Tư vấn Máy Giặt Không Quay Được Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

dienlanhhk1234

Thành viên mới
14/10/22
301
0
16
Hồ Chí Minh
dienlanhhk.com
VND
Máy Giặt Không Quay Được Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

Bạn đang gặp vấn đề với máy giặt khi nó không quay sau khi bật lên? Đừng lo, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo để sửa chữa máy giặt của mọi hãng. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu về máy giặt, chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề không quay và sửa chữa máy giặt của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ hoạt động trở lại với hiệu suất tốt nhất và bạn có thể tiếp tục quá trình giặt là một cách thuận tiện và hiệu quả.

Quý khách còn thắc mắc về vấn đề máy giặt không quay thì có thể tham khảo qua bài viết của Điện Lạnh HK để có thể biết thêm về nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhanh và kịp thời nhé.
1685246360489.png

1. Dấu hiệu cho thấy máy giặt không quay được

Có một số dấu hiệu mà bạn có thể nhận biết máy giặt không quay được. Dưới đây là một số dấu hiệu thường gặp:

  1. Không có âm thanh hoạt động: Khi bạn bật máy giặt, không có âm thanh hoạt động hay rung lắc đồng nghĩa với việc máy không quay.
  2. Trục quay không di chuyển: Bạn có thể thấy trục quay của máy không di chuyển khi máy được bật. Nếu trục không quay hoặc không di chuyển, có thể là dấu hiệu máy giặt không hoạt động.
  3. Không có chuyển động của nước và quần áo: Khi bật máy giặt, nước không lưu thông và quần áo không được quay trong ngăn giặt. Điều này cho thấy máy giặt không thể quay được.
  4. Máy giặt dừng lại ngay sau khi bắt đầu: Khi bạn bật máy giặt, nó chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian rất ngắn rồi dừng lại mà không có chuyển động tiếp theo. Điều này có thể cho thấy máy giặt gặp vấn đề không quay.
  5. Cảm giác máy giặt nặng nề: Khi bạn cố gắng di chuyển trục quay của máy giặt bằng tay và cảm thấy nặng nề hoặc không di chuyển được, đó là dấu hiệu rõ ràng rằng máy không quay.
Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào như trên, có thể máy giặt đang gặp vấn đề về quá trình quay. Trong trường hợp này, hãy xem xét gọi đến dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa vấn đề một cách an toàn và hiệu quả.


2. Nguyên nhân máy giặt không quay và cách khắc phục

Nguyên nhân máy giặt không quay có thể do nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục tương ứng:

  • Điện không đủ: Đầu tiên, hãy kiểm tra nguồn điện và đảm bảo rằng máy giặt đang nhận được nguồn điện đầy đủ. Kiểm tra ổ cắm và đảm bảo nút nguồn đã được bật.
  • Bảo vệ quá tải: Máy giặt có hệ thống bảo vệ quá tải để tránh hư hỏng. Nếu máy giặt quá tải do quá nhiều quần áo hoặc lỗi trong hệ thống, nó có thể dừng quay. Hãy giảm bớt tải trọng trong máy giặt và khởi động lại để xem liệu nó có quay lại hay không.
  • Hư hỏng motor: Motor là bộ phận quan trọng trong máy giặt. Nếu motor gặp sự cố hoặc hư hỏng, nó có thể là nguyên nhân khiến máy giặt không quay. Trong trường hợp này, bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa để kiểm tra và thay thế motor bị hỏng.
  • Dây đai hoặc bộ truyền động hỏng: Nếu dây đai hoặc bộ truyền động bị hỏng, máy giặt sẽ không thể quay. Hãy kiểm tra xem dây đai có bị tuột hoặc gãy không, và xem xét việc thay thế nếu cần thiết.
  • Hư hỏng bộ điều khiển: Lỗi trong bộ điều khiển hoặc mạch điện tử của máy giặt cũng có thể gây ra sự cố không quay. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa bộ điều khiển.
Lưu ý rằng việc khắc phục máy giặt không quay có thể đòi hỏi kiến thức và kỹ năng kỹ thuật, do đó, nếu bạn không tự tin hoặc không có kinh nghiệm, hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

3. Liên hệ với Điện Lạnh HK như thế nào ?​

Điện Lạnh HK luôn lấy uy tín và chất lượng đi đầu để giúp quý khách hàng có một dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy. Nếu quý khách hàng tin tưởng hoặc có nhu cầu sửa chữa những thiết bị trong chính gia đình của mình thì có thể liên hệ với Điện Lạnh HK ngay để được hỗ trợ cũng như nhận được những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết nhé.

Hotline: 0918 32 12 12
Kỹ thuật: 0917 440 449
Điện thoại: 028 66 864 339
Địa chỉ : 30/4 hiệp thành 31 phường hiệp thành quận 12
Website : Máy giặt không quay được - Nguyên nhân và cách khắc phục| Điện Lạnh HK
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dienlanhhk1234 Tư vấn Máy Giặt Toshiba Không Vắt - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Máy Giặt Toshiba Không Lên Nguồn - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Máy Giặt Không Xả Nước Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào? Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Máy Giặt Không Vào Điện Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Nhanh Và Hiệu Quả Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Máy Giặt Không Mở Cửa Được Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Máy Giặt Không Mở Cửa Được Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Máy Giặt Không Vắt Được Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Nguyên Nhân Máy Giặt Không Ngắt Nước Và Cách Xử Lý Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
thanhduy511 Cần bán Máy tính tiền Giặt Sấy - Thiết bị không thể thiếu trong ngành giặt là Máy tính để bàn 0
T Máy giặt không xả nước nên xử lý ra sao Các dịch vụ khác 0
trungtamsuadieuhoa Tư vấn Tìm hiểu về những lý do tại sao máy giặt vắt không khô là do đâu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
suamaygiatelectrolux Tư vấn Tìm hiểu máy giặt không quay và 6 nguyên nhân thường gặp nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
suamaygiatelectrolux Tư vấn Giới Thiệu Về Những Lý Do Tại Sao Máy Giặt Vắt Không Khô Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Không gian phòng tắm rộng rãi hơn khi biết sắp xếp máy giặt Các dịch vụ khác 0
T Áo dạ có nên giặt bằng máy được không? Các dịch vụ khác 0