Tư vấn Máy sấy phun sương ly tâm -Ứng dụng sấy nguyên liệu dạng dung dịch lỏng, sệt thành bột

tvtuan86

Thành viên mới
24/3/23
78
0
6
VND
5,000đ
Máy sấy phun sương là thiết bị sấy ứng dụng sấy các nguyên liệu dạng lỏng (dung dịch) thành các sản phẩm bột khô. Phù hợp sấy các sản phẩm cao cấp có giá trị cao, đòi hỏi tiêu chuẩn về chất lượng, màu, mùi vị và hàm lượng hoạt chất.

Hiện nay máy được ứng dụng phổ biến trong các ngành thực phẩm, dược phẩm – hóa dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.may-say-phun-suong.jpg

Quy trình lắp đặt thiết bị

1 Kiểm tra thiết bị và phụ kiện theo danh sách đóng gói.

2 Căn cứ vào quy trình công nghệ, bản vẽ bố trí mặt phẳng và độ cao của thiết bị, cũng như địa điểm thực tế, xác định trình tự lắp đặt, xác định phương pháp cẩu thiết bị và vị trí ngang và dọc.

3 Việc lắp đặt tháp chính thường không yêu cầu nền móng đặc biệt và chú ý đến hướng của từng vòi khi lắp đặt.

4 Sau khi tháp chính được đặt đúng vị trí, có thể lắp đặt ống dẫn khí vào, khuỷu tay, bộ bù nhiệt điện, bộ gia nhiệt hơi nước, quạt gió và bộ lọc phía trước. Có thể lắp đặt phía sau ống gió cảm ứng, bộ tách lốc sơ cấp và thứ cấp, quạt gió cảm ứng và ống dẫn khí thải. Đồng thời, đường ống dẫn chất lỏng cũng có thể được cố định.

5 Đảm bảo rằng ống dẫn khí và hộp được cố định chắc chắn trong quá trình lắp đặt.

6 Nối đường hơi. Bẫy hơi khi lắp đặt phải có van chặn đường vòng, khi bật hơi lần đầu tiên, Vui lòng mở van để tránh tạp chất làm tắc và gây ra sự cố.

7 Nối dây theo sơ đồ nguyên lý điện (nối dây).

8 Vị trí của bơm cấp không được cách tháp chính quá 10 mét, áp suất hơi không được lớn hơn 0,8 Mpa, tủ điều khiển thường được đặt gần bộ sưu tập bột.


 
Chỉnh sửa cuối: