Tư vấn Mức giá cho 1 khối hệ thống loa đám cưới

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
Mức giá cho 1 khối hệ thống loa đám cưới là bao nhiêu? giá cả thông dụng để có một dàn loa đám cưới chất lượng? Cần nên mua khối hệ thống loa đám cưới ở đâu? Đây có phải là các câu hỏi bạn đang phân vân & mong muốn có được giải đáp. Tại bài viết dưới đây, Lạc Việt Audio sẽ chia sẻ với bạn giá bộ dàn loa đám cưới phù hợp nhất với nhu cầu.
Chi phí hệ thống loa đám cưới thời gian qua
Hiện nay, thị trường Việt loa đài đám cưới luôn biến động không ngừng. Sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ khiến ngày càng nhiều thiết bị âm thanh ra đời với nhiều mẫu mã, thiết kế bên ngoài, nhà sản xuất, chất lượng, công năng,... không giống nhau. Vì vậy, không hề có một mức giá bộ dàn loa đám cưới cố định nào cả. Phụ thuộc vào mục đích lắp đặt & thương hiệu bạn chọn lựa mà mức chi trả cho dàn âm thanh đám cưới có thể không giống nhau. Tuy nhiên nhìn chung, giá khối hệ thống loa đám cưới phổ thông dao động trong khoảng từ 40 đến 200 triệu đồng.
Khi vốn đầu tư của bạn còn hạn hẹp, bạn có thể tìm mua các loại loa đám cưới giá rẻ chỉ khoảng 40 - 80 triệu.
Với ngân sách 80-200 triệu, bạn đã sở hữu thể sở hữu hệ thống loa đám cưới chất lượng, hoạt động ngon nghẻ, ổn định chơi nhạc rất hoặc rồi. Chẳng hạn bộ dàn âm thanh đám cưới array trọn bộ 130 triệu.
Còn nếu bạn thật sự chịu chơi và máu chiến với hệ thống loa của mình, bạn sở hữu thể đầu tư trên 200 triệu, thậm chí lên đến gần 500 triệu cho những bộ dàn loa mạnh mẽ, cực chất, full các thiết bị hỗ trợ đỉnh khủng.
phải nên mua mua hệ thống loa đám cưới ở đâu?
Sau khi xác định được giá hệ thống loa đám cưới, giữa thị trường nội địa hỗn độn, “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn, tràn lan các thiết bị không chất lượng, chắc hẳn bạn sẽ bối rối để lựa chọn một nơi tin tưởng để đặt chọn lựa dàn loa đám cưới. Đừng lo lắng quá, Lạc Việt Audio xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin. công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, tin cậy với giá cả rẻ cực. Lạc Việt Audio luôn mong muốn đưa đến trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Nếu sở hữu mọi thắc mắc nào xin mời liên hệ đến 0989 68 2236 hay email: lacvietaudio@gmail.com để những nhân viên kỹ thuật chia sẻ chất lượng nhất cho bạn nhé. Xem thêm dự án cung cấp bộ dàn âm thanh đám cưới mà âm thanh Lạc Việt đã thực hiện thành công.