic và sớm đem mic đi sửa, tránh sự hỏng hóc không thể cứu chữa được.
Với những chiếc micro karaoke không dây đã bị hỏng mà không thể sửa chữa được thì bạn nên thay thế chúng bằng cái mới. Cho dù bạn muốn tiết kiệm nhưng hát karaoke với một chiếc micro karaoke giá rẻ trục trặc thì chắc chắn sẽ không thoải mái một chút nào đâu. Quan trọng nhất là khi tìm mua micro karaoke không dây, bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy để mua những sản phẩm có chất lượng tốt, được bảo hành. Để hạn chế việc hỏng hóc và khi sửa chữa cũng thuận tiện hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Những lỗi thường gặp phải khi dùng cân kỹ thuật điện tử Các dịch vụ khác 0
T Nhũng lỗi thường gặp khi dùng cân điện tử Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Cách khắc phục những lỗi thường gặp trong lúc sử dụng nồi nấu rượu, máy lọc rượu, tủ nấu cơm Máy Móc Công Nghiệp 0
Digihouse Tư vấn Các lỗi thường gặp của robot hút bụi ecovacs Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
I Quy trình thiết kế hệ thống điện nước và lỗi thường gặp trong thiết kế hệ thống điện nước Các dịch vụ khác 0
I Cách lắp tủ điện công nghiệp. Những lỗi thường gặp khi lắp tủ điện Các dịch vụ khác 0
phuonggngoc Các lỗi thường gặp ở máy in mã vạch, nguyên nhân và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Những lỗi thường gặp khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp và cách khắc phục đơn giản Máy Móc Công Nghiệp 0
trandung123 Tư vấn Những lỗi thường gặp của máy bơm và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
phamky2021 Tư vấn Một số lỗi thường gặp của Lio Boom và cách xử lý Các dịch vụ khác 0
trandung123 Tư vấn Tổng hợp những lỗi máy bơm nước honda thường gặp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kenzjkudo04 Lỗi thường gặp khi sử dụng VPS và cách khắc phục Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Những lỗi thường gặp máy bơm màng khí nén Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
NhatHuy Tư vấn 7 cách sửa lỗi camera laptop thường gặp Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
H Sửa máy chấm công và một số lỗi thường gặp Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0