Tư vấn Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm "Món Quà Tương Lai"

Tư vấn BHNT

Thành viên mới
23/10/21
13
0
1
VND
Đạt được thịnh vượng tài chính vào khi nghỉ hưu là ước mơ chung của nhiều mọi người, bao gồm cả thế hệ Y (millennials), các người đó phải đối mặt với một trong các nền kinh tế nhiều biến động nhất từ trước tới bây giờ.
bảo hiểm liên kết đầu tư

Hoàn cảnh ra đời sản phẩm Manulife - Món Quà TƯơng Lai​


Khi mong muốn nghỉ hưu của thế hệ Y ngày một to lớn, thì khoảng cách giữa họ và một mai sau an nhàn sau khi nghỉ hưu cũng vậy.

Theo tính toán của Manulife Việt Nam trong phân khúc này, trung bình một Gen Y 30 tuổi sẽ cần tiết kiệm khoảng 5,5 tỷ đồng trước 60 tuổi để sở hữu cuộc sống thả sức, với 75% thu nhập trước lúc nghỉ hưu. chỉ tiêu này có thể đạt được với các lời khuyên và biện pháp tài chính phù hợp.

Sản phẩm ILP mới ra mắt năm 2021 của Manulife Việt Nam mang tên gọi ‘Món Quà Tương Lai’ được thiết kế để giúp người dùng thu hẹp khoảng cách với mục tiêu hưu trí bằng bí quyết vừa tích lũy vào những quỹ được quản lý chuyên nghiệp, vừa cảm thấy an tâm vì được bảo vệ trước những rủi ro.

Sản phẩm mới này đem lại cho thế hệ gen Y cũng như các các bạn trẻ cách thức đạt được các mục tiêu tài chính bằng cách thức hưởng lợi trong việc đầu tư và bảo hiểm của Manulife Việt Nam, 1 công ty sở hữu bề dày lịch sử cung cấp những biện pháp đầu tư và bảo hiểm uy tín.

==> Liên hệ tư vấn viên: ĐẠI LÝ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

"Tận hưởng cuộc sống hưu trí thư nhàn là giấc mơ của đa số người, ngoài ra, sự thật là ko phải ai cũng lên kế hoạch chi tiết để biến giấc mơ hưu trí của họ thành hiện thực. đặc thù, thế hệ Y còn phải đối mặt với 1 chặng đường đầy thử thách phía trước và vì tầng lớp này chiếm 35% dân số Việt Nam, điều quan yếu là họ phải khởi đầu lên kế hoạch cho việc nghỉ hưu sau này ngay từ hiện giờ ", ông Phùng Bá Khang, Giám đốc Khối Sản phẩm Manulife Việt Nam cho biết.

"Dù mục tiêu nghỉ hưu của bạn là 15, 20 hay 25 năm nữa, Manulife Việt Nam sẽ giúp bạn đạt được sự độc lập về tài chính để bạn có thể sống tốt hơn mỗi ngày", ông Khang cho biết thêm. Sản phẩm ILP ‘Món Quà Tương Lai’ có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa thế hệ trẻ và ước mong về cuộc sống hưu trí nhàn nhã cũng như song song đảm bảo cho họ trong suốt hành trình cuộc đời".

Manulife Món quà tương lai


Sản phẩm mới này còn xây dựng cho khách hàng quyền lợi hấp dẫn phù hợp với các nhu cầu hưu trí lâu dài, như đầu tư linh hoạt qua ba Quỹ hưng thịnh 2035, 2040 và 2045. khách hàng được lựa chọn những quỹ tài chính thích hợp thời điểm dự kiến nghỉ hưu hoặc rút tiền cho những chỉ tiêu tài chính ngắn hạn hơn. Được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư từ tập đoàn quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam), ba quỹ này tận dụng khả năng sinh lời cao từ tài sản cổ phiếu, cùng lúc giảm thiểu rủi ro qua các năm bằng cách thức điều chỉnh lại tỷ lệ danh mục đầu tư dần dần qua trái phiếu và công cụ tiền tệ.

Bên cạnh đó, ‘Món Quà Tương Lai’ cũng đem lại gói bảo hiểm toàn diện với những sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, giúp người mua và gia đình luôn an tâm trước những rủi ro về y tế, bệnh lý và tai nạn. Sản phẩm đem lại quyền lợi tri ân quý khách hấp dẫn bằng 1 khoản thưởng định kỳ mỗi ba năm, cùng phần thưởng đặc biệc vào cuối năm hợp đồng thứ 10, 15 và 20. Hơn nữa, người mua có thể trải nghiệm những tính năng chăm sóc sức khỏe có sẵn từ nền tảng ManulifeMOVE.

Manulife Việt Nam cũng giúp việc xây dựng quỹ hưu trí trở nên thuận tiện hơn khi dụng cụ tính kế hoạch hưu trí gần được ra mắt. phương tiện trực tuyến miễn phí và hữu ích dự định sẽ ra mắt, sở hữu tính năng ước lượng số tiền cần tích lũy và đưa ra giải pháp đầu tư cho các bạn để lại thông tin cá nhân và tiêu chí đầu tư của họ.

Ông Sang Lee, giám đốc điều hành Manulife Việt Nam cho biết: "Việc lên kế hoạch hưu trí chưa bao giờ quan trọng như ngày nay. Và người dùng đang kiếm tìm các biện pháp cởi mở và toàn diện hơn để xây dựng một quỹ hưu trí an toàn".

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi tự hào về khả năng tạo điều kiện cho các bạn đạt được tự do tài chính khi nghỉ hưu. Bằng cách học hỏi từ những thị trường khác, chúng tôi có thể xây dựng tốt hơn nhu cầu hưu trí ở Việt Nam với sự kết hợp của những sản phẩm và phương tiện trực tuyến giúp giảm đi nỗi lo về kế hoạch nghỉ hưu", ông Sang nói thêm.

Truy cập Bảo Hiểm Liên Kết Đầu Tư 2021 để tìm hiểu thêm về giải pháp đầu tư và kiểm soát an ninh phù hợp với bạn, giúp biến mong ước nghỉ hưu nhàn hạ thành hiện thực.

Thông tin về Manulife Việt Nam​


Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đi cùng khách hàng trong việc đưa ra những quyết định về bảo vệ sức khỏe, tạo lập tài sản cũng như hoạch định cho tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư to lớn vào công nghệ nhằm mang đến các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống "tốt hơn mỗi ngày". Với hơn 1 triệu người tiêu dùng, trên 57.000 tư vấn viên và các đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 89 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife kiêu hãnh với lịch sử 22 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có nguồn vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin về Manulife Financial​

món quà tương lai
Tập đoàn Manulife Financial là 1 trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất nhà dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp cho bạn "Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống". Cùng với hội sở quốc tế tại Toronto, Canada, chúng tôi vận hành dưới thương hiệu Manulife cùng hệ thống các văn phòng tại Canada, Châu Á và Châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp những giải pháp đầu tư, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản cho những cá nhân, đội ngũ và đơn vị. Vào cuối năm 2020, chúng tôi sở hữu hơn 37.000 nhân viên, 118.000 đại lý và hàng ngàn đối tác sản xuất, chuyên dụng cho 30 triệu khách hàng.

Tính đến ngày 31 tháng 6 năm 2021, chúng tôi đang quản lý tài sản hơn 1,3 ngàn tỷ đô Canada (tương ứng 25 triệu tỷ VND). Trong vòng 12 tháng trước đó, chúng tôi cũng đã chi trả bồi thường bảo hiểm hơn 31,3 tỷ đô la Canada cho khách hàng của mình. Với hơn 155 năm hoạt động, chúng tôi liên tiếp mở rộng mạng lưới tại Châu Á, Canada và Hoa Kỳ và hoạt động mạnh mẽ trên những thị trường chứng khoán mang mã 'MFC' tại Toronto, New York và Philippine, và niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông mang mã cổ phiếu 945.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Tư vấn BHNT Tư Vấn Tài Chính Manulife (Thu Nhập Từ 22 Triệu/Tháng) Việc tìm người 0
Tư vấn BHNT Manulife tuyển dụng nhân sự Việc tìm người 0
T Tư vấn Tư vấn Bảo hiểm Manulife tại Vũng Tàu Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Manulife Vũng Tàu tuyển dụng Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Tư vấn bảo hiểm Manulife tại Vũng Tàu Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Tổng đài bảo hiểm nhân thọ Manulife Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Manulife Vũng Tàu tư vấn bảo hiểm nhân thọ Các dịch vụ khác 0
V Dự án vách ngăn văn phòng bảo hiểm manulife, nguyễn đình chiểu Nội Thất - Xây Dựng 0
B Tư vấn “Năng lượng trẻ - Tìm kiếm đại sứ Lime” - chương trình hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và USSH Các dịch vụ khác 0
S Lễ Hội Tết Việt Lần Thứ 3 Năm 2022 Các dịch vụ khác 0
Sang vnet Tư vấn Khám Phá Các Loại Bia Nhập Khẩu Ngon Tại Việt Nam Ẩm thực 0
Q Tư vấn Alumax Việt Nam – chuyên cung cấp cửa thép vân gỗ Alux uy tín Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Thuê máy chủ ảo số 1 Việt Nam Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Cloud VPS giá rẻ tốt nhất Việt Nam 2022 Các dịch vụ khác 0
ngoctram12 W88 – Nhà cái uy tín số 1 tại Việt Nam Bất động sản khác 0