Muôn vàng lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Phần mềm bán hàng online S2Retail

phamanhphu0912

Thành viên mới
15/1/21
24
0
1
VND
Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online cho đến offline thông qua Phần mềm bán hàng online S2Retail.


Chức năng chung của Phần mềm bán hàng online S2Retail là hỗ trợ các chủ shop quản lý đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,...


Nhờ vào sự ra đời của các Phần mềm bán hàng online S2Retail mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.


YHoepzgC42iyO9VRBSWqdTV0fOw5dw8Lq1abFDvEjYXO9iZcIwhPK58cgyf0UW0eyCjDKMCakOuo12cwtS41j0wcz8UDAbo18ihZHYKHPDr7vPZA2aU-p5RTUUn_73ZON9c5PyU=s0– S2Retail giúp bạn quản lý hàng tồn kho rất hiệu quả, có số liệu cụ thể để biết được mặt hàng nào còn, mặt hàng nào hết và lên đơn hàng một cách nhanh chóng.


– S2Retail cập nhật thường xuyên hiệu suất kinh doanh, báo cáo chi tiết về doanh thu, lợi nhuận, liên tục cập nhật số lượng tương tác ở các kênh bán hàng cho bạn. Giúp bạn biết được mặt hàng nào bạn đang bán chạy, kịp thời đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả để kinh doanh tốt hơn. Hơn nữa, thông qua Phần mềm bán hàng online S2Retail, bạn cũng nắm bắt được nhân viên nào làm việc tốt, không tốt.


– Đặc biệt, S2Retail mang đến giải pháp có thể quản lý đồng bộ tất cả trên nhiều tài khoản bán hàng cùng lúc, nhiều gian hàng trên các sàn, kiểm soát số liệu từng tài khoản, quản lý kho, đơn hàng, khách hàng… tập trung.


– Không nhất thiết phải có mặt tại shop, dù ở đâu bạn cũng có thể nắm rõ tình hình của shop để đưa ra quyết định nhanh chóng thông qua các báo cáo chi tiết, trực quan từ doanh thu theo thời gian, theo gian hàng, đánh giá hiệu quả làm việc của từng nhân viên, số lượng hàng bán đi, nhập vào, tồn kho…


Phần mềm bán hàng online S2Retail sở dĩ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn giản bởi chúng có những tính năng ưu việt như sau:


  • Giúp quản lý tình hình kinh doanh, số lượng hàng hóa
Trong kho của bạn, số hàng được bán ra phần mềm sẽ thống kê và báo cáo lại chi tiết. Bạn chỉ cần tổng hợp, đánh giá tình hình và đưa ra chiến lược phù hợp là được

  • Quản lý hóa đơn dễ dàng
Dù là hóa đơn gì đi nữa cũng được lưu trữ lại. Từ hóa đơn tên mặt hàng, giá cả, cho tới ngày giao hàng, ngày thanh toán….

  • Thống kê được tình hình thu chi
Dựa vào hóa đơn bán hàng và nhập hàng tại shop. Phần mềm sẽ lưu trữ, xử lý thông tin để hạch toán về tình hình kinh doanh hiện tại

  • Liên kết giữa bên vận chuyển để kiểm soát vấn đề giao
Phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp tính năng kết nối với những đơn vị giao hàng. Từ đó bạn dễ dàng so sánh về mặt chi phí giao giữa các đơn vị. Và bạn cũng dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, giá phù hợp

  • Quản lý fanpage, website, thu thập và lưu trữ các inbox, comment
Cho phép bạn có thể bao quát mọi thông tin kể trên mà không bị bỏ sót. Tránh việc bỏ lỡ khách hàng tiềm năng

  • Kiểm soát hàng bán chạy, hàng tồn kho, hàng mới
Theo từng cột mốc, thời gian bạn sẽ nhận được thống kê cụ thể. Từ đó biết được đâu là mặt hàng bán chạy để tiếp tục nhập thêm. Và đâu là hàng tồn kho để có phương án giải quyết.


Qua các tìm hiểu về các tính năng trên chúng ta thấy được Phần mềm bán hàng online S2Retail không thể thiếu trong các cửa hàng hiện nay. Phần mềm giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn đem lại hiệu quả phát triển cửa hàng không ngừng. Hãy truy cập s2retail.vn để biết thêm nhiều sản phẩm công nghệ khác nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kdvang Hack Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất 2022 Các dịch vụ khác 1
2 Muôn Kiểu Phối Đồ Với Quần Short Nam Thời trang Nam 0
thammybeautys Tư vấn Muôn kiểu cách giảm béo cho nam tốt nhất hiện nay Nước hoa - Mỹ phẩm 0
ducdongqh Tư vấn 12 lời nguyện của quan âm bồ tát cho chúng sinh muôn loài Các dịch vụ khác 0
0 Cần bán Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Viên Ngọc muôn màu bên vịnh thiên đường Căn hộ chung cư 0
0 Cần bán Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Viên Ngọc muôn màu bên vịnh thiên đường Căn hộ chung cư 0
0 Cần bán Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Viên Ngọc muôn màu bên vịnh thiên đường Căn hộ chung cư 0
N Cần bán Ưu đãi ngập tràn, muôn vàn điều may tại Times Garden Vĩnh Yên Nhà bán - cho thuê 0
D Cần bán Muôn vãn ưu đãi, hộ trợ ngân hàng, cam kết lợi nhuận khi mua đất nền Sao Mai Đất bán - cho thuê 0
0 Cần bán Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Viên Ngọc muôn màu bên vịnh thiên đường Căn hộ chung cư 0
D Cần bán Muôn vàn ưu đãi mùa covid-19 tại khu đô thị cao cấp SAO MAI Đất bán - cho thuê 0
ahph1310 Tư vấn linh ứng travel tỏa sáng muôn vẻ đẹp Du Lịch 0
ahph1310 Tư vấn linh ứng travel tỏa sáng muôn vẻ đẹp Du Lịch 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Muôn kiểu lừa khách siêu tài tình mà chỉ người bán hàng ở Việt Nam mới nghĩ ra được Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Đặt hoa Tết Tân Sửu 2021 tại Muôn Hoa | muonhoa.com Cây Cảnh - Thủy Sinh 0