Một vài gợi ý làm tranh đắp 3d

chutien

Thành viên mới
22/4/18
945
2
18
Tranh dap phu dieu 3D và tranh thêu chữ thập là những mẫu tranh phổ biến được nhiều người đón nhận, yêu thích và sử dụng để trang trí không gian của gia chủ. Vậy hãy cùng tìm hiểu và so sánh tranh phù điêu 3D và tranh thêu chữ thập


Tranh phù điêu 3D và tranh thêu chữ thập đều được làm hoàn toàn bằng bàn tay của nghệ nhân. Nhưng mỗi bức tranh lại mang đến sự cảm nhận khác nhau cho những giác quan của con người. Cùng so sánh sự khác nhau tạo lên nét riêng biệt của 2 dòng tranh này Tranh dap phu dieu

Chất liệu làm Tranh dap phu dieu 3D và tranh thêu chữ thập
Trang phù điêu được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như cát, đất sét, xi măng, thạch cao, gỗ…. Mỗi một bức tranh cần trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, chăm chút từ đôi bàn tay của nghệ nhân. Mỗi một bức tranh phù điêu sẽ toát lên thần thái nội dung trong tranh giống như thật, đây cũng là điểm nhấn của tranh phù điêu so với các loại tranh khác. Tranh phù điêu 3D có thể tồn tại lâu dài, việc vệ sinh tranh đơn giản, chỉ cần 1 chiếc giẻ ướt.

Tranh thêu chữ thập là loại tranh sử dụng kỹ thuật thêu chữ thập, tức là người thêu phải dùng chỉ thêu thêu lên vải những điểm nhỏ hình chữ chập. Nguyên liệu cần có để có thể thêu tranh chữ thập bao gồm: chỉ màu các loại, kim thêu tay, vải thêu, và mẫu thêu. Mỗi một bức tranh thêu chữ thập mất rất nhiều thời gian và công sức. Cần phải tỉ mỉ trong từng chi tiết, đường nét chuẩn xác, chọn chỉ đúng màu… Chính vì thế mỗi bức tranh thêu chữ thập có giá khá cao trên thị trường.

Tranh dap phu dieu 3D
Những ưu điểm của tranh phù điêu 3D và tranh thêu chữ thập
Trang phù điêu 3D được làm bằng những vật liệu nguyên khối và cứng rắn, chính vì vậy mỗi bức tranh phù điêu có thể tồn tại rất lâu mà không lo hỏng, rách. Việc vệ sinh tranh cũng rất đơn giản, luôn đảm bảo tranh được tươi mỡi như ngày đâu. Ngoài ra với những chất liệu đặc biệt như đất sét trắng, thạch cao có khả năng chống mốc, chịu nhiệt phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Tranh thêu chữ thập luôn được tỉ mỉ trong từng đường nét, vì vậy mỗi bức tranh đều toát lên thần thái, nội dung bức tranh. Màu sắc đa dạng phong phú, có chiều sâu về ý nghĩa. Mẫu tranh đa dạng phong phú phù hợp với nhiều không gian.
Trên đây là một vài đặc điểm riêng biệt của Tranh dap phu dieu 3D và tranh thêu chữ thập. Mỗi loại tranh đều có nét đẹp riêng biệt không hề hòa lẫn vào nhau. Hiện nay trên thị trường những sản phẩm tranh phù điêu 3D của Trang Trí Tường 3D được mọi người đánh giá rất cao về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành rẻ. Liên hệ với Sân vườn á đông để được tư vấn hỗ trợ chọn mua tranh phù điêu phù hợp với không gian gia đình bạn.