Mở bán vé máy bay Tết 2021

PNvietnamtravel

Thành viên mới
Đến hẹn lại lên, giai đoạn từ tháng 9 dương lich các hãng hàng không lại tung vé máy bay Tết dành cho quý hành khách về Tết với mức giá rất cạnh tranh. Đặc biệt là những đường bay có ít chuyến khai thác như: Thanh Hóa, Vinh, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Đồng Hới, Chu Lai, Huế. v.v thì vé máy bay Tết lại càng hot hơn bao giờ hết.

Tại sao lại phải mua vé Tết sớm ?
Vé máy bay Tết là loại vé với số lượng có hạn nhưng số lượng có hạn cho nên việc cháy vé thường xuyên xảy ra. Một số hành khách phải lựa chọn phương tiện khác để về quê ăn Tết. Các phương tiện khách thường rất mất thời gian và rất đông khách trong giai đoạn Tết, dễ dàng thấy các tình trạng nhồi nhét hành khách nên máy bay vẫn là lựa chọn hàng đầu dành cho quý hành khách.

Đặc biệt các hãng hàng không có dịch vụ cao cấp và hành lý ký gửi miễn phí luôn cháy vé sớm như Vietnam Airlines thì quý khách cần phải nhanh tay đặt vé sớm mới có cơ hội còn vé về Tết.

Mở bán vé máy bay Tết 2021


Có nên chờ vé máy bay khuyến mãi không?
Câu trả lời là KHÔNG. Sẽ không có bất kỳ vé máy bay khuyến mãi nào dành cho quý hành khách đi theo dạng về quê ăn Tết, Chỉ có vé khuyến mãi dành cho khách đi dạng hành trình “ngược”. Nên việc chờ đợi vé khuyến mãi Tết là không bao giờ có.

Nên mua vé máy bay Tết ở đâu?
Mở bán vé máy bay Tết 2021


Có rất nhiều đơn vị bán vé máy bay trong cả nước, nhưng với tình trạng lừa gạt vé máy bay xảy ra thường xuyên thì quý khách nên chọn cho mình một cơ sở bán vé uy tín để tránh tiền mất tật mang. Quý khách có thể tham khảo đại lý bán vé máy bay PN Việt Nam với thông tin liên hệ như sau để tìm vé và đặt mua vé trực tuyến, luôn cam kết giá vé cạnh tranh và an toàn tuyệt đối khi giao dịch:

Website: Vé máy bay Việt Nam
Hotline: 0819008858
Địa chỉ: 134/54 Dương Thị Mười, P.TTH, Q.12. TPHCM