Tư vấn Muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng? Hãy tìm kiếm những chủ đầu tư tận tâm.

DatNenHoaXuan

Thành viên mới
24/8/18
16
0
1
Có nhiều hình thức đầu tư BĐS khác nhau như: Căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, BĐS nghỉ dưỡng v.v… Đối với BĐS nghỉ dưỡng, các chuyên gia BĐS nhận định: Khi thị trường BĐS ảm đạm như hiện tại thì đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng thu là cách an toàn, nguồn lợi thu về đến từ khai thác cho thuê hay thương mại du lịch.

Vì sao? Đến 2020, ngành du lịch dự kiến có 20,5 triệu lượt khách quốc tế, 80 triệu lượt khách nội địa thì hạ tầng về du lịch phải phát triển mạnh hơn nữa mới đáp ứng kịp được nhu cầu. Nhu cầu vô cùng lớn.

Theo Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, cần phải phát triển các dịch vụ phục vụ du lịch, đặc biệt là những nơi có danh lam thắng cảnh đẹp. Những địa phương có di sản phải coi là vốn du lịch quý, cần được bảo vệ, khai thác một cách thận trọng.

Tuy nhiên, không phải thương vụ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nào cũng mang lại thành công. Điển hình nhất cuối 2019 là vụ ồn ào tại một dự án Condotel ở Đà Nẵng. Dự án này nằm tại xa thành phố, không có mảng sống xanh cũng như sản phẩm du lịch hay danh lam thắng cảnh. Thế nhưng chủ đầu tư lại “tự tin” cam kết sẽ hoạt động hiệu quả và trả lợi nhuận cho nhà đầu tư lên đến 12%/năm. Kết quả chỉ sau 1 năm hoạt động, chủ đầu tư báo lỗ, lời cam kết 12% bị CĐT tự ý ''huỷ kèo''. Vậy nên mới thấy lựa chọn CĐT vẫn là yếu tố vô cùng quan trọng. Thay vì mạo hiểm trao “tài sản của mình” cho “người khác nắm quyền” thì các nhà đầu tư hãy tỉnh táo để “làm chủ cuộc chơi”.
cocobay-da-nang.jpg


Hình ảnh một dự án BĐS du lịch khiến cả nghìn nhà đầu tư đau đầu gần đây.

Chia sẻ về câu chuyện phát triển BĐS du lịch - nghỉ dưỡng, TS Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam cho rằng, đây là phân khúc không dành cho đa số nhà đầu tư, bởi không chỉ có tiền là có thể xây dựng các khu du lịch - nghỉ dưỡng. Những người đầu tư vào đây phải thực sự có tiềm lực rất mạnh về kinh tế, có tư duy chiến lược bài bản… – Theo báo Realtimes.

Theo đó, ông Quang cho rằng, hầu hết các khu du lịch ở Việt Nam hiện nay đều không cân đối, khu có chỗ nghỉ lại thiếu chỗ vui chơi, có khu vui chơi thì thiếu chỗ mua sắm. Các khu du lịch hiện đang phát triển không đồng bộ. Khách du lịch nội địa tìm đến vì ít có sự lựa chọn chứ không hẳn hoàn toàn vì sức hút của du lịch.

Tất cả các BĐS du lịch để có sức hút lâu bền, có nguồn thu bền vững phải đảm bảo 4 yếu tố: Nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cùng với tham quan du lịch, mua sắm và không quá xa trung tâm thành phố.

Ông Quang cho biết Tập đoàn Sungroup là một ví dụ, không chỉ có tiềm lực kinh tế, có tư duy chiến lược bài bản phát triển hạ tầng du lịch tại những khu vực đặc biệt mà tập đoàn Sun Group còn phát triển và bảo tồn giá trị thiên nhiên trong các sản phẩm của họ. Ví dụ như: “Tại Đà Nẵng, những khu du lịch như Bà Nà Hill, khu nghỉ dưỡng 5* Intercontinental... tạo ra ra điểm nhấn đặc sắc phát triển du lịch cho địa phương....”

ba-na-da-nang.jpg

Hình ảnh Bà Nà Hill vừa hiện đại, vừa gìn giữ được nét đẹp của thiên nhiên.

Với mục tiêu năm 2020 tiếp tục đón 20,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam thì ngành du lịch cần nghiên cứu, xây dựng những sản phẩm du lịch mới để đáp ứng các thị trường mục tiêu. Tại Đà Nẵng, TP đang chủ trương “khơi thông” sông Cổ Cò (vực dậy di sản thiên nhiên đã có từ lâu đời) để khai thác loại hình du lịch mới, du lịch ven sông, sáng tạo nên sản phẩm du lịch đường thuỷ cho ngành du lịch vào tháng 09/2020.

Với chủ trương khơi thông sông Cổ Cò, địa thế 3 mặt là sông, núi Ngũ Hành Sơn, cạnh trung tâm thành phố, uy tín CĐT đã được khẳng định thì khu đô thị Nam Hoà Xuân của SunGroup sẽ là một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ‘’phải có’’ trong danh mục của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BDS giai đoạn 2020 - 2022 tiềm ẩn nhiều yếu tố không chắc chắn. Bạn cần tìm một yếu tố ‘’chắc chắn’’ để giữ khoản đầu tư của mình an toàn? Hãy tìm kiếm ‘’sự tận tâm của chủ đầu tư’’. Với Sun Group đó là minh chứng với hàng chục dự án trọng điểm tại Đà Nẵng đã và đang được xây dựng trong hơn 10 năm qua.

Xem thêm | Dự đoán bài toán lợi nhuận kinh doanh cho khu nhà hỗn hợp.Hình ảnh khu phố xầm uất ven sông của Tập đoàn Sun Group.

Hãy gọi chúng tôi qua hotline 0901.266.199 nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của Tập đoàn Sun Group.

Bài viết thuộc bản quyền của website www.datnenhoaxuan.com, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ MUA SHOPHOUSE NGUYỄN PHƯỚC LAN NỐI DÀI


 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Nhà đầu tư ngoại muốn đổ thêm vốn vào năng lượng sạch Tin tức cập nhật 0
Cường Sông Trà Cần bán Trang trại được đầu tư bài bản, nay muốn chuyển nhượng lại cho ai có tâm huyết với kinh tế trang trại Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
H Bạn đang muốn tìm kiếm một hướng đầu tư mới. Bất động sản khác 0
L 5 Nguyên Tắc Phải Biết Nếu Muốn Đàm Phán Thành Công Trong Đầu Tư Bất Động Sản Căn hộ chung cư 0
T Các doanh nghiệp Mỹ muốn tiếp tục đầu tư mạnh vào Việt Nam Tin tức cập nhật 0
T Nhà đầu tư châu Âu muốn rót 1 tỉ USD vào dự án logistics cảng biển Tin tức cập nhật 0
Tuấn bds Chính chủ cần tiền muốn bán nhanh lô đất giá rẻ khu đô thị N.S.Cung- TX.Cửa Lò cho ai muốn mua để ở hoặc đầu tư Bất động sản khác 0
T Cần bán Bán đất cho người có thu nhập thấp muốn đầu tư và an cư lập nghiệp giá chỉ 990tr/nền,diện tích 100m2 Bất động sản khác 0
T Cần bán Cơ hội tốt cho ai muốn đầu tư đất giá tốt chỉ 900tr lô lh:0777282252 để đặt chỗ sớm nhất. Bất động sản khác 0
T Cần bán Cơ hội tốt cho ai muốn đầu tư đất giá tốt chỉ 900tr lô lh:0777282252 để đặt chỗ sớm nhất. Bất động sản khác 0
T Đà Nẵng muốn chỉ định thầu đầu tư một phần cảng Liên Chiểu Tin tức cập nhật 0
T Doanh nghiệp Hoa Kỳ muốn biến Đà Nẵng thành nơi đầu tư hấp dẫn nhất Tin tức cập nhật 0
T Siêu phẩm trong mùa dịch này,bán 2 lô đất lô thường và lô góc giá cực tốt cho ai muốn đầu tư.cơ hôi sinh lợi nhuận 100% Bất động sản khác 0
T Lào Cai muốn giảm đầu tư sân bay Sa Pa từ 7.110 tỉ còn 4.200 tỉ Tin tức cập nhật 0
Nguyễn Hoàng Khải Giá đất nền thổ cư rẻ cho ai muốn đầu tư tại TTHC Chơn Thành Bất động sản khác 0
Tin liên quan