Mẹo làm sáng ốp lưng chiếc điện thoại bị ngả tiến thưởng cự hiệu quả

sunkiheo

Thành viên mới
10/10/20
6
0
1
VND
vỏ dế yêu của bạn có chức năng bảo quản chiếc “dế yêu” khỏi bị bị hư, trầy xước bên cạnh đó chúng cũng được dùm để làm phụ kiện trang trí, thể hiện phong cách của bạn. Đối với những chiếc vỏ điện thoại của bạn đơn giản như ốp dẻo trong suốt thì chúng cần được bảo quản kĩ vì chúng thường bị ngả vàng sau một khoảng thời gian sử dụng.Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì hôm nay Suncase sẽ chỉ bạn những cẩm nang làm sạch những vết ngã vàng đó chỉ trong phút chốc.

ngLzIeWooeT3jBYNgPS7CiWWVCgTL722x5ErPIP-vqpxM3HUP5JVkjL_DMBsmRttHyDVOiRvufCdAYzbYOjgxekV1oGqVgijo7HErcZdgMtnXCop_5M5YiVy3JlCMaD3OuLuNUJt=w6001Vì sao ốp lưng dế yêu bị ngã vàng
phần lớn các ốp lưng điện thoại trên thị trường nói chung và ốp lưng dế yêu tại Buôn Ma Thuột nói riêng đều được tạo ra từ Thermoplastic Polyurethane(TPU). Đây là sản phẩm chính giúp chiếc vỏ điện thoại của bạn được dẻo, bền và linh hoạt. Mặc dù điểm trừ lớn nhất của chúng là dễ bị ngả vàng khi va chạm lâu với nhiệt độ cao, độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Hiện tượng ngã vàng cho đến nay thường không thể tự biến mất do phản ứng hóa học. Mặc dù không thực hiện đến việc ngăn ngừa “dế yêu” nhưng chúng gây gây tan ra sức thu hút.

0B6E1NqmK3BYZWKa69ItsRLGBwJ_qT9XNd-FIkSNL8FKfPH-dwjZ2UjkIRbhTVyHZcmdQxzKV1rpbOeVlipxZgowf_3sO0Bi7HtcLkwzhrySKA6I-ypAP4S64BZqWnlXmrYnUTSx


2Mẹo làm sáng vỏ dế yêu bị ngã màu vàng
sử dụng dầu rửa chén
một số cách bắt đầu Suncase muốn nhắc đến chính là đem dùm chính sản phẩm trong nhà bếp nhà bạn. Đồ được gọi đến ở đây không còn lạ chính là nước rửa chén.

Hướng dẫn:

Bước 1: Pha loãng dung dịch nước rửa chén với nước sạch(có thể thêm một chút baking soda để có hiệu quả hơn)

Bước 2: đem dùm bàn chải đánh răng đã cũ chà dung dịch lên bề mặt ốp điện thoại của bạn Bước 3: Rửa lại với nước là bạn có thể đem dùm như mới.

L_bBnldj3FQOapErg5qYLCpwTZ-O3m_v1W0LIRhvTy65e3xUIglthxc9FtsDXnd0B3kC8NwAJ8jL9CXXEEYRGhP7QI3ybl5gg2J2lAxCV4258vq7YIwlV8Pi5WC0t1GZDR3O9qlQ


sử dụng Isopropyl alcohol
Nếu không may để chiếc ốp quá lâu khiến vế ố nặng và khó tẩy hơn. Bạn hãy thử dùng Isopropyl alcohol để đánh rửa. Đây là một dung môi được dùm rộng rãi trong ngành công nghệ mỹ phẩm và hương liệu. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán dung dịch hóa chất hay tại các tiệm thuốc.

Hướng dẫn: Thoa trực tiếp dung dịch Isopropyl alcohol lên bề mặt ốp dế yêu và rửa lại với nước

fAna3DhKziwcyccvGGGTk7-_Vz4m1xxku14WrTYFgc4XaaG2uRSfn4nTmH0xZ5LSMpQYx-vRSjmj62HogWh6JBGdO3uvXq4FyB7c8m65xr8lVPBTBgOtfOcV4ATOrwT38DbEpqqa=w600


đem dùm hàn the
Việc kết hợp giữa hỗn hợp hàn the cùng với nước rửa bát cũng là một lựa chọn được nhiều người đem dùm để làm sáng vỏ dẻo điện thoại.

Hướng dẫn:

Bước 1: Pha loãng hàn the với nước sạch

Bước 2: Ngăm ốp lưng dế yêu với dung dịch vừa pha từ 1-2h

Bước 3: Rửa lại với nước sạch

sbYiLISqpzzFNlmCzWWVUlPJwwuaBvqGT0EweJD5Yl4gvWyLz_TQol-TBbu9CvzcVn4sWqzUseUiTKFj-CrIpP6WwpDPcyf12HGFB7fhpIBa2XetHINGiPKM_8sOBYLs2e6ERLes=w600


dùm Baking Soda
Baking Soda có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị, store tạp hoá, đem đi trộn cùng chút nước để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Bạn có thể vắt thêm một ít nước cốt chanh kết hợp, sau đó bôi hỗn hợp trên đều lên điện thoại của bạn và để qua đêm cho đến khi khô hẳn thì rửa lại với nước sạch là được.

Baking Soda khi kết hợp với nước cốt chanh có tác dụng tẩy rửa, làm sạch bóng vật dụng, dụng cụ rất tốt.

nLEWrFeKalqlO04EjYCfr22vKF5lhDhKdaxmXRYh8-5eFJgwAad4pHKa70sdziZLtAvRhjRRQpuGLu97tS1HqWM36wuKa-6yFRMxEoLQDmxXusjUFR92Qplf_njJakv-Sa6jlmdJ


sử dụng dung dịch Vim
Một trong những biện pháp hữu hiệu để làm sạch vết ố vàng của ốp lưng ốp điện thoại của bạn đó chính là sử dụng dung dịch tẩy rửa Vim. Dùm Vim để bôi đều lên bề mặt ốp lưng trong tầm 15 - 20 phút và rửa lại thật sạch với nước là tình trạng xỉn màu đã được cải thiện đáng kể.

tuy nhiên, Vim là dung dịch có tính chất tương đồng với keo dán 502, có thể gây ra những tác động không bền với cơ thể khi gần gủi trực tiếp. Bạn nên sử dụng bao tay khi ám ảnh tẩy rửa để đảm bảo an toàn nhé.

1Mlx99gfPQLwtqzVIydrrgHDJbivU3oVkrREL1sQvoXYbOFaroNl9wwmkdF3l53hgPzZeeeiGti1LsH84zou_Lt0Gh2y26mWYlaMHeNq0jjxjrjAx7NOqSF4gOnEjd7WXRTnpDn3=w600


sử dụng dung dịch tự nhiên
Chiếc vỏ của bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng các dung dịch tự nhiên điển hình như giấm, chanh, bồ hòn. Bạn chỉ việc đem trộn các dung dịch hiện thời với nước, nên pha đặc theo tỉ lệ 1:2, sau đó dùng vải mềm để chà xát hỗn hợp cho đến nay lên ốp. Sau khi chà xát có thể đem ngâm từ 10 - 15 phút và rửa lại bằng nước sạch để cải thiện tình trạng nguyên liệu.

ssudvQOHHMxVQ4E4MZszBdbUNwjeXQgkD4hELV89vAmXnfjIWcghYMWkcmrCOySPc5QxZQ7-dx0XcnfKylz34sOVwq8y_yEWp0y0coyFeDGrYPsENzPXQwx5z0n27An98m3fY40P


Với 6 bí quyết đơn giản trên, bạn đã có thể biến chiếc ốp dẻo của mình trở nên như mới mà không tốn quá tiền mua ốp mới. Hãy áp dụng ngay và đón nhận thành quả nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Mẹo làm sáng thùng đá inox đơn giản nhất 2021 Nội Thất - Xây Dựng 0
T Mẹo làm sáng bóng gạch men không tốn quá nhiều tiền Các dịch vụ khác 0
W Mách bạn một số mẹo làm sáng bóng inox Các dịch vụ khác 0
T Mẹo vặt làm sạch bồn cầu bằng sứ trở lên sáng bóng Các dịch vụ khác 0
caithao Tư vấn Làm sáng tỏ mẹo chọn mộ đá 3 ngói Các dịch vụ khác 0
L Những mẹo làm sáng da từ táo Nước hoa - Mỹ phẩm 0
L Cần bán Mẹo làm mặt nạ sữa chua không đường làm sáng da Nước hoa - Mỹ phẩm 0
R Mách bạn mẹo hay làm đồ chua không bị váng Các dịch vụ khác 0
hapi group Mẹo Làm Trắng Răng Ố Vàng Sau Sinh Mẹ và Bé 1
T Mẹo làm khô tóc khi không có máy sấy Các dịch vụ khác 0
hanakimbachnguyen Tư vấn Mẹo chăm sóc da làm đẹp ở tuổi 20 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
vuabonnuoc Tư vấn Mẹo làm sạch máy nước nóng năng lượng mặt trời đơn giản Nội Thất - Xây Dựng 0
Thiết bị điện Đak lak Một số mẹo an toàn điện khi làm việc hoặc tiếp xúc với nguồn điện. Các dịch vụ khác 0
maskfreshstore Tư vấn Bỏ Túi Các Mẹo Làm Đẹp Chỉ Với Một Quả Bơ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
B Mẹo làm sạch nhà hữu ích với giấm táo Các dịch vụ khác 0