Cần bán Máy bơm bánh răng - Bơm được dùng để bơm dầu nhớt

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
206
0
16
Máy bơm bánh răng - Bơm được dùng để bơm dầu nhớt

Thị trường máy bơm công nghiệp rất đa dạng về chủng loại, kích thước và có các mức công suất, nguồn gốc, xuất xứ khác nhau.Tuy nhiên không phải dòng máy bơm nào cũng có thể sử dụng để bơm dầu nhớt.

Bơm dầu nhớt thường được dùng để vận chuyển xăng cũng như các loại dầu diesel, ngoài ra còn có thể vận chuyển dầu bôi trơn và dầu nhiên liệu...được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và công nghiệp sản xuất. Vậy thì bơm dùng để bơm dầu nhớt là loại bơm nào? Nếu bạn chưa nắm rõ được điều này thì nên tham khảo thông tin dưới đây để có câu trả lời, qua đó biết cách lựa chọn để sử dụng hiệu quả.
.>>> Xem thêm: máy thổi khí dargang

Yêu cầu bơm dùng để bơm dầu nhớt:

Chính vì phải vận chuyển xăng cũng như các loại dầu diesel, dầu nhiên liệu...là các loại dầu nhớt đặc, trong khi áp lực bơm dầu nhớt đặc là rất lớn, nên máy bơm dùng để bơm dầu nhớt yêu cầu phải là loại máy bơm chuyên dụng, phải có cấu tạo đặc biệt, đòi hỏi động cơ hoạt động mạnh mẽ, phải có phụ kiện kèm theo như đồng hồ đo dầu...thì mới có thể bơm được chất lỏng đặc mà không lo bị nghẽn máy hoặc là hiệu suất làm việc giảm


Nói cách khác loại máy bơm dùng để bơm dầu nhớt phải lựa chọn kỹ lưỡng, không phải loại máy bơm nào cũng có thể sử dụng để bơm dầu nhớt đặc. Nếu chọn không đúng loại máy bơm phù hợp thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn dầu nhớt trong quá trình bơm hoặc là hiệu suất bơm dầu nhớt đặc rất kém, không như mong muốn của người dùng.

>>> Xem thêm: báo giá máy bơm dầu truyền nhiệt

Chính vì thế bơm bánh răng được xem là dòng máy bơm chuyên dùng để bơm dầu nhớt đặc phù hợp nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn. Bơm bánh răng có cấu tạo đặc biệt, nguyên lý hoạt động hiện đại, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí đặt ra, kể cả là loại dầu nhớt siêu đặc cũng có thể bơm một cách dễ dàng.

Máy bơm bánh răng dùng để bơm dầu nhớt là loại bơm bánh răng ăn khớp trong, bởi loại này có thể tạo ra áp suất cao trong quá trình bơm truyền, tốc độ bơm chậm nên giúp kéo và hút dầu nhớt đặc một cách nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn loại bơm bánh răng có chất liệu thân làm bằng inox hoặc thép không rỉ, như vậy bơm mới có thể hoạt động bình thường mà không lo bị ăn mòn bởi các loại dầu đặc, đặc biệt là các loại dầu đặc nóng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về máy bơm dùng để bơm dầu nhớt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vimex qua đường dây nóng 0989775196 để được tư vấn cụ thể. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối và sản xuất các loại Bơm dầu truyền nhiệt chính hãng máy bơm hóa chất,công ty Vimex tự hào mang tới cho bạn các sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất và tư vấn tận tình nhất
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Tìm hiểu thông tin về dòng máy bơm bánh răng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Cách sử dụng máy bơm bánh răng hiệu quả nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy bơm bánh răng ăn khớp trong là gì? Nguyên lý hoạt động của nó Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Khái niệm máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Máy bơm bánh răng có lỗi không Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Báo giá máy bơm bánh răng ăn khớp trong GG95 3/4 inch tại HCM Máy Móc Công Nghiệp 0
K Cần bán Báo giá máy bơm bánh răng nhập khẩu tại HCM Máy Móc Công Nghiệp 0
K Cần bán Công ty chuyên cung cấp máy bơm bánh răng sỉ và lẻ tại HCM Máy Móc Công Nghiệp 0
A Tư vấn Máy bơm dầu bánh răng ăn khớp ngoài Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Máy bơm bánh răng ăn khớp trong chính hãng 2019 Máy Móc Công Nghiệp 0
K Cần bán Bán máy bơm bánh răng GG95 3/4 inch bơm sơn dầu cá, keo giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
K Cần bán Bán máy bơm bánh răng Đài Loan chính hãng tại HCM Máy Móc Công Nghiệp 0
K Cần bán Bán máy bơm bánh răng giá rẻ gg95 toàn quốc Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Máy bơm bánh răng ăn khớp trong LS4124 3 inch Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Bán máy bơm bánh răng ăn khớp trong HL4124 1,5 inch Máy Móc Công Nghiệp 0