Tư vấn Mẹo đeo nhẫn đúng cách dành cho nam giới

yannews

Thành viên mới
25/9/19
143
0
16
Luôn thay đổi không ngừng không theo bất kỳ quy luật nào, thời trang nam không ngừng thay đổi bản thân nhằm đáp ứng các xu hướng, nhu cầu của người tiêu dung. Vì vậy mà những người đam mê thời trang cũng phải không ngừng cập nhật những xu hướng thời trang để không bị lỗi thời. Hãy cùng 4men điểm qua những thông tin, tin tức thời trang đang rất được quan tâm hiện nay: quần sịp nam, áo thun nam co giãn

Đối với những chiếc nhẫn, ngón tay giữa có xu hướng là sự lựa chọn cuối cùng khi tất cả các ngón khác đều đã “đầy”. Ngón giữa không bị bỏ trống vì một vài lý do của quan niệm ngày xưa mà là vì nó nằm rất gần với ngón trỏ – ngón có xu hướng hoạt động mạnh nhất so với các ngón khác. Với vị trí như vậy có nghĩa là bất cứ tác động mạnh nào cũng có thể gây ảnh hưởng tới nó. Và vì ngón giữa là ngón to nhất nên bất kì chiếc nhẫn “kén tay” nào cũng trở nên kì cục khi đeo.

Đối với những chàng trai đeo nhẫn ở ngón tay giữa, họ có xu hướng đeo đối diện với phía bên tay đeo nhẫn cưới. Một điều thú vị là khi bạn cọ xát các ngón tay, ma sát của những chiếc nhẫn sẽ nghe như một người đang chơi castanet (một loại nhạc cụ truyền thống ở Tây Ban Nha).

Đeo nhẫn nam đẹp ở ngón giữa
Đeo nhẫn ngón giữa – Ảnh: fashionbeans
Ngón trỏ
Trong lịch sử, ngón trỏ là ngón tay nổi bật nhất và là nơi đeo những chiếc nhẫn cũng nổi bật không kém. Nó là một dấu hiệu hoặc thường là nét đặc trưng của gia đình, được đeo bởi những quý tộc thời xưa. Trong một số nền văn hóa, ngón trỏ là vị trí bị cấm đeo nhẫn và nó không dành cho bất cứ ai khác ngoài giới quý tộc.

Ngày nay bạn có thể đeo nhẫn ở vị trí này kể cả khi bạn không phải dòng dõi quý tộc. Tuy nhiên, vị trí này được khuyến cáo nên đeo những chiếc nhẫn bản “statement” nói lên được rằng bạn là ai.

Đeo nhẫn nam đẹp ở ngón trỏ
Đeo nhẫn ỡ ngón trỏ – Ảnh: fashionbeans
Ngón cái
Ngón cái là ngón tay lớn nhất, vì vậy sẽ cần một chiếc nhẫn lớn để có thể đeo vừa. Thực tế thì việc đeo nhẫn trên ngón tay cái ít phổ biến hơn so với những ngón tay còn lại, việc đeo nhẫn ở ngón cái cũng tương tự như đeo ở ngón trỏ – ngón “statement” nhưng ở vị trí mới lạ hơn

Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích điều gì đó nổi bật và bộc lộ rõ ra ngoài thì việc chọn đeo nhẫn ở ngón tay trỏ là một vị trí phù hợp. Nhưng để tránh biến mình trông như một kẻ lập dị với quá nhiều phụ kiện thì bạn nên giữ những ngón còn lại thật “trống”, đeo một chiếc nhẫn nam đẹp mắt ở ngón út và một cái ở ngón trỏ là cách bù trừ hiệu quả tạo nên sự khác biệt.

Đeo nhẫn nam đẹp ở ngón trỏ
Đeo nhẫn ngón trỏ – Ảnh: fashionbeans
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
duongthisinh Tư vấn Mẹo tìm mua túi đeo chéo nam hà nội giá siêu tốt Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
phuongtran699600 Cần bán Mẹo cầm đồng hồ đeo tay Tissot cho phái đẹp 2019 Thời trang Nam 0
T 5 mẹo đeo bông tai bạc đúng phương pháp và khoa học nhất Các dịch vụ khác 0
L 9 mẹo nhỏ để loại bỏ vận đen đeo bám Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Mẹo nhỏ cho các bạn nữ khi chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Thời trang Nữ 0
N Cần bán Mẹo nhỏ cho đồng hồ đeo tay khi bị nước vào Thời trang Nữ 0
T Mách bạn mẹo nhỏ đánh bay mùi hôi chăn nệm tại nhà Các dịch vụ khác 0
A Mẹo hay từ nhà bếp đánh bật mùi cháy khét từ thức ăn Các dịch vụ khác 0
T Mẹo hay từ giấm và cuộn giấy vệ sinh có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0
R Mẹo giúp tiết kiệm năng lượng cho máy tính Các dịch vụ khác 0
Đ Tư vấn 7 mẹo học từ vựng tiếng anh Việc Làm - Học Hành 0
Đ Tư vấn Tóm tắt những mẹo học tiếng anh giao tiếp cơ bản Việc Làm - Học Hành 0
Đ Tư vấn 10 mẹo học từ vựng bằng bất kỳ ngoại ngữ nào - Phần 2/2 Việc Làm - Học Hành 0
Đ Tư vấn Mẹo để Tiếp thu Từ vựng Hiệu quả Việc Làm - Học Hành 0
Đ Tư vấn 9 mẹo tưởng tượng để hấp thụ từ vựng như một miếng bọt biển Việc Làm - Học Hành 0