Cần bán Máy Massage Xiaomi Joypal V3 có thể mua ở đâu?

mihanoi

Thành viên mới
24/10/21
24
0
1
Hà Nội
mihanoi.vn
VND
Nhắc đến máy massage toàn thân hiện nay chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm Máy Massage Xiaomi Joypal V3. Sản phẩm đang làm gió làm mưa làm gió trên thị trường bởi những tính năng vô cùng hiện đại mà nó đang sở hữu. Mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Thông số kỹ thuật của Máy Massage Xiaomi Joypal V3
  • Thương hiệu : Joypal
  • Model : EC6602
  • Công suất : 100W
  • Thời gian làm việc định mức : 15 phút
  • Trọng lượng : 93kg
  • Độ ồn : 55dB
  • Kích thước sản phẩm : 1570 x 780 x 1240mm
  • Khối lượng tịnh : 112kg
Máy Massage Xiaomi Joypal V3 được trang bị hệ thống Ray đôi siêu dài. Nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm 13 kỹ thuật mát xa với gói túi khí ba chiều toàn thân và kết hợp với 30 bộ chương trình. Nhờ vậy sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm thú vị nhất thoải mái nhất.

Máy Massage Xiaomi Joypal V3 được nhà sản xuất cải tiến túi khí đưa đầu massage đẩy về trước 10cm nhờ vậy sản phẩm có thể tăng sáu cấp độ kích thước ba chiều từ đó tạo ra sự nhau trộn đa chiều.

Tùy thuộc vào trọng lượng của người dùng Máy Massage Xiaomi Joypal V3 sẽ tự động điều chỉnh để mang đến cho người dùng cảm giác mát xa thoải mái nhất thư giãn nhất.

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi khi mát xa người dùng sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Với 30 bộ chương trình tự động mát xa khác nhau Máy Massage Xiaomi Joypal V3 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng mang lại những liệu trình mát xa thoải mái nhất.

Ngoài bộ chương trình tự động người dùng còn có thể tự động điều chỉnh chế độ mát xa phù hợp để mang lại cảm giác thư thái nhất cho cơ thể.

yDgI6F2vPrOvyLq2Xeym_535lVWcCBoWRqJseo-6t3DVISY27i6XY_-FisKneNbEirgSIRsZVKAJSRU2JhuYaYoWZxNFbvE8VBa9Ji3yJSM-mmGqnFOnE7Ao6wCh9VpMXC54Zgrn

Máy Massage Xiaomi Joypal V3 với những phương pháp mát xa được cải tiến hiện đại​

Với những tông màu sắc khác nhau người dùng có thể dễ dàng chọn lựa được cho mình màu sắc ưng ý nhất để mang lại cảm giác hiện đại nhất cho căn phòng.

Ngoài ra Máy Massage Xiaomi Joypal V3 còn trang bị khả năng phát nhạc bằng loa và người dùng có thể kết nối Bluetooth để mở nhạc theo ý thích. Mang lại cảm giác thư thái nhất sau một ngày mệt mỏi.

Chúng ta có thể nhận thấy Máy Massage Xiaomi Joypal V3 đang sở hữu những tính năng vô cùng tuyệt vời. Hiện nay mi Hà Nội đang là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Bạn hãy ghé ngay mi Hà Nội để có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi nhé.