Cần bán Mẹo khi đi mua buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ

pham van

Thành viên mới
10/4/17
76
0
6
VND
Bạn đang muốn mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại? Vậy làm sao để có thể tìm địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại uy tín nhất, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn từng nghĩ sẽ sống, làm việc, sinh hoạt hằng ngày mà không dùng đến điện thoại thông minh chưa? Khung cảnh mà nhiều người chẳng dám nghĩ tới. Trong thời đại công nghệ ngày càng lên ngôi, con người làm việc, tìm kiếm, cập nhật, trao đổi thông tin thông qua công cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là chiếc điện thoại thông minh. Chính vì vậy mà thị trường phụ kiện điện thoại cũng phát triển rầm rộ.

Kinh nghiệm mua buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ
Với nhu cầu người dùng phụ kiện ngày càng cao, chính vì vậy mà các đại lý ồ ạt bán buôn về phụ kiện điện thoại. Là người đi mua sỉ phụ kiện bạn cần chọn cho mình một đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã mới phù hợp với xu hướng hiện đại mà giá cả lại rẻ, vì là người bán lẻ nên vốn bỏ ra càng ít thì lợi nhuận càng cao.

img-20170409-121651.jpg


Hiện nay, không phải địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại nào uy tín

Khi đi mua sỉ phụ kiện điện thoại thì bạn nên tham khảo tại nhiều điểm khác nhau xét về các khía cạnh như giá cả, mẫu mã...Tuy nhiên không phải cứ chỗ nào giá rẻ nhất là tốt nhất,tùy thuộc vào từng mẫu mã, từng thiết kế của sản phẩm nên sẽ có chênh lệch về giá khác nhau, cái này thì xem bạn đang hướng tới nhu cầu của người mua, đối tượng khách hàng mà bạn muốn bán như thế nào để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Địa điểm bán sỉ phỉ kiện điện thoại chất lượng cao giá xưởng
Trên thị trường hiện nay, có nhiều đại lý, nhà buôn chuyên phân phối cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại, người đi mua sỉ phải sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín, có thể hợp tác làm ăn lâu dài, để cung cấp sản phẩm phụ kiện chất lượng mà giá xưởng. Nguồn hàng bạn lấy sẽ quyết định đến thương hiệu mà bạn đang xây dựng, bởi nó quyết định sự hài lòng của khách hàng mua và sử dụng, có tiếp tục ủng hộ cửa hàng bạn nữa không.

img-20170406-113037.jpg


A Hải chuyên địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại giá xưởng chất lượng cao

A Hải – Đại lý bán sỉ, bán lẻ phụ kiện điện thoại tự hào nơi cung cấp đến người dùng điện thoại những sản phẩm phụ kiện điện thoại chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý trên thị trường. Đến với A Hải, người dùng sẽ có được những sản phẩm chất lượng, thỏa sức trải nghiệm những tính năng thú vị trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

Là đại lý hoạt động có uy tín, chính sách bảo hành tốt, có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, A Hải luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng, vui vẻ khi đến sử dụng sản phẩm, đến rồi còn muốn đến nữa.

Khi khách hàng muốn mua phụ kiện thì chỉ cần chọn sản phẩm và báo đơn qua trang phukienahai.com hoặc qua zalo 0983050238, sau đó bên A Hải sẽ xác nhận đơn hàng và gửi báo giá sản phẩm để khách hàng biết giá trị của sản phẩm, đối với khu vực nội thành Hà Nội và tỉnh Thái Bình sẽ được giao hàng tận nơi miến phí và giao hàng nhanh chóng trong 24h giờ kể từ lúc xác nhận đơn hàng.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com