Mẫu tranh đắp phù điêu composite

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,109
2
38
VND
Tranh dap phu dieu composite hay tranh phù điêu composite là một sản phẩm điêu khắc nghệ thuật được làm từ chất liệu chế tác phù điêu hiện đại composite hay còn gọi là nhựa tổng hợp với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành khá rẻ.

Các tác phẩm tranh điêu khắc composite được thiết kế, sản xuất và ứng dụng vào trang trí nội, ngoại thất. Hoặc khéo léo đưa vào các thiết kế tiểu cảnh đẹp tạo điểm nhấn độc đáo, hoàn thiện không gian trang trí. Không chỉ đẹp, độc đáo mà còn mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật và ứng dụng cao. Tranh dap phu dieu
dap%2Btranh%2Bphu%2Bdieu%2B4.jpgTranh phù điêu được công ty Sân vườn á đông làm từ vật liệu chính là composite nền nhựa trên các khuôn mẫu được điêu khắc hoặc được đúc sẵn, vô cùng tinh xảo. Mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng siêu bền, có khả năng chống chọi với sự thay đổi nhiệt độ môi trường, bền mãi theo thời gian.
1.Tại sao tranh điêu khắc composite lại được ưu ái đến vậy?

Không nói đến tính thẩm mỹ thì tranh điêu khắc composite còn đặc biệt được ưu ái bởi vật liệu nhựa composite bằng sợi thủy tinh (FRP), có nhiều ưu điểm hơn so với các vật liệu điêu khắc truyền thống như: Tranh dap phu dieu
dap%2Btranh%2Bphu%2Bdieu%2B3.jpg


Nghệ thuật điêu khắc composite phù điêu đẹp
Độ bền cao:
Vật liệu điêu khắc hiện đại composite FRP rất hiệu quả trong việc cung cấp các thành phần cường độ cao. Chúng có thể được thiết kế để cung cấp một phạm vi cụ thể của các tính chất cơ học, bao gồm: Sức căng, uốn cong, va đập và độ bền nén.
Các bộ phận hợp kim được thiết kế với cốt thép định hướng, thêm các chất gia cường. Có thể cung cấp thêm sức mạnh, sức hướng, hoặc tính uốn ở vị trí mong muốn trong một phần. Tranh dap phu dieu

Thông thường, các sản phẩm tranh điêu khắc composite có độ bền lên đến hơn năm mươi năm và vẫn còn đếm. Công nghệ composite FRP là “mới” so với các vật liệu mà nó thường thay thế như bê tông, thép và gỗ. Do đó, tuổi thọ toàn bộ cho nhiều thành phần phức hợp vẫn đang được phát triển. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bao gồm composite FRP thuyền, xe tăng và các sản phẩm khác đang được sử dụng sau hơn 50 năm phục vụ cuộc sống. Tranh dap phu dieu
Trọng lượng nhẹ:
Vật liệu composite FRP có độ bền đặc biệt cao hơn hầu hết các vật liệu được sử dụng trong các ứng dụng tương tự. Nó có thể mang lại sức mạnh cho mỗi trọng lượng hơn hầu hết các hợp kim.
Trọng lượng nhẹ nên việc chế tác, đặc biệt là khi vận chuyển, lắp đặt cũng dễ dàng hơn, không tốn nhiều công sức.
Khả năng chống ăn mòn:
Vật liệu composite FRP không bị rỉ hoặc ăn mòn. Nên ngay cả khi ứng dụng tranh phù điêu composite trong các tiểu cảnh, tường bao ở không gian ngoài trời. Thì bạn cũng không cần phải lo về độ bền và khả năng thích nghi với môi trường thời tiết ngoài trời.
Các sản phẩm điêu khắc composite cũng có nhiều hệ thống chất kết dính nhựa sẵn, có cung cấp sức đề kháng lâu dài với hầu hết các môi trường hóa học và nhiệt độ. Các bộ phận hợp kim FRP được thiết kế đúng cách có tuổi thọ dài và bảo trì tối thiểu so với các vật liệu xây dựng truyền thống.
Tính linh hoạt trong thiết kế:
Chất liệu Composite FRP có thể được chế tạo thành hầu như bất kỳ hình dạng. Một ứng dụng có thể phức tạp trong cấu hình, lớn hoặc nhỏ, cấu trúc, trang trí, hoặc kết hợp của những.
Bạn sẽ thấy được hết tính linh hoạt trong thiết kế, tạo hình của chất liệu nhựa tổng hợp này khi tạo hình ở các chi tiết nhỏ, khó. Nó sẽ cho bạn thấy được sự tinh tế, sắc nét và độ thẩm mỹ cao trong sản phẩm tranh điêu khắc composite.

Phù điêu composite ốp tường vô cùng độc đáo
Ưu điểm khác:
Hợp nhất bộ phận: Vì sự linh hoạt của thiết kế, vật liệu chế tạo điêu khắc composite. Các bộ phận phức hợp đơn có thể thay thế các cụm phức hợp các bộ phận ốc vít/ bộ phận được sản xuất bằng vật liệu truyền thống như gỗ, thép và nhôm.
Độ ổn định theo chiều dọc: Vật liệu composite FRP cũng giúp duy trì hình dạng và chức năng của chúng ngay cả ở dưới áp lực cơ học và môi trường nghiêm trọng.
Cao điện môi: Composite FRP có tính chất cách điện tuyệt vời, làm cho chúng một sự lựa chọn rõ ràng cho các thành phần trong các ứng dụng hiện hành.
Độ dẫn nhiệt thấp: Vật liệu composite FRP là chất dẫn điện kém dẫn đến các ứng dụng như cửa sổ, cửa sổ, vỏ ngoài và các sản phẩm khác. Nên khi sử dụng kết hợp với các thiết kế có đường dây điện hay ở môi trường ngoài trời rất phù hợp. Tuy nhiên, vật liệu dẫn nhiệt hoặc dẫn điện có thể được kết hợp vào thành phần composite nếu đòi hỏi nhiệt độ cao hoặc dẫn điện.
Chống chịu được nhiệt độ cao: Các bộ phận cấu tạo bằng cách sử dụng chất kết dính và chất kết dính polymer thích hợp thực hiện rất tốt trong các ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ cao.