Mọi người có thắc mắc về khoảng trống dưới cửa nhà vệ sinh công cộng?

toilaaithe

Thành viên mới
26/7/17
405
0
16
www.maymainenbetong.com.vn
Mọi người có thắc mắc về khoảng trống dưới cửa nhà vệ sinh công cộng? Bạn có bao giờ thắc mắc khi thấy cửa các nhà vệ sinh công cộng luôn luôn được thiết kế với một khoảng trống nhất định ở phía trên (tiếp giáp trần nhà) và dưới (tiếp giáp với nền gạch)? Bạn sẽ tìm ra câu trả lời ngay dưới đây thôi bởi vì giá máy chà sàn đơn các kiến trúc sư có lý do rõ ràng để làm như vậy.
1. Đề phòng các trường hợp khẩn cấp Một trong các lợi ích của việc không làm cửa đóng kín hoàn toàn là máy quét rác sàn nhà xưởng việc người bên trong dễ dàng liên lạc với người bên ngoài trong trường hợp khẩn cấp đồng thời mọi sự trợ giúp (như "tiếp tế" giấy vệ sinh chẳng hạn) cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 2. Giảm thiểu nguy cơ xảy ra các hành vi lợi dùng buồng toilet cho các không phù hợp ở chỗ công cộng Với kiểu cửa thiết kế dạng hở trên hở dưới như vậy, các nguy cơ của hành vi lợi dụng buồng toilet cho các mục đích không phù hợp ở chỗ công cộng như sex, sử dụng ma túy hay thậm chí là vẽ graffiti lên tường được giảm thiểu ở mức tối đa có thể. 3. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì Rõ ràng là việc lắp đặt một cái cửa có diện tích hẹp hơn khung cửa sẽ rất dễ dàng, giúp giảm thiểu chi phí và công sức lắp đặt, bảo trì. Hơn nữa... về mặt thẩm mĩ nhìn cũng khá hay. 4. Tránh bị làm phiền Trong các nhà vệ sinh công cộng đông đúc hãy thử tưởng tượng bạn liên tục bị làm phiền bởi những tiếng đẩy cửa thì mọi thứ sẽ tội tệ ra sao. Với kiểu thiết kế cửa như thế này, sẽ rất dễ dàng để người bên ngoài nhận ra đang có người sử dụng và không làm phiền bạn. 5. Dễ dàng xử lý hơn khi bị mắc kẹt bên trong Bạn đã từng phải trải qua cảm giác bị khóa trái bên trong cửa của một không gian chật hẹp và... "mùi" khi không ai ở đó để hỗ trợ bạn? Lúc đó chắc chắn bạn chỉ ước gì có thể nhận được sự trợ giúp, ít nhất là một dụng cụ nào đó mà người bên ngoài có thể chuyển cho bạn qua các khoảng trống đủ rộng để hỗ trợ bạn thoát ra ngoài nhanh chóng. 6. Dễ dọn rửa hơn Toilet công cộng hiển nhiên là nơi cần được tẩy rửa thường xuyên, vài lần mỗi ngày. Việc để các cửa hở vì thế lại là điều cần thiết, vì nó giúp công việc của các lao công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nước sẽ thoát đi dễ hơn, có thể đổ mạnh mà không sợ nước dềnh lên. Đặc biệt là với các buồng vệ sinh có vách hở, chỉ cần đứng từ một buồng mà dội là được - quá nhanh chóng và tiện lợi. 7. Thông thoáng, mùi đi nhanh hơn Tưởng tượng đi, bạn có muốn vào một buồng vệ sinh mà vẫn còn ám mùi của người đi trước không? Nhưng nếu căn buồng ấy có cửa hở, mùi sẽ bay đi rất nhanh bởi không khí được lưu thông, qua đó giúp người đến sau cảm thấy thoải mái. 8. Tránh gõ cửa nhầm Lúc đang "vận nội công" trong toilet, chẳng ai muốn bị làm phiền cả. Nhưng với một cánh cửa kín, tình huống ấy sẽ diễn ra một cách thường xuyên. Trong khi đó, cửa hở sẽ giúp người bên ngoài xác định bên trong có người hay chưa. 9. Tránh các thánh "câu giờ" Nhiều người có thói quen "ngâm" rất lâu khi ngồi toilet, và điều này sẽ càng dễ dàng hơn nếu đó là một buồng toilet kín đáo, thoải mái. Nhưng với thiết kế hở, người ngồi trong sẽ cảm thấy kém riêng tư và Dung dịch sát khuẩn tay nhanh quyết định phải hành sự nhanh nhất có thể, qua đó giúp những người đến sau không phải chờ đợi lâu.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
R Mọi người có tin rằng chất béo có thể giảm cân? Các dịch vụ khác 0
T Có một phần của quả trứng mọi người gần như đang lãng phí Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Đắp tranh phù điêu có tạo được ấn tượng cho mọi người xem? Các dịch vụ khác 0
T Cần bán 12-12 Có gì hot không mọi người? Sao bên em khổ thế LÀY Máy tính để bàn 1
A Khử mùi tanh từ cá mọi người có thể tham khảo Các dịch vụ khác 0
T Mọi người có hiểu vì sao chúng ta lại rất tỉnh trước khi đi ngủ Các dịch vụ khác 0
T Mọi người có biết tại sao nhà vệ sinh mới lại bị hôi Các dịch vụ khác 0
T Mọi người có thật sự biết rằng chiếc khăn tắm của chúng ta rất bẩn? Các dịch vụ khác 0
hungvietuc1 chỉ dẫn mọi người Thu tuc mua ban nha dat nam 2020 sớm nhất có thể Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Bảng phấn mắt Novo có tốt được như kỳ vọng của mọi người Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Nâng mũi có đau không như mọi người vẫn tưởng? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
R Tư vấn Trung tâm Ngoại ngữ Korea Link hơn 10 năm qua đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo mọi người lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Hàn tại Vinh nói r Tuyển sinh- Học Hành 0
C Tư vấn Liệu mọi người có hiểu đúng về chung cư cao cấp? Căn hộ chung cư 0
A Tư vấn Món ăn vặt trái cây sấy và hạt dinh dưỡng có gì hấp dẫn mọi người Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Dầu gội Bed Head của Tigi có mấy dòng lận, tùy vào từng tình trạng tóc của mọi người Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan