Môi trường làm việc và chính sách tại GoSELL có tốt không?

tuenhi92

Thành viên mới
15/12/20
15
0
1
VND
Bạn đang mong muốn tìm việc với mức lương hậu hĩnh và môi trường năng động? Bạn đang tìm hiểu xem GoSELL có tốt không? Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam nơi phát triển và cung cấp nền tảng quản lý bán hàng GoSELL. Hiện đây là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung ứng phần mềm, giải pháp hỗ trợ kinh doanh đa kênh. Đây là nơi làm việc chắc chắn bạn không nên bỏ qua.
hvoQDKN3AQh3CZTk9hBFxqO0wJtq2vZyovN2qi6X2Rgd9OtqEvVYHyf2KuIHVa_sZ5ys2LKnivaXHSR1wgvviP8mZhUtaSURW6YhXpeItUtram6zT-i43AYL0FhK7gl-QWkX9rgm

Mediastep Software Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí​

Với lượng khách hàng lớn đang sử dụng nền tảng GoSELL, hiện nay Mediastep thường xuyên tuyển nhân viên cho các vị trí ở nhiều phòng ban khác nhau như:

  • Nhân viên kinh doanh
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng
  • Nhân viên kế toán
  • Nhân viên tuyển dụng
  • Nhân viên Telemarketing
  • Nhân viên khảo sát khách hàng qua điện thoại (làm việc tại nhà)
  • Nhân viên thiết kế đồ họa
  • Nhân viên Develop

FzKXx-RiE4LdbEzNfzniyi1iDwuDdZZZuUn-xnEwwxAbZHSEzInp6aDpjhFx3NMAKRX5FY_hYK0kmSK3dVWfNXyFAdlLZEidfw8J8pJgJF0wTaEvC_wW-Sp8fYx0TUA63s47ba0Q

Để tìm hiểu và tham khảo nhiều vị trí phù hợp, bạn có thể theo dõi website tuyển dụng trực tuyến hoặc trang web GoSELL.vn để cập nhật các thông tin mới nhất.

Phúc lợi khi làm việc tại GoSELL​


GoSELL có tốt không? Sau đây là câu trả lời về những phúc lợi, chính sách thu hút, dành cho nhân tài khi làm việc tại GoSELL.

Chính sách lương, thưởng​


Là một doanh nghiệp vốn 100% nước ngoài, Mediastep xây dựng chính sách lương thưởng khá cao so với mặt bằng chung cùng lĩnh vực. Trong 2 tháng thử việc tại công ty, nhân viên được hưởng đầy đủ 100% lương (thay vì lớn hơn hoặc bằng 85% theo luật). Và đảm bảo đóng bảo hiểm xã hội 100% đúng theo thu nhập đã thỏa thuận trên hợp đồng, cấp laptop cho nhân viên làm việc.

Nếu hỏi GoSELL có tốt không thì chắc chắn là có, vì ngoài những lương thưởng cơ bản trên, GoSELL cũng còn có các khoản thưởng quý theo KPI, thưởng hoa hồng, thưởng lương tháng 13.

Môi trường và văn hóa làm việc​


Tại đây, công ty luôn cố gắng tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên vì thế nhân viên có thể thoải mái mặc đồ tự do đi làm. Giờ làm chính thức là 9 giờ - 6 giờ chiều. Đây là khung giờ giúp nhân viên hạn chế kẹt xe vào giờ cao điểm.

Các lãnh đạo của công ty luôn tạo cơ hội cho mọi nhân viên được chứng tỏ năng lực và phát huy ý tưởng của mình. Đây là môi trường mở, nơi tập trung nhiều thế hệ tuổi khác nhau giúp hỗ trợ nhau làm việc và cùng phát triển vì mục tiêu chung.

Chính sách đào tạo nội bộ​


GoSELL luôn coi trọng việc đào tạo nhân viên cũng như các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty. Các nhân viên làm việc tại đây phải đảm bảo am hiểu về sản phẩm, nắm rõ tất cả cách sử dụng và tính năng, lợi ích của nó đem đến cho khách hàng.

Từ các buổi đào tạo, hội thảo này, nhân viên ở các bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng, tiếp thị,… có thể hiểu rõ thêm về sản phẩm, đồng thời nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất cho công việc của mình.

Như vậy bạn đã nắm bắt được những chính sách, chế độ lương thưởng dành cho nhân viên tại GoSELL. Vậy với những điều kiện trên, bạn đánh giá GoSELL có tốt không? Chúng tôi rất mong chờ nhận được CV từ bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Môi trường làm việc sẽ tốt hơn nếu không gian thoáng mát Các dịch vụ khác 0
T Zym pond chuyên xử lý NO2, mùn bã hữu cơ, làm sạch môi trường trong ao nuôi Các dịch vụ khác 0
T Văn phòng sạch sẽ giúp môi trường làm việc trở nên thoải mái hơn Các dịch vụ khác 0
H Sản phẩm giỏ nhựa giả mây được làm từ nhựa PP thân thiện với môi trường được sử dụng rất nhiều đa dạng về mẫu mã Nội Thất - Xây Dựng 0
H Sản phẩm giỏ nhựa giả mây được làm từ nhựa PP thân thiện với môi trường được sử dụng rất nhiều đa dạng về mẫu mã Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Tủ đựng đồ nghề di động - Thích hợp trong môi trường làm việc sửa chữa Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Chi_brandde Cung cấp bình lúa mạch in logo làm quà tặng thân thiện môi trường Các dịch vụ khác 0
bomcongnghiep12 Sử dụng máy bơm nước thải giúp làm sạch môi trường Các dịch vụ khác 0
tongdaicloud Cần bán Điện thoại cố định Panasonic- KX-TS520 lý tưởng cho mọi môi trường làm việc Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
Tuong Vy 2110 Tấm xi măng cemboard x2 - môi trường làm việc xanh! Nội Thất - Xây Dựng 0
NhatHuy Đây chính là công thức mỹ phẩm handmade dễ làm nhất, vừa tốt vừa thân thiện môi trường Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Cần bán Hiệu suất làm lạnh cao và thân thiện với môi trường Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Hiệu suất làm lạnh cao và thân thiện với môi trường Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Gas R32 có hiệu suất làm lạnh cao và thân thiện với môi trường Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Môi trường làm việc lý tưởng cùng âm trần Daikin Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan