Lưu ý qua khi làm biển chữ nổi

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,165
2
38
VND
Biển quảng cáo chữ nổi? Biển quảng cáo alu chữ nổi là loại biển quảng cáo cửa hàng phổ biến nhất hiện nay, kết hợp với nhiều ý tưởng độc lạ sẽ tạo ra những tấm biển quảng cáo bắt mắt, hiệu quả. Vật liệu alumi cũng rất đa năng và dễ gia công nên nó cùng với mica đang là hai vật liệu thống trị ngành quảng cáo.
Biển quảng cáo alu chữ nổi

Alu là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong quảng cáo và xây dựng với nhiều đặc tính hoá học, vật lý nổi bật:
bien-chu-noi-%2Bhat-sang-chan.png


Có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt từ - 50 độC đến 80 độ C.
Cách âm, chống thấm, chống ăn mòn hoá học, chống oxy hoá.
Chống chịu tốt với điều kiện nhiệt đới nóng ẩm, khắc nhiệt.
Dễ gia công, cắt sẻ, uốn theo nhiều hình dạng khác nhau
Màu sắc phong phú, bề mặt bằng phẳng, sáng bóng, dễ lau chùi. Làm biển chữ nổi

Từ những ưu điểm đó mà nhôm Alu đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong làm biển quảng cáo tại Hà Nội, Cầu Giấy, Đê La Thành, Mỹ Đình, Hà Đông … được nhiều tầng lớp khách hàng lựa chọn và nó kết hợp chữ nổi bằng mica (Hiện nay chữ nổi mica là phổ biến nhất trong việc làm chữ nổi phát sáng), đồng, inox, … để tạo thành những tấm biển quảng cáo alu gắn chữ nổi mang yếu tố thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng lẫn đẳng cấp.

Biển quảng cáo chữ nổi mica
Chữ nổi trong biển quảng cáo alu thông thường là gì?

Biển quảng cáo alu chữ nổi mica sáng mặt: đây là loại chữ nổi phổ biến bậc nhất bởi đặc tính dẫn sáng đặc biệt của mica, mà các loại chữ nổi phát sáng bề mặt thì mica là vật liệu đang ở vị trí thống trị độc tôn. Cùng với công nghệ chiếu sáng Led chất lượng ánh sáng phân bố đều, chất lượng hơn, bền bỉ hơn. Làm biển chữ nổi
bien%2Bchu%2Bnoi%2Bsang%2Bmat%2B4.JPGBiển quảng cáo mica chữ nổi đèn LED

Biển quảng cáo alu chữ nổi bằng đồng, inox: đồng và inox là hai vật liệu kim loại có ánh kim, sáng bóng, tinh tế nên đối với loại chữ nổi này thường được áp dụng cho những tấm biển đòi hỏi yếu tố sang trọng và đẳng cấp. Loại chất liệu đồng inox hay được làm biển quảng cáo trong nhà như backdrop lễ tân(trang trí quầy lễ tân), biển đá trước trụ sở, logo hoặc khẩu hiệu của doanh nghiệp … Hiện nay, do đặc tính hoá học mà chất liệu đồng không còn được sử dụng phổ biến do đồng bị ô xy hoá mạnh trong môi trường nóng ẩm, thay vào đó chất liệu inox bền đẹp, cứng rắn, không bị oxy hoá được sử dụng thay chỗ cho vật liệu đồng.

Biển alu chữ nổi, logo lọng viền inox

Đối với chữ nổi bằng đồng, inox thường được kết hợp với đèn Led để tạo thành chữ có ánh sáng hắt chân (ánh sáng bên trong chữ phản chiếu ngược lại vào mặt biển) và đây cũng là phương pháp chiếu sáng duy nhất của chất liệu đồng, inox này. Làm biển chữ nổi

Biển quảng cáo alu chữ nổi cũng bằng alu: chất liệu alu không cho ánh sáng chuyền qua nên chữ alu muốn pháp sáng thì sử dụng một trong 2 cách sau:
Chữ alumi đèn led sáng hắt chân
Chữ alumi bề mặt được khoan lỗ, cắm led đúc: F5 đế 8, F8 …. Và có thể kế hợp với mạch điều khiển để điều khiển hiệu ứng ánh sáng của các ký tự trên biển. Làm biển chữ nổi