Tư vấn Mở rộng bán hàng đa kênh với phần mềm hiệu quả

tranan0401

Thành viên mới
17/8/21
184
0
16
VND
Tận dụng các “chợ” trực tuyến để kinh doanh ra nhiều đơn hàng hơn, từ website, đến mạng xã hội hay các website thương mại điện tử hỗ trợ bên thứ ba kinh doanh như shopee, lazada, enbac, sendo… hiện đang được chủ cửa hàng thực hiện ngày một nhiều. Vậy kết hợp các hình thức kinh doanh này như thế nào để kinh doanh hiệu quả và đạt doanh thu cao?

Nếu lựa chọn bán hàng đa kênh, bạn đừng nên quên rằng: phải kết nối các kênh này lại để tiết kiệm công sức, nguồn lực vận hành. Nhiều doanh nghiệp chỉ cố gắng theo “xu thế” đa kênh nhưng lại không thực tế, làm chuyên biệt các kênh dẫn đến việc tiêu tốn nhiều tiền của, thời gian mà kinh doanh không ra đơn hàng.

Quản lý các đơn đặt hàng giúp nhà bán hàng online dễ kiếm soát kho vận cũng như tránh thất lạc và thất thoát hàng hóa. Những quy trình quản lý chính xác đơn hàng, kho vận là không hề dễ dàng. Ít nhất nhà quản lý phải được đào tạo hoặc sử dụng các nền tảng hỗ trợ khác để tránh gặp những vấn đề trong khâu quản lý.

JIR5Oa-N9KUAe0MgX56pm80F-xbqhg7bnbZg6MIXRrIptmjgKOcBozRm2PxyJi2JaAVhUe4eWcbnEMNLiXQP_E9gbyXxmAcfxrlvX5Bj1p5RTllVLsaetavIg8XN_QzLIpAg_trKMyMiEoVqsA

Sự bùng nổ của công nghệ 4.0 đã thúc đẩy nhiều ngành hàng kinh doanh áp dụng các công cụ hiện đại hơn. Nổi bật trong số đó chính là các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado.

Phần mềm quản lý giúp mở rộng bán hàng đa kênh hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado là một công cụ cần thiết cho tất cả các đơn vị bán lẻ, kinh doanh online. Bởi phần mềm quản lý đa kênh giúp bạn có được bức tranh tổng quan về mọi hoạt động bán hàng của mình. Qua đó, chủ cửa hàng có thể quản lý mọi thông tin hàng hóa, sản phẩm cũng như khách hàng trên cùng một giao diện đơn giản, dễ dùng.

Quản lý hoạt động kinh doanh trên phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Với tính năng này Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado cho phép bạn quản lý sản phẩm, hàng tồn kho, giá cả, khuyến mãi, quản lý nhân viên, quản lý tài chính, kế toán,…

Tất cả mọi thông tin lưu trữ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, vừa giúp thông tin được thống nhất, nhanh chóng đồng bộ thông tin giữa các kênh với nhau. Đồng thời, đặc biệt tiện lợi trong những trường hợp lỗi mạng thì dữ liệu vẫn được lưu trữ Offline cho đến khi hệ thống được kết nối lại bình thường, không còn sợ mất thông tin như cách lưu trữ thông thường trước đây nữa.

Lợi ích của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado.
  • Tốc độ quản lý, đồng bộ dữ liệu cực kỳ nhanh
  • Tốc độ thanh toán nhanh, hàng hóa được bán nhiều hơn
  • Quản lý kho nhanh, nguồn hàng rõ ràng, hạn chế lỗi sót ở mức thấp nhất
  • Quản lý sản phẩm một cách chi tiết nhất
  • Dễ dàng và nhanh chóng cập nhật doanh thu, báo cáo thống kê theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm
  • Phần mềm được thiết kế trực quan, đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng
  • Phần mềm được thiết kế với giao diện linh động, tương thích với mọi thiết bị di động, giúp bạn có thể quản lý hoạt động kinh doanh của mình dù ở bất cứ đâu.
  • Hệ thống lưu trữ thuộc hàng khủng, không lo đầy tràn
  • Và nhất là tiết kiệm rất nhiều so với chi phí thuê nhân sự trong cùng thời gian sử dụng phần mềm.

Chủ cửa hàng sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý và bán hàng, mở rộng thị trường bên cạnh đó bán hàng đa kênh không cần tốn kém các chi phí như thuê mặt bằng, tiết kiệm thời gian bán hàng mà không cần thiết phải có mặt trực tiếp ở cửa hàng, không cần giao dịch trực tiếp.

Hãy cùng tìm hiểu thêm những tính năng tuyệt vời Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado mang lại tại s2retail.vn để phần mềm giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình bán hàng nhé.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Huỳnh Thanh Tùng Cần bán Đất thổ cư,đồi cao duy nhất,Đồi Mơ thoáng mát,tầm nhìn rộng,giai đoạn đầu tiên mở bán Đất bán - cho thuê 0
T Tư vấn Phần mềm Bado giúp mở rộng bán hàng đa kênh hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Mở rộng tệp khách hàng và gia tăng doanh số thần tốc với bán hàng đa kênh Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Phần mềm quản lý giúp mở rộng bán hàng đa kênh hiệu quả Các dịch vụ khác 0
phamvantu Cần bán Bán Lô Đất 3500m2 Phỉn Hồ , y Tý , Bát Xát , Đường Mở Rộng 20,5 m . Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
N Cần bán Bán lô đất 3000 m2 phỉn hồ , y tý , Bát Xát , Mặt đường mở rộng 20,5 m Bất động sản khác 0
phamvantu Cần bán Bán Lô đất 480 Thôn sín Chải. Y Tý . Đường Quy Hoạch Mở Rộng 7,5 M . Bất động sản khác 0
N Cần bán Bán Lô Đất Giáp Bến Xe , TTHC Xã Y Tý , Đường TL158 mở Rộng 20,5m Diện Tích 2000m Phan Cán Xử Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
phamvantu Cần bán Bán Lô Đất Giáp Bến Xe , TTHC Xã Y Tý , Đường TL158 mở Rộng 20,5m Diện Tích 2000m Phan Cán Xử . Nhà bán - cho thuê 0
phamvantu Cần bán Bán lô đất 3300m2 Trung Chải – Trung tâm hành chính huyện mới, đường mở rộng 25m chạy qua Đất bán - cho thuê 0
phamvantu Cần bán Bán lô đất 3300m2 thôn Trung Chải, Y Tý, quy hoạch đường mở rộng 25 m Đất bán - cho thuê 0
phamvantu Cần bán Bán lô đất 3300m2 thôn Trung Chải, Y Tý, quy hoạch đường mở rộng 25 m Đất bán - cho thuê 0
phamvantu Cần bán Bán lô đất 3300m2 thôn Trung Chải, Y Tý , quy hoạch đường mở rộng 25 m . Đất bán - cho thuê 0
V Bán đất khu đô thị nam hòa xuân đầm sen mở rộng Bất động sản khác 0
V Bán đất khu đô thị nam hòa xuân đầm sen mở rộng Bất động sản khác 0
Tin liên quan