Lý Phú Vinh – Phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp

lyphuvinh246

Thành viên mới
27/2/19
198
0
16
Kinh doanh quán cafe ngày nay gặp càng nhiều khó khăn và cạnh tranh khốc liệt. Ở tâm thế là một người quản lý bạn cần tạo ra những điểm khác biệt và nâng cao sự chuyên nghiệp cùng chất lượng phục vụ của quán để thu hút và giữ chân khách hàng. Nhưng để làm được điều này hoàn toàn không hề đơn giản. Những bí quyết từ quản lý nhân sự, phong cách phục vụ, hiểu khách hàng cùng sự trợ giúp từ phần mềm quản lý quán cafesẽ hỗ trợ cho bạn.

Những vị khách khi bước vào quán cafe của bạn có thể họ xuất phát từ rất nhiều mục đích. Họ có thể cần một không gian yên tĩnh để trò chuyện, trao đổi với đối tác, bạn bè. Họ có thể cần giải khát, cần thư giãn, xả stress hoặc tìm một không gian nghe nhạc, chụp ảnh, …

Nhân viên của bạn là yếu tố quyết định lớn đến sự hài lòng của khách hàng và tỷ lệ phản hồi tích cực. Vì vậy, quản lý nhân sự là một trong những khâu rất then chốt mà một người quản lý quán cafe phải chú ý. Rèn luyện phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng cùng sự hỗ trợ của phần mềm quản lý quán cafe sẽ giúp bạn giải quyết được khâu then chốt này.

Sử dụng phần mềm bán hàng cho quán cafe cho phép bạn quản lý chấm công, hồ sơ, lương, tuyển dụng, đào tạo giúp bạn đánh giá chất lượng nhân sự từ đó có những chính sách và quy trình đúng đắn trong quản lý nhân sự.

Bạn cần tận dụng tối đa sự hỗ trợ của phần mềm mà mình sử dụng bằng cách sử dụng những thiết bị tương thích để quản lý được cho dù không ở tại quán. Hướng dẫn nhân viên sử dụng phần mềm quản lý quán cafe và tận dụng cơ sở dữ liệu mà phần mềm mang đến. Nhờ nó, các nhân viên có thể kiểm soát được trạng thái bàn, order nhanh chóng, chuyển order đến nơi chế biến thuận tiện, gộp, tách bàn và hủy, đặt chỗ trước làm tăng tính thuận tiện giúp khách hàng hài lòng.

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn nâng cao chất lượng phục vụ quán cafe của bạn. Lựa chọn loại phần mềm tương thích với quy mô và nhu cầu, mục đích của quán sẽ tối ưu được giá trị mà phần mềm mang đến. Vì vậy, trước khi lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe cho mình, hãy nói rõ mục đích, quy mô cũng như hiểu rõ được những tính năng mà phần mềm mình chuẩn bị mua sẽ mang đến. Sau đó, hãy liên hệ với phần mềm lý phú vinh để chúng tôi trợ giúp bạn nhé.


TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

· ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

· Hotline: 0902 444 888

· ĐT: (+84) (028) 39.100.680

· Fax: (+84) (028) 39.100.513

· Email: lpvco@lyphuvinh.com

· Website http://lyphuvinh.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
lyphuvinh246 Phần mềm tính tiền của Lý Phú Vinh Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Phần mềm tính tiền Lý Phú Vinh chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Máy tính tiền chuyên nghiệp Lý Phú Vinh - 0902.444.888 Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Lý Phú Vinh – cung cấp các lỗi của máy tính tiền thường gặp Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Lý Phú Vinh – Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Lý Phú Vinh - Phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Phần mềm bán hàng siêu thị tại Lý Phú Vinh Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Lý Phú Vinh - Máy tính tiền giá rẻ Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Phần mềm quản lý bán hàng của Lý Phú Vinh Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp – Lý Phú Vinh Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp || Hotilne Lý Phú Vinh: 0902.444.888 Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Lý Phú Vinh - cung cấp Phần mềm Beauty Salon chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Máy tính tiền bán hàng chuyên nghiệp tại Lý Phú Vinh Các dịch vụ khác 0
lyphuvinh246 Sự cần thiết của phần mềm quản lý bán hàng | Hotilne Lý Phú Vinh: 0902.444.888 Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
lyphuvinh246 Lý Phú Vinh- phần mềm bán hàng chất lượng Các dịch vụ khác 0