Cần bán Máy Tính Tiền Quán Cafe

zenoha

Thành viên mới
18/7/18
4
0
1
Máy tính tiền quán cafe là gì?
Máy tính tiền quán cafe là hệ thống máy tính tiền chuyên dùng phục vụ cho các quán cafe để hỗ trợ nhân viên trong việc quản lý bán hàng. Có 3 loại máy tính tiền đó là: Thứ nhất máy tính tiền cảm ứng hay còn gọi là máy pos tính tiền. Với cấu hình mạnh mẽ kết hợp với màn hình cảm ứng 1 hoặc 2 màn hình giúp cho việc order và thanh toán hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng nhất khi chỉ cần vài thao tác luorws lượt. Thứ hai máy tính tiền PC hoặc Laptopvới loại này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư kha khá để làn việc khách khi bạn có thể tận dụng được máy bàn hoặc laptop của bạn để bán hang. Thứ bà là loại kết hơp: Bạn sẽ kết hợp giữa thùng máy của máy tính PC với màn hình cảm ứng của máy pos.

Máy tính tiền quán cafe giúp ích được gì?
Máy tính tiền quán cafe được tổng hợp rất nhiều chức năng trong việc hỗ trợ bán hàng cho các quán cafe với hiệu quả cao và cực kỳ dễ sử dụng như:
Quản lý bán hàng: bạn sẽ không cần phải cầm giấy đứng đợi ở từng bàn để ghi chép khách hàng muốn uống loại thức uống gì rồi đưa tới quầy pha chế để họ pha chế. Với cách này bạn sẽ rất dễ gọi nhầm món cho khách làm khách hàng của bạn khôn hài lòng. Bây giờ bạn chọn bàn rồi chọn thức uống mà khách muốn chọn chỉ cần một vài thao tác là bạn đã order xong cho khách rất nhanh chóng hóa đơn sẽ được in tức khắc ngay tại quầy pha chế.
Quản lý tồn kho: Với hệ thống lập trình định lượng trên từng sản phẩm. Bạn chỉ cần tính toán lượng tiêu hao của từng nguyên liệu trên 1 sản phẩm. Hệ thống sẽ tính toán định lượng cho bạn đã tiêu hao bao nhiêu nguyên vật liệu và số lượng tồn còn lại bao nhiêu vô cùng chính xác. Tránh những tình trạng hao hụt nguyên vật liệu gây thất thoát cho quán của bạn.
Quản lý thu chi: Bạn thường phải ghi chép từng mục cho những lần thu và chi về tiền mặt của quán một cách cẩn thận. Nhưng đôi khi bạn vẫn bị nhầm lẫn các con số thu chi không trùng khớp với nhau gây thất thoát tài sản cho quán. Nhưng giờ những chuyện đó đã không còn nữa với bộ máy tính tiền quán cafe khi mỗi lần thu hoặc chi đều được cập nhật trực tiếp trên máy tính tiền và hệ thống sẽ tự tính toán số thu và chi trong ngày để đưa ra những báo cáo doanh thu chính xác nhất.
Quản lý nhân viên: Bạn là chủ quán sẽ được cấp 1 tài khoản admin với tài khoản này bạn có quyền thay đổi, chỉnh sửa bất cứ thứ gì trong phần mềm tính tiền của máy tính tiền. Và bạn có quyền phân quyền những tài khoản cho từng nhân viên để họ bán hàng và họ sẽ không có bất cứ quyền chỉnh sửa hay thay đổi trên phần mềm mà chỉ có chức năng order và thanh toán cho khách. Mỗi nhân viên khi vào ca sẽ đăng nhập tài khoản của mình và tiến hành bán hàng. Hệ thống sẽ tự động tính công nhân viên đó theo ngày, nếu nhân viên đó bị phạt lỗi gì đó sẽ được ghi lại trên máy tính tiền và cuối tháng sẽ tự động tính lương cho nhân viên đó với thời gian làm là bao nhiêu, bị phạt bao nhiêu và lưởng cuối cùng họ được nhận là bao nhiêu vô cùng chính xác giúp chủ quản không cần phải tính lương cho từng người như trước kia rất tốn thời gian.
Quản lý từ xa: Bạn có một chuyến đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè và bạn cảm thấy không an tâm không biết tình hình hoạt động của quán mình ra sao? khách hàng có đông không? doanh thu như thế nào?... Bạn đã có thể yên tâm với máy tính tiền quán cafe thông qua tính năng quản lý từ xa. Chỉ cần 1 chiêc điện thoại hoặc laptop được kết nối mạng internet bạn sẽ có thể biết được tình hình quán mình như thế nào, có đông khách hàng hay không, khách hàng ngồi ở những bàn nào và thậm chí bạn còn biết khách hàng đang dùng loại thức uống nào của khách vô cùng chi tiết.
Báo cáo tình hình hoạt động của quán: Với hơn 20 loại báo cáo khác nhau giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về tình hình hoạt động quán của mình. Loại thức uống nào được khách yêu thích nhất, loại nào ít được ưa dùng, doanh thu theo ngày, tháng, quý bao nhiêu để từ đó bạn sẽ lên những kế hoạch để phát triển cho quán của mình.
Hãy nhấc máy lên và gọi tới Hotline 0931 897 867 hoặc truy cập website: azpos.vn để được tư vấn hỗ trợ về máy tính tiền quán cafe tốt nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho spa, salon tóc tại Nam Định Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho siêu thị mini, tạp hóa tại Nam Định Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho Quán cafe, Quán ăn vặt tại Nam Định Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cảm ứng 2 màn hình cho quán trà sữa tại Nam Định Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho cửa hàng tiện ích tại Nam Định Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho shop mỹ phẩm tại Nam Định Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ cho shop quần áo, giày dép tại Nam Định Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho Quán cafe tại Nam Định Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho spa, viện thẩm mỹ tại Nam Định Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền giá rẻ cho shop quần áo, giày dép tại Bắc Ninh Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho Quán cafe tại Bắc Ninh Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho spa, viện thẩm mỹ tại Bắc Ninh Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho nhà hàng lẩu nướng tại Bắc Ninh Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho tạp hóa, bách hóa tại Bắc Ninh Máy tính để bàn 0
K Bán máy in hóa đơn tính tiền cho spa, salon tóc tại Bắc Ninh Máy tính để bàn 0
Tin liên quan