Máy đo độ ngọt là một trong những máy móc thiết bị vô cùng quan trọng nhất đối với các ngành công nghiệp thực phẩm cũng như sản xuất các loại nước giải khát .Tuy nhiên có rất nhiều máy đo độ brix trên thị trường một số loại tốt một số loại kém nhưng lại có những loại dù rất tốt những lại rất ít thấy trên thị trường .Trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài máy đo tốt nhất hiện nay.
Máy đo độ ngọt MILWAUKEE MA871 (0-85%Brix)
Model MA871
Hãng sản xuất: MILWAUKEE – Rumania
- Khoảng đo Brix: 0 … 85% Brix. Độ phân giải: 0.1% Brix. Độ chính xác: ±0.2% Brix
- Khoảng đo nhiệt độ: 0 … 800C / 32 … 1750F. Độ phân giải: 0.10C/0.10F. Độ chính xác: ±0.30C / ±0.50F
- Nguồn sáng: LED vàng
- Thời gian cho kết quả: 1.5 giây
- Thể tích mẫu nhỏ nhất: 100ml
- Buồng đo mẫu bằng thép không gỉ
- Tự động bù trừ nhiệt độ trong khoảng 10 … 400C
- Vật liệu máy ABS
- Tiêu chuẩn bảo vệ IP65
- Kết quả đo và nhiệt độ hiển thị đồng thời trên màn hình LCD rộng
- Điện: Pin 9V, tuổi thọ pin khoảng 5000 lần đo. Tự động tắc sau 3 phút nếu không sử dụng. Hiển thị tình trạng pin yếu
- Kích thước: 192 x 102 x 67mm
- Trọng lượng: 420 gam
Khúc xạ kế đo độ ngọt ORA 3HA Kern
Tên sản phẩm: Khúc xạ kế đo độ ngọt (brix kế)
Mã sản phẩm ( Model / Code / Part No. ): ORA 3HA
Thương hiệu: Kern
Đơn vị tính: Cái
Brix: 58 % - 92 %
Baumé: 38 °Bé - 43 °Bé
Khúc xạ kế điện tử đo độ ngọt Brix PDR-108-1 Gondo
Model: PDR-108-1
Hãng sản xuất: Gondo
Xuất xứ: Đài Loan
Đo nhiệt độ: 0 ~ 40 ℃ (ATC)
Nhiệt độ môi trường: 0 ~ 40oC
Thể tích mẫu cần: > 0,2ml
Thời gian đo: 2S
Đơn vị đo:
Brix (S01):
Phạm vi đo: 0,0-50,0%
Độ phân giải: 0,1%
Độ chính xác: ± 0,2%
Chỉ số khúc xạ (S02):
Phạm vi đo: 1.3330-1.4200nD
Độ phân giải: 0,0001nD
Độ chính xác: ± 0,0003nD
Dextran (tùy chọn – S03):
Phạm vi đo: 0,0-10,6%
Độ phân giải: 0,1%
Độ chính xác: ± 0,2%
Lactose (tùy chọn – S04):
Phạm vi đo: 0,0-16,5%
Độ phân giải: 0,1%
Độ chính xác: ± 0,2%
Maltose (tùy chọn – S05):
Phạm vi đo: 0,0-15,6%
Độ phân giải: 0,1%
Độ chính xác: ± 0,2%
Quý khách có nhu cầu mua máy đo độ ngọt vui lòng liên hệ 0978455263 hoặc truy cập link may do do ngot
Máy đo độ ngọt MILWAUKEE MA871 (0-85%Brix)
Model MA871
Hãng sản xuất: MILWAUKEE – Rumania
- Khoảng đo Brix: 0 … 85% Brix. Độ phân giải: 0.1% Brix. Độ chính xác: ±0.2% Brix
- Khoảng đo nhiệt độ: 0 … 800C / 32 … 1750F. Độ phân giải: 0.10C/0.10F. Độ chính xác: ±0.30C / ±0.50F
- Nguồn sáng: LED vàng
- Thời gian cho kết quả: 1.5 giây
- Thể tích mẫu nhỏ nhất: 100ml
- Buồng đo mẫu bằng thép không gỉ
- Tự động bù trừ nhiệt độ trong khoảng 10 … 400C
- Vật liệu máy ABS
- Tiêu chuẩn bảo vệ IP65
- Kết quả đo và nhiệt độ hiển thị đồng thời trên màn hình LCD rộng
- Điện: Pin 9V, tuổi thọ pin khoảng 5000 lần đo. Tự động tắc sau 3 phút nếu không sử dụng. Hiển thị tình trạng pin yếu
- Kích thước: 192 x 102 x 67mm
- Trọng lượng: 420 gam
Khúc xạ kế đo độ ngọt ORA 3HA Kern
Tên sản phẩm: Khúc xạ kế đo độ ngọt (brix kế)
Mã sản phẩm ( Model / Code / Part No. ): ORA 3HA
Thương hiệu: Kern
Đơn vị tính: Cái
Brix: 58 % - 92 %
Baumé: 38 °Bé - 43 °Bé
Khúc xạ kế điện tử đo độ ngọt Brix PDR-108-1 Gondo
Model: PDR-108-1
Hãng sản xuất: Gondo
Xuất xứ: Đài Loan
Đo nhiệt độ: 0 ~ 40 ℃ (ATC)
Nhiệt độ môi trường: 0 ~ 40oC
Thể tích mẫu cần: > 0,2ml
Thời gian đo: 2S
Đơn vị đo:
Brix (S01):
Phạm vi đo: 0,0-50,0%
Độ phân giải: 0,1%
Độ chính xác: ± 0,2%
Chỉ số khúc xạ (S02):
Phạm vi đo: 1.3330-1.4200nD
Độ phân giải: 0,0001nD
Độ chính xác: ± 0,0003nD
Dextran (tùy chọn – S03):
Phạm vi đo: 0,0-10,6%
Độ phân giải: 0,1%
Độ chính xác: ± 0,2%
Lactose (tùy chọn – S04):
Phạm vi đo: 0,0-16,5%
Độ phân giải: 0,1%
Độ chính xác: ± 0,2%
Maltose (tùy chọn – S05):
Phạm vi đo: 0,0-15,6%
Độ phân giải: 0,1%
Độ chính xác: ± 0,2%
Quý khách có nhu cầu mua máy đo độ ngọt vui lòng liên hệ 0978455263 hoặc truy cập link may do do ngot