Cần bán Mũi tẹt vẫn xinh nhờ mắt to tròn

hangtran96

Thành viên mới
30/7/19
43
0
6
VND
Có rất nhiều người nổi tiếng, hotgirl không cần nâng mũi mà họ vẫn duyên dáng và sang chảnh. Vậy bí quyết của họ là gì? Con gái mũi tẹt vẫn xinh khi và chỉ khi áp dụng những cách giúp sống mũi cao đẹp nhanh chóng ngay dưới đây.

Mũi tẹt vẫn xinh nhờ mắt to tròn
Chắc hẳn bạn có thể thấy rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng mũi tẹt vẫn đẹp như Ngọc Trinh, Thanh Hằng, Hari Won,... Vậy điều gì có thể khiến họ vẫn luôn đẹp và nổi bật trong mắt của người hâm mộ đến vậy. Với người nổi tiếng luôn có Stylist và make up riêng. Chính vì vậy không thiếu gì cách khiến họ mũi tẹt vẫn xinh.

5 Độc chiêu để con gái mũi tẹt vẫn xinh, sang chảnh như Hotgirl - Hình 3

Tiết lộ của một chuyên viên trang điểm nổi tiếng cho biết: "Với những người mũi tẹt thì ngoài việc tạo khối cho dáng mũi thì chúng tôi luôn tập trung vào đôi mắt. Bởi một đôi mắt to, sâu và cuốn hút sẽ giúp bạn mũi tẹt vẫn đẹp, vẫn trở nên sang chảnh trong mắt người đối diện.

Thông thường, kẻ mắt mèo là cách nhanh nhất giúp đôi mắt trở nên to tròn gấp đôi và được kéo dài hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm các loại phấn có tone màu sáng ở phần bọng giữa mí mắt và phấn màu tối ở đuôi mắt. Đặc biệt, bạn cũng nên dùng thêm chuốt mascara để hàng lông mi thêm dày".


Nguồn: 5 "Độc chiêu" để con gái mũi tẹt vẫn xinh, sang chảnh như Hotgirl